Home / Tử vi tháng / Chuyển vận với Phi tinh tháng 09/2019 âm lịch

Chuyển vận với Phi tinh tháng 09/2019 âm lịch

Chuyển vận với Phi tinh tháng 09/2019 âm lịch. Có hai số trong bảng dưới đây. Số lớn tượng trưng cho Phi tinh năm và số nhỏ tượng trưng cho Phi tinh tháng. Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 10/2019 dương lịch: Ai xui ai may?

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 10/2019 theo Thần số học

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 09/2019 âm lịch (từ ngày 08/10/2019 – 07/11/2019 dương lịch)

Đông Nam: Thất xích gặp Nhị hắc

Tháng này bạn cẩn thận với các bệnh liên quan đến miệng và dạ dày. Các cặp vợ chồng sẽ khó khăn trong qua trình thụ thai. Nếu bạn có tiền sử về hai bệnh này thì bạn nên dời sang phòng khác để nghỉ ngơi. Về công việc bạn sẽ gặp chuyện không hay như đồng nghiệp nói chuyện không tốt để làm giảm uy tín của bạn, không muốn ủng hộ bạn, làm bạn giảm đáng kể tính sáng tạo của mình, luôn đâm sau lưng bạn. Tuy nhiên cũng nên cẩn trọng nhiều hơn vì có thể xảy ra thương tích nghiệm trọng. Tránh các vật nhọn bằng kim loại.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt một đài phun nước ở khu vực này để ngăn chặn các ngôi sao bạo lực và vượt qua các năng lượng xấu. Đồng thời đặt hồ lô cạnh giường ngủ để khắc phục bệnh trạng. Hiển thị bát tiên để kích hoạt may mắn.

Chính Nam: Tam bích gặp Thất xích

Tháng này bạn nên cẩn trọng nhiều hơn vì năng lượng xấu mà sao Thất xích mang lại sẽ khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng. Thế lực xấu hoạt động mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tháng này có nguy cơ xảy ra các vụ cướp bóc có vũ trang gây đổ máu nghiêm trọng. Thận trọng về vấn đề tiền nong bị thất thoát, đặc biệt là những ai làm việc mà văn phòng ở ngay khu vực này. Các cửa hàng, công ty phải nếu ở về hướng này thì nên chú ý đến vấn đề an ninh, cửa nẻo cẩn thận vì tháng này dễ bị mất trộm. Nếu phòng ngủ của nhà bạn ở vào hướng chính nam thì bạn nên chú ý các đồ dùng cá nhân có giá trị khi đi ra ngoài kẻo bị cướp giật, tránh đi bộ một mình nơi vắng vẽ và đêm khuya. Hạn chế tối đa sinh hoạt khu vực chính nam hãy giữ khu vực này thật yên tĩnh.

Chuyển vận với Phi tinh tháng 08/2019 âm lịch (từ 08/09/2019 đến 07/10/2019 dương lịch)

 

Vận khí tốt trong tháng: Đặt tượng tê giác và voi bên chum nước ở khu vực chính nam nhà bạn hay phòng làm việc nhằm khai thác các chi thịnh vượng đồng thời ngăn chặn ngôi sao bạo lực.

Tây Nam: Ngũ hoàng gặp Cửu tử

Một tháng thật căng thẳng, không hài lòng cùng với sự mệt mỏi cho những người cư ngụ khu vực Tây Nam vì có sự kết hợp của hai sao này mang đến sự bất hạnh, kém may mắn và không vui vẻ chẳng hạn như bệnh tật, thất thoát tiền nong và nhiều điều xui rủi khác. Tốt nhất là tránh sinh hoạt ở khu vực này càng nhiều càng tốt. Tránh tiếng ồn hay để tivi âm thanh ở khu vực này. Không nên để nến hay bếp đang nấu nướng mà không có người bên cạnh trông chừng vì nguy cơ hỏa hoạn xảy ra là rất cao.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt tháp Như lai hoặc chùa ngũ hành trong khu vực Tây Nam để bảo vệ các thành viên trong gia đình, nếu có phòng ngủ khu vực này nên trang trí thật nhiều kim loại như đồng xu, chuông gió…

Chính Đông: Lục bạch gặp Nhất bạch

Tháng này là một tháng cực kỳ tốt đẹp nhờ sự kết hợp của hai sao may mắn mang lại sự thịnh vượng cho người cư ngụ trong khu vực này. Sự kết hợp tốt lành này sẽ triệu hồi danh tiếng, sự cộng nhận, sức mạnh, địa vị, uy tín và quyền lực cho bạn. Những người như chính trị gia, văn nghệ sĩ hay người có chức quyền địa vị cao trong xã hội sẽ gặt hái nhiều thành tựu vang dội trong tháng này. May mắn giàu có sẽ được đẩy mạnh, cơ hội tạo ra giàu có sẽ đến với bạn. Nếu phòng ngủ bạn nằm khu vực này bạn sẽ có may mắn tuyệt vời trong sự nghiệp cũng như tài chính. Tuy nhiên bạn cũng nên giữ gìn sức khỏe của mình vì có thể bị căng thẳng dẫn đến đau đầu nghiêm trọng do công việc, hãy nghỉ ngơi nhiều hơn.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt tượng rồng phía Đông bàn làm việc để nắm bắt năng lượng, tăng cường vận may của mình. Đồng thời đặt hồ lô cạnh giường ngủ của bạn để bảo vệ sức khỏe cho bạn.

Trung Cung: Bát bạch gặp Tam bích

Tháng này có sự kết hợp sao Tam bích mang lại nguồn năng lượng của các ngôi sao bất hạnh gây ra những cuộc tranh cãi, bất hòa, xung đột dẫn đến kiện tụng cho những ai cư. Bạn nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói và hành động của mình. Bạn luôn trong trạng thái bất hòa, hiểu lầm, luôn bị mang tai tiếng, bạn luôn là đề tài chính cho các vụ vu khống. Tháng này nên ổn định tinh thần để vượt qua những biến cố này. Tuy nhiên tháng này bạn có cơ hội về tài chính, sẽ có tài lộc bất ngờ ngụ trong khu vực trung cung tháng này.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt quả cầu pha lê màu đỏ trên bàn làm việc để mang lại sự hài hòa trong các mối quan hệ của bạn, đồng thời đem lại may mắn về tài chính cho bạn.

Chính Tây: Nhất bạch gặp Ngũ hoàng

Đây là tháng bị ảnh hưởng bởi Ngũ hoàng đại sát, bạn nên cẩn thận về vấn đề sức khỏe, liên quan đến các bệnh lý về dạ dày hay về miệng. Tránh sinh hoạt hoặc ngủ ở khu vực này, nếu phòng ngủ ở Chính Tây thì bạn nên dời qua nơi khác trong tháng này. Nếu cửa chính nhà bạn nằm khu vực Chính Tây nên hạn chế đi lối này hãy đi vào lối khác hạn chế tối đa nguy cơ bất hạnh. Tuyệt đối không nên tu sửa hay làm mới khu vực Chính Tây trong tháng này. Tháng này bạn có nguy cơ thất thoát tiền bạn vì vậy nên tránh đầu tư vào bất cứ viêc gì.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt ở khu vực Chính Tây chùa ngũ hành để ngăn chặn các chi tiêu cực, đặt cặp hồ lô bằng đồng hai bên lối vào để cải thiện may mắn về sức khỏe và thu hút sự may mắn giàu có.

Đông Bắc: Nhị hắc gặp Lục bạch

Tháng này là một tháng tuyệt vời và may mắn cho những người ngự trị ở khu vực này, cả ở văn phòng và nhà của bạn. May mắn về danh tiếng cũng như con đường thăng tiến sắp đến mà bạn không ngờ tới đang rộng mở và bạn nên nắm bắt ngay cơ hội này. Có rất nhiều vận may bất ngờ nếu bạn biết khai thác tốt năng lượng này. Tuy nhiên tháng này bạn phải cẩn trọng về sức khỏe đặt biệt hãy chú ý đến thận của bạn, bên cạnh bạn sẽ bị thương tích do vật bằng kim loại gây ra.

Vận khí tốt trong tháng: Hiển thị một chiếc tàu chở đầy vàng khu vực Đông Bắc trong phòng làm việc hay nhà của bạn để tăng thu nhập và kích hoạt may mắn. Đặt hồ lô bên cạnh giường ngủ của bạn nhằm bảo vệ sức khỏe cho bạn trong tháng này.

Chính Bắc: Tứ lục gặp Bát bạch

Tháng này sao Bát bạch đương vận thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi về tài chính, công việc và sức khỏe. Nếu phòng khách và phòng ngủ ở khu vực này bạn sẽ thành công trong kinh doanh cũng như thu nhập bạn tăng lên một cách vượt bậc. Với những ai còn đi học thì sẽ thành công trong công việc viết lách cũng như đât kết quả tốt trong các kỳ thi. Những cặp vợ chồng thì sẽ gặp nhiều vui vẻ, hạnh phúc trong đời sống tình cảm, đặc biệt ai còn độc thân thì sẽ gặp được người như ý của mình. Tuy nhiên, không nên để phòng ngủ của trẻ ở tại đây.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt thất tinh cầu trên bàn làm việc nhằm kích hoạt may mắn và giàu có đến với bạn. Treo một bức tranh hình núi non sau lưng bạn trong phòng làm việc nhằm hổ trợ tài chính vững chắc cho bạn. Những ai đang mong đợi một đời sống hôn nhân lãng mạn, hạnh phúc thì trưng bày hai con vịt nằm trên lá sen hay mang theo bên mình móc khóa có chữ song hỷ.

Tây Bắc: Cửu tử gặp Tứ lục

Tháng này dành cho các bạn học sinh, sinh viên sẽ gặt hái nhiều thành tựu và kết quả cao trong thi cử, người làm nghề viết văn, nghệ thuật, nghiên cứu sáng tạo cũng có thêm nhiều cơ hội và những bài viết tốt.Những ai đang cố gắng xây dựng tình cảm chân thành với người mình yêu mến cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi và hạnh phúc cũng sẽ đến với những ai đang có ý định kết hôn. Một tháng thật tốt cho những người ngự trị trong khu vực này.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt tượng cá chép rồng để đạt được mục tiêu của mình, tăng cường tuyệt vời trong học tập, cũng như sự thành công.

About Dương Công Hầu

Check Also

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến ...