Home / Tử vi tháng / Chòm sao tình duyên rực rỡ nhất tháng 10/2018

Chòm sao tình duyên rực rỡ nhất tháng 10/2018

Theo tử vi cung hoàng đạo những chòm sao sau đây khá chủ động trong chuyện tìm đối tượng phù hợp với mình nhờ đó mà tháng 10 hứa hẹn là tháng tốt lành trong chuyện tình cảm đối với những người này.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 09/2018 âm, từ ngày 08/10/2018 đến ngày 06/11/2018 dương lịch

Chuyển vận với Phi tinh tháng 09/2018 âm, từ ngày 08/10/2018 đến ngày 06/11/2018 dương lịch

Cung Bạch Dương

Lá số tử vi tháng 10/2018 của Bạch Dương cho thấy sau vài lần thất bại vì vội vàng lao vào hết cuộc tình này rồi nhanh chóng chuyển sang mối tình khác, lúc này sau một thời gian để tĩnh tâm, Bạch Dương đã sẵn sàng quay trở lại “chinh chiến”.

Ngay từ đầu tháng, Bạch Dương đã “chăm chỉ” đi gặp gỡ khá nhiều đối tượng được mọi người giới thiệu, mai mối. Vốn đã rút kinh nghiệm nên Bạch Dương từ tốn hơn trong việc tìm hiểu đối tượng. Dù cảm thấy ai đó phù hợp nhưng bạn vẫn cần thêm thời gian để xem xét. Lúc này đây bạn cần một mối quan hệ nghiêm túc và đó là lý do bạn cẩn trọng hơn.

Trong tháng 10 này, đa số sẽ đã chọn ra người khá phù hợp, vấn đề lúc này là kiên nhẫn hơn trong quá trình tìm hiểu đối phương mà thôi.

Những cặp đôi đang yêu hoặc đã nên duyên vợ chồng cũng rất hạnh phúc, không những thế, trong tình huồng khó khăn, vợ/chồng của bạn có nguồn tài chính vững vàng và có thể hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Chòm sao tình duyên rực rỡ nhất tháng 10/2018
Chòm sao tình duyên rực rỡ nhất tháng 10/2018

Cung Song Tử

Xem tử vi tháng 10 năm 2018 của Song Tử sẽ có nhiều cảm xúc. Vốn vẫn còn tình cảm với “người cũ” nên khi gặp lại cảm xúc trong bạn lại sống dậy. Đó là lý do khả năng quay lại của hai bạn rất cao, thế nhưng hai người nên thống nhất một số điều trước khi tái hợp. Song Tử chớ lặp lại lỗi lầm cũ vì sẽ vẫn là những vấn đề ấy khiến hai bạn phải chia tay trong tương lai.

Có những Song Tử lại nên duyên với người hàng xóm thân thuộc bấy lâu. Hai người biết nhau đã lâu nhưng tình cảm được nuôi dưỡng từ từ, đến đúng thời điểm phù hợp mới bùng cháy. Thế nhưng vẫn phải bình tĩnh đấy nhé, chớ nên vồ vập quá không tốt một chút nào.

Tuy nhiên, đời sống tình cảm của những cặp đôi đã kết hôn giai đoạn này không thực sự tươi sáng, hai người nên tăng cường những giây phút lãng mạn bên nhau mới mong cải thiện tình hình hiện tại.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cung Cự Giải

Coi tử vi tháng 10/2018 của Cự Giải có tình yêu viên mãn. Người độc thân dù không cố tìm kiếm nhưng vẫn tìm được người phù hợp, đó có thể là mối quan hệ đồng nghiệp, hàng xóm, bạn thân… Họ vốn là người đã hiểu bạn từ trước nên tình cảm đến khá tự nhiên và chân thành. Cự Giải thường quan niệm cứ sống tốt thì mọi người sẽ đối xử tốt với mình mà không hay biết rằng có người thầm thương trộm nhớ cô/anh ta vì cá tính này.

Không chỉ người độc thân mà những cặp đôi đã cưới cũng trải qua những ngày thú vị, nhiều đôi vỡ òa trong hạnh phúc khi đón tin vui có con.

Cung Thiên Bình

Tử vi tháng 10 của Thiên Bình có thể thay đổi thái độ, thay vì để ý tới công việc như trước thì bạn quan tâm tới những mối quan hệ xung quanh. Tháng này, bạn vui vẻ, hài hòa hơn trong khi trao đổi với người ấy, nhờ đó mà hai bạn thêm gần gũi, gắn kết.

Nhiều người độc thân trở nên quyến rũ hơn và đặc biệt thu hút người khác giới, cơ hội bạn nên duyên lúc này rất cao, hãy vui vẻ đón nhận.

Cung Nhân Mã

Lá số tử vi tháng 10/2018 của Nhân Mã cho thấy vận trình tình cảm vô cùng thuận lợi. Khi mọi việc hanh thông, tâm trạng của Nhân Mã nhờ đó mà vui vẻ thoải mái hơn.

Những người độc thân thu hút người khác giới với vẻ ngoài vui vẻ, lạc quan của mình. Khó ai có thể từ chối một người cởi mở, hòa nhã như bạn.

Nhân Mã thoải mái trong việc gặp gỡ, giao tiếp với mọi người và những cuộc trò chuyện của bạn trôi qua đều rất ý nghĩa, để lại ấn tượng khó phai trong lòng đối phương. Đó là lý do bạn rất dễ nên duyên với một trong số những người đang “mê mệt” bởi lối nói chuyện dễ thương của bạn.

Những cặp đôi đang yêu ngày càng hạnh phúc, có nhiều cặp đã bắt đầu lên kế hoạch cho việc bầu bí trong thời gian này.

Cung Bảo Bình

Tử vi tháng 10 năm 2018 của Bảo Bình có thiên thần hộ mệnh vậy, những cuộc gặp tình cơ của bạn cũng có thể nên duyên bất ngờ. Đây không hề là mối quan hệ “qua đường” mà hai người thực sự cảm nhận sự gắn kết và rất tôn trọng nhau.

Bảo Bình độc thân có cơ hội cao tìm thấy một nửa của mình ở lớp học, buổi hổi thảo,… Thậm chí có người nên duyên với bạn trai/bạn gái là người ngoại quốc khi hai người vô tình gặp nhau trong một bữa tiệc hay đơn giản chỉ là hỏi đường khi vô tình gặp nhau trên phố.

Mới đầu chỉ là những câu chuyện vô thưởng vô phạt nhưng càng chia sẻ cả hai càng tìm được nhiều điểm tương đồng. Chúc mừng những ai độc thân lâu năm nay cũng đã tìm được một nửa đích thật của riêng mình.

Xem thêm Cách yêu bản thân dựa vào tính cách của 12 cung hoàng đạo

About Dương Công Hầu

Check Also

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến ...