Home / Tử vi tháng / Chuyển vận với Phi tinh tháng 02/2019 âm lịch, từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

Chuyển vận với Phi tinh tháng 02/2019 âm lịch, từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

Chuyển vận với Phi tinh tháng 02/2019 âm lịch, từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 3/2019 dương của 12 con giáp

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 02/2019 âm lịch, , từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.

Đông Nam: Thất xích gặp Cửu tử

Đây là tháng không tốt vì sẽ có nhiều phiền phức như trộm cắp, thất thoát tiền nong do có sao Thất xích mang lại. Khả năng bạn bị bệnh sẽ càng cao nếu cửa chính của nhà bạn lại ở vào đúng hướng này. Bạn nên cẩn thận chuyện củi lửa, tránh không đốt nến ở hướng này. Bạn cố gắng mềm mỏng trong khi thương thảo với đối tác để tránh những xung đột, cải vã không đáng có.

Vận khí tốt trong tháng: Chưng tê giác và voi bên chum nước để đề phòng chuyện mất của và thất tinh cầu giúp hạn chế bớt các vụ tranh cãi ngoài ý muốn của bạn.

Chính Nam: Tam bích gặp Ngũ hoàng

Sự kết hợp của cả hai sao trên không đem lại may mắn cho bạn trong tháng này mà ngược lại bạn sẽ phải đề phòng chuyện mất trộm, tranh cãi dẫn đến hiểu lầm. Nếu phòng ngủ của bạn ở vào hướng Đông Nam thì bạn sẽ gặp phải chuyện không may về thất thoát tài chính và vướng vào tranh cãi kiện tụng vì tiền nong. Để tránh bị bệnh, nam giới ở trong nhà tránh lui tới khu vực này. Nếu nhà bếp của bạn ở vào hướng này thì trong nhà cũng sẽ có người bị bệnh. Nên tránh các hoạt động ồn ào ở khu vực này.

Vận khí tốt trong tháng: Bạn nên chưng chùa ngũ hành nhằm giúp khắc chế bớt điều xấu mà sao Ngũ hoàng đem lại, đồng thời thu hút thêm nguồn sinh khí tốt lành đến với nhà bạn.

Xem thêm Ngày đông chí là gì? Có gì đặc biệt? Khi nào bắt đầu, khi nào kết thúc?

Tây Nam: Ngũ hoàng gặp Thất xích

Đây là tháng bị ảnh hưởng bởi Ngũ hoàng đại sát, do đó bạn phải cẩn thận với công việc và vấn đề sức khỏe, liên quan đến các bện về tai, tỳ, thận và bệnh phụ khoa. Quan hệ nam nữ rất phức tạp, chỉ đùa vui thôi cũng gây hậu quả khó lường. Trong công việc bạn nên kiên nhẫn nhiều hơn vì sẽ có cản trở cũng như các đề nghị của bạn sẽ mất nhiều thơi gian hơn để được đồng nghiệp hay cấp trên chấp thuận. Trong nhà có trẻ nhỏ, nhất là con trai thứ còn nhỏ sẽ dễ gặp nạn và luôn luôn lưu ý cho trẻ ăn mặc đủ ấm phòng tránh bệnh cảm lạnh dẫn đến bị viêm tai.

Vận khí tốt trong tháng: Trang trí các vật bằng kim loại ở phía Tây Bắc (tránh các vật có hình nhọn, sắc bén), nên chưng tượng chùa ngũ hành tại hướng Tây Bắc trong tháng này.

Chính Đông: Lục bạch gặp Bát bạch

May mắn về tiền bạc, thuận lợi trong công việc là những điều tốt lành đến với bạn trong tháng này. Bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tinh thần tích cực từ đồng nghiệp hay những người có sức ảnh hưởng lớn. Mọi nổ lực của bạn sẽ được mọi người ghi nhận với tinh thần hợp tác và vui vẻ. Trong tháng này nếu bạn có ý định mở rộng hợp tác làm ăn với đối tác hay có ý tưởng mới cho công việc của mình thì hãy mạnh dạn tiến hành.

Vận khí tốt trong tháng: Bạn hãy chưng những đồ vật thuộc Thổ hoặc Kim ở hướng này.

Trung Cung: Bát bạch gặp Nhất bạch

Với sự kết hợp của hai sao này bạn sẽ gặp nhiều may mắn về sự nghiệp và tài chính. Với những ai có những dự định mới cho công việc của mình thì bạn sẽ thành công, bước lên thêm một nấc nữa của bậc thang danh vọng. Tuy nhiên bạn cũng phải cố gắng kiểm soát cảm xúc để giải quyết mọi việc vì với sự xung khắc giữa yếu tố Thổ của sao Bát bạch và Thủy của sao Nhất bạch, bạn sẽ phải đối đầu với những vụ cãi cọ, tranh chấp với đồng nghiệp cũng như với người thân trong gia đình.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt tượng Phật Di Lặc bằng đồng tại đây nhằm tăng cường tốt đa vận may nghề nghiệp cho mình, đồng thời giúp hóa giải bớt những tranh cãi có thể xảy ra.

Xem thêm Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà, tài lộc và hạnh phúc ùn ùn kéo tới

Chính Tây: Nhất bạch gặp Tam bích

Tháng này với sự xuất hiện của sao Tụng tinh (Tam bích) sẽ đem đến cho bạn nhiều chuyện tranh chấp, cải vã. Bạn phải hết sức cẩn thận vì chính những cải vã nho nhỏ lại trở thành lớn chuyện, thậm chí dẫn đến kiện tụng. Ngoài ra bạn lưu ý đến sức khỏe, đề phòng các bệnh liên quan đến tứ chi và gan. Ở hướng Tây nam, tránh ồn ào và các hoạt động trong gia đình cũng nên hạn chế ở đây. Bạn nhớ sử dụng các yếu tố liên quan đến hỏa (ví dụ như thắp đèn sáng, trưng bày đồ trang trí màu đỏ) sẽ giúp đốt cháy và xua tan đi những nguồn năng lượng Mộc (Tam Bích) không tốt mà sao Tham lang (Nhất bạch) nuôi dưỡng.

Vận khí tốt trong tháng: Chưng quả cầu thủy tinh màu đỏ hay tượng Phật Di Lặc tại Tây Nam nhằm giúp hóa giải những xung đột cũng như đem lại sự thông cảm, hòa đồng giữa bạn với mọi người.

Đông Bắc: Nhị hắc gặp Tứ lục

Tháng này với sự có mặt của sao Tứ lục hay còn gọi là sao Văn tinh hứa hẹn có nhiều thành công cho các bạn đang chuẩn bị học hành cho giai đoạn thi cử. Khi ngồi học bài, bạn nên quay mặt về hướng này. Nếu bạn là người đang lên kế hoạch cho ra một dự án mới hay đang có những ý tưởng mới cho công việc của mình thì cũng nên chọn hướng này để ngồi làm việc. Ngoài ra các bạn làm các nghề liên quan đến viết lách, truyền thông, nhà thiết kế hay nghệ sĩ cũng đều gặt hái nhiều thành tựu trong tháng. Với những bạn gái chưa tìm được người ưng ý thì tháng này bạn sẽ gặp may mắn. Với các chị em đã có gia đình thì nên cẩn thận kẻo có người thứ ba xem vào cuộc sống gia đình vợ chồng bạn.

Vận khí tốt trong tháng: Bạn có thể chưng móc khóa hay đồ trang trí có hình chữ song hỉ bằng đồng để giúp mình hạnh phúc trọn vẹn trong tình yêu. Tháp văn xương bằng đồng cũng tốt khi bạn chưng ở hướng này để tăng thêm vận may trên con đường học hành và công danh sự nghiệp vững chãi,.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 3/2019 dương lịch: Thìn bị lừa gạt, Dậu thất vọng với đời

Chính Bắc: Tứ lục gặp Lục bạch

Tháng này bạn sẽ gặp nhiều may mắn về chuyện tiền nong, gặt hái nhiều thành công trong công việc, đặc biệt nếu bạn là nữ. Khi bạn cần bàn bạc về công việc hay các thành viên trong gia đình cần ngồi lại với nhau để chuyện trò thì bạn nên tận dụng tối đa các việc tụ tập ấy ở Trung cung này. Tuy nhiên hai sao Lục bạch (Kim) và Tứ lục (Mộc) xung khắc với nhau nên sẽ dẫn đến việc những ý tưởng mới mẻ mà bạn có được khi làm việc phần nào đó cũng bị cản trở và sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng.

Vận khí tốt trong tháng: Để tận dụng được cát khí của cả Tứ Lục và Lục Bạch, đặt đài phun nước (bể cá cũng tốt) tại đây, giúp tăng cường sự minh mẫn, sáng tạo và thành công lớn trong công việc.

Tây Bắc: Cửu tử gặp Nhị hắc

Người già, phụ nữ mang thai và trẻ con nên tránh xa khu vực này trong tháng này vì với sự xuất hiện của sao Nhị hắc (Bệnh tinh) thì các bệnh liên quan đến gan và lưỡi sẽ càng trầm trọng hơn. Nếu bạn là nữ thì bạn lại càng dễ bị mắc bệnh hơn, nhất là bệnh liên quan tới dạ dày. Chính vì thế bạn nên chú ý tới sức khỏe hơn, không nên làm việc quá sức, nên ngủ đủ và nghỉ ngơi hợp lý. Nếu bạn đang mang thai và phòng ngủ lại ở vào hướng này thì bạn nên ngủ tạm ở phòng khác trong tháng này.

Chuyển vận với Phi tinh tháng 02/2019 âm lịch, từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

Vận khí tốt trong tháng: Chưng tượng Phật Dược Sư bằng đồng hay hồ lô đồng ở hướng này nhằm giúp bạn phòng tránh bớt bệnh tật.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2019 của 12 con giáp (Âm lịch): Tuất được lộc trời ban, Dậu ngậm ngùi xui xẻo

About Dương Công Hầu

Check Also

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 10/2019 âm lịch (từ 08/11/2019 đến 06/12/2019 dương lịch)

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 10/2019 âm lịch (từ 08/11/2019 đến 06/12/2019 dương lịch)

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 10/2019 âm lịch (từ 08/11/2019 ...