Home / Tử vi / Chòm sao nào nắm chắc cơ hội thăng tiến trong tuần mới (từ ngày 29/7-4/8)?

Chòm sao nào nắm chắc cơ hội thăng tiến trong tuần mới (từ ngày 29/7-4/8)?

Trong tuần mới (từ ngày 29/7-4/8), những chòm sao luôn cố gắng không ngừng dưới đây chắc chắn sẽ thu được kết quả học tập và làm việc vô cùng khả quan.

Xem thêm Sao Thủy nghịch hành năm 2019: Khó khăn nào đang chờ đợi 12 chòm sao?

Top 3 chòm sao đối diện với rắc rối tình cảm trong tuần mới (từ ngày 29/07/2019 – 04/08/2019)

Trong tuần mới này, có 3 cung hoàng đạo dưới đây luôn cố gắng hết mình trong sự nghiệp, chính vì vậy mà việc họ đạt được thành tích như ý muốn cũng chẳng có gì là ngoài ý muốn. Hãy xem đó là những ai nhé!

Chòm sao nào nắm chắc cơ hội thăng tiến trong tuần mới (từ ngày 29/7-4/8)?
Chòm sao nào nắm chắc cơ hội thăng tiến trong tuần mới (từ ngày 29/7-4/8)?

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong tuần này (từ ngày 29/7-4/8), chỉ cần Kim Ngưu tập trung hết sức mình vào công việc thì chắc chắn bạn sẽ đạt được thành tích tốt thôi.

Những bạn cung Kim Ngưu vẫn là học sinh nên duy trì được hứng thú học tập trong suốt tuần này chứ chẳng hề bị những ngày nghỉ hè ảnh hưởng. Sắp bước chân và năm học mới rồi, bạn quyết định mình phải thật cố gắng để thành tích năm nay cao hơn năm ngoái.

Trước mắt, bạn có thể đặt ra những kế hoạch học tập thật chi tiết và rõ ràng rồi nghiêm túc thực hiện theo, đừng thực hiện hăng hái được vài hôm rồi lại bắt đầu viện cớ lý do nọ lý do kia để từ bỏ nhé.

Nếu Kim Ngưu nghiêm túc thực hiện được như kế hoạch, thành tích học tập của bạn sẽ được cải thiện rõ ràng ngay.

Những bạn cung Kim Ngưu đã đi làm đã biết cởi mở hơn với mọi người. Bạn không còn là cái bóng lặng lẽ chẳng chịu nói chuyện với ai nữa, vì thế mà đồng nghiệp cảm thấy yêu quý bạn hơn nhiều.

Khi cấp trên giao cho bạn những công việc quan trọng, tử vi tuần mới khuyên bạn hãy tự tin lên nào bởi bạn chắc chắn sẽ thành công thôi.

Xem thêm Top cung hoàng đạo tự lực cánh sinh, một tay gây dựng cơ đồ

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi tuần mới (từ ngày 29/7-4/8), Xử Nữ không còn ngồi yên một cách thụ động, đợi mọi việc xảy ra với mình mới tìm cách ứng phó như trước đây nữa. Bạn dường như đã chịu chủ động nắm bắt những cơ hội đặt ra trước mắt nhiều hơn.

Các bạn cung Xử Nữ còn là học sinh có vẻ tích cực hơn trong học tập, bạn không còn vin mãi vào cách học cũ nữa mà sẵn sàng khám phá những cách học mới giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn mà thậm chí có thể giảm bớt thời gian học tập.

Xử Nữ biết rằng muốn hiểu sâu sắc bài học thì mình không chỉ học vẹt, sách viết gì thì mình biết đấy được. Vì thế, bạn dành nhiều thời gian để đi sâu vào kiến thức thầy cô giảng dạy trên lớp bằng cách giải thêm các bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Ở trên lớp, bạn cũng chủ động xung phong là người giải bài tập.

Những người đã đi làm có một tuần khá nhẹ nhàng và đơn giản, Xử Nữ có thể xử lý gọn ghẽ mọi chuyện mà không cần phải tốn quá nhiều công sức.

Xem thêm Những cặp đôi hoàng đạo hạnh phúc, tạo nên Thiên tình ca lịch sử với cái kết ngọt ngào

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong tuần mới (từ ngày 29/7-4/8) Ma Kết hãy mở rộng lòng mình để đón nhận những điều tốt đẹp, đừng mãi giấu mọi cảm xúc buồn vui ở trong lòng như vậy. Nếu bạn nói ra, mọi người sẽ chung vui cùng bạn hoặc giúp bạn đề ra những phương án giải quyết thích hợp.

Cung Ma Kết còn là học sinh đã thoát được khỏi cảm giác uể oải và lười biếng, bạn dành thời gian để tập trung cho việc học nhiều hơn.

Một khi ngồi vào bàn học là bạn sẽ hoàn toàn chỉ nghĩ đến bài vở thôi, chẳng còn hơi sức đâu mà nghĩ đến sở thích nữa, nhờ thế mà thời gian học tập vừa được rút ngắn mà bạn lại càng dễ dàng nắm bắt vấn đề.

Những bạn cung Ma Kết đã đi làm hẳn đã xác định được một mục tiêu rõ ràng trong tương lai của mình. Hãy biến những mục tiêu đó trở thành động lực để không ngừng cố gắng. Dù có gặp khó khăn, bạn cũng đừng vội vàng bỏ cuộc, bởi thành công đã gần ngay ở trước mắt bạn rồi.

Nên xem Top 4 cung hoàng đạo thành công nửa cuối năm 2019 nhờ quý nhân phù trợ

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 15/5/2020: Ngũ Hoàng gặp họa

Xem phong thủy thứ 6 ngày 15/5/2020 cho thấy Ngũ Hoàng bay về phương Chính ...