Home / Tử vi / 12 Con giáp / Chồng là con giáp này phụ nữ an nhàn mà hưởng lộc

Chồng là con giáp này phụ nữ an nhàn mà hưởng lộc

Nếu chồng bạn thuộc top những con giáp yêu vợ bậc nhất này thì hãy giữ họ thật chặt bên mình bằng tình yêu và sự tôn trọng. Điều này hứa hẹn hai bạn sẽ có hạnh phúc trăm năm.

Xem thêm Tử vi thứ 7 ngày 14/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 14/7/2018

Tuổi Sửu – người đàn ông yêu vợ, luôn hướng về gia đình

Người tuổi Sửu không phải là mẫu đàn ông ham vui, ham chơi, ngay từ lúc còn trẻ đàn ông tuổi Sửu cũng khá trầm lắng, hướng nội. Những người đàn ông tuổi này được đánh giá cao bởi tính cách chín chắn, trưởng thành.

Trước một việc gì họ cẩn thận đánh giá vấn đề, tìm hiểu kỹ rồi mới ra quyết định. Khi chọn bạn đời cũng vậy, họ phân vân khi lựa chọn nhưng một khi đã quyết thì đi theo quyết định đó đến cùng.

Chồng là con giáp này phụ nữ an nhàn mà hưởng lộc
Chồng là con giáp này phụ nữ an nhàn mà hưởng lộc

Khi làm việc họ luôn chăm chỉ, hết mình và có trách nhiệm. Nhờ đó, dù giai đoạn đầu có nhiều khó khăn nhưng sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, họ có thể vươn lên đến chức vụ quản lý, ông chủ.

Đứng đầu danh sách con giáp yêu vợ chắc chắn là đàn ông tuổi Sửu. Trong hôn nhân, đàn ông tuổi Sửu là người tận tình, thương vợ yêu con và rất kính trọng bố mẹ vợ. Khi họ có tiền bạc, những người này cũng dành để chăm sóc cho vợ con mình.

Xem thêm Chữ ký đẹp, nét chữ thanh, công danh rạng ngời

Tuổi Mùi – Giỏi kiếm tiền, chu đáo

Không giống như đàn ông tuổi Sửu, đàn ông tuổi Mùi lại hướng ngoại nhưng là để tìm sự cân bằng với cuộc sống gia đình. Những người này rất năng động, chăm chỉ, giàu nhiệt huyết. Họ yêu cũng đam mê và làm việc cũng đam mê như vậy. Người phụ nữ họ yêu nhận được hạnh phúc trọn vẹn nhờ sự tinh tế, nhạy cảm của một người hiểu biết như người tuổi Mùi.

Cuộc sống thú vị của họ cuốn hút kỳ lạ, đến nỗi vợ cũng ủng hộ họ theo đuổi tình yêu trong công việc. Đối với họ kiếm tiền cũng là để đảm bảo cho vợ, con mình có cuộc sống sung túc. Họ không dễ vì những cám dỗ mà buông bỏ cả công việc lẫn gia đình.

Không những có sự nghiệp thành công, đàn ông tuổi Mùi còn là một người chồng hiền lành, chu đáo, thích quan tâm, chăm sóc vợ con. Đó là lý do họ thuộc con giáp yêu vợ bậc nhất, là mẫu người đàn ông lý tưởng để các chị em cưới làm chồng.

Qúy bạn tuổi Mùi nên xem Tử vi tháng 6/2018 âm lịch của tuổi Mùi: Sự tưởng thành mà bại, đời không như là mơ

Tuổi Tuất – người đàn ông chung thủy

Đàn ông tuổi Tuất cũng là một trong những con giáp yêu vợ, nhưng bằng hành động chứ không phải là lời nói sáo rỗng. Họ là những người rất chung thủy, chịu thương chịu khó và đáng tin cậy từ công việc cho tới chuyện tình cảm. Có thể họ không quá nhiều tiền để cho bạn cuộc sống trong nhung lụa nhưng tình yêu và sự chăm sóc của họ khiến bạn cảm thấy an lòng.

Họ là những người đĩnh đạc, chín chắn đủ để bạn giao phó suốt cả cuộc đời. Sau khi kết hôn, họ sẽ hết lòng với vợ, con, sẽ cố gắng hết sức để vợ con có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Dù chính họ khó khăn nhưng họ sẽ không bao giờ để vợ con của mình chịu thiệt thòi.

Có thể bạn lo lắng vì mới đầu họ chưa có tiền bạc, gia sản trong tay nhưng hãy đừng ngừng động viên họ. Hãy cùng họ vun vén hạnh phúc, bạn sẽ không phải hối hận về quyết định của mình đâu. Sau những sóng gió ban đầu khi mới khởi nghiệp, thì sự nghiệp của đàn ông tuổi Tuất ổn định vào tuổi trung niên. Càng về sau càng giàu có.

Qúy bạn tuổi Tuất nên xem Tử vi tháng 6/2018 âm lịch của tuổi Tuất: Lao đao vì cục diện Tương Phá hoành hành

About Dương Công Hầu

Check Also

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Trong tử vi, những con giáp này nếu thực sự cố gắng, nỗ lực vượt ...