Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Cự Giải chỉ hạnh phúc khi ở bên cung hoàng đạo nào?

Cự Giải chỉ hạnh phúc khi ở bên cung hoàng đạo nào?

Điều gì khiến Cự Giải hạnh phúc, không phải là tiền bạc, chẳng phải soái ca… mà chỉ là cảm thấy hạnh phúc khi được kết hợp với những người cùng ý tưởng. Vậy Cự Giải chỉ hạnh phúc khi ở bên cung hoàng đạo nào?

Xem thêm Tử vi Chủ nhật ngày 19/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Top NHỮNG con giáp GIÀU nứt đố đổ vách trong tháng 12/2017

Cung Cự Giải và Ma Kết

Trong tử vi của 12 Cung hoàng đạo, cặp đôi Cự Giải và Ma Kết là một sự kết hợp hoàn hảo. Cung Cự Giải thích thú với việc chăm sóc gia đình và những đứa trẻ, trong khi Ma Kết lại vươn ra ngoài xã hội để lo toan cuộc sống. Người này giúp đỡ người kia đạt được tâm nguyện theo cách mà họ hỗ trợ bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo.

Trực giác của Cự Giải luôn hỗ trợ cho tính cách của Ma Kết, và Cự Giải luôn trân trọng Ma Kết bởi khả năng bảo đảm một cuộc sống no đủ. Hai bạn dành thời gian để hiểu nhau, yêu nhau và chăm sóc nhau. Có thể nói Cự Giải sẽ hạnh phúc khi ở bên cung hoàng đạo Ma Kết.

Xem bói Chòm sao Cự Giải chỉ hạnh phúc khi ở bên cung hoàng đạo nào?
Chòm sao Cự Giải chỉ hạnh phúc khi ở bên cung hoàng đạo nào?

Cự Giải và Bảo Bình

Sự lạnh lùng đầy lý trí của Bảo Bình khiến cho một Cự Giải đa cảm luôn khát khao tình cảm cảm thấy buồn. Hai cung này quá xa lạ với nhau nên mối quan hệ giữa hai bạn sẽ làm nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

Bảo Bình luôn đề cao thực tế còn Cự Giải chỉ tin vào bản năng và trực giác. Sớm muộn hai bạn cũng sẽ hiểu lầm và khoảng cách vốn có trở nên càng xa hơn. Trong cuộc chiến này, người đau khổ luôn là Cự Giải. Cự Giải hãy lưu ý điều đó nhé, Bảo Bình không phải là cung hoàng đạo khiến Cự Giải hạnh phúc khi ở bên.

Cự Giải và Song Ngư

Cự Giải và Song Ngư đều thuộc cung nước, khi hợp thành một dòng chảy, mặt trăng sẽ nhanh chóng hòa cùng quỹ đạo của sao Hải Vương. Cự Giải và Song Ngư thực sự thấu hiểu lẫn nhau, hai bạn luôn tôn trọng sự nhạy cảm của nhau một cách đầy tinh tế và dịu dàng.

Cự Giải nên biết về Song Ngư 8 lý do Song Ngư khó hiểu nhất trong các cung hoàng đạo

Tính cách của hai bạn cung Cự Giải và Song Ngư rất dễ hòa hợp. Trong tình yêu, không chỉ là thể xác, hai bạn trao cho nhau cả tâm hồn. Hai bạn, một cách thầm lặng, luôn trân trọng sự riêng tư tĩnh lặng của nhau và rất ít khi to tiếng.

Một cung Cự Giải thực tế có thể giúp giải thoát Song Ngư hay mơ mộng khỏi những công việc nhàm chán hàng ngày. Nếu Song Ngư sẵn sàng ổn định, hai bạn sẽ hoàn toàn hòa hợp. Song Ngư không thay đổi được thì cung hoàng đạo này vẫn là người làm cho Cự Giải cảm thấy hạnh phúc khi ở bên.

Cự Giải và Song Tử

Cự Giải hướng tới một cuộc sống ổn định, thoải mái; Song Tửc lại thích thay đổi, mạo hiểm và chu du. Điều này có thể làm cho mối quan hệ của hai bạn gặp phải nhiều bất đồng và trục trặc khi mới quen nhau.

Nếu Song Tử có thể gỡ bỏ một chút ham muốn được ổn định trong Cự Giải, còn Cự Giải có thể kiềm chế bớt những cơn bốc đồng của Song Tử thì hai bạn sẽ duy trì được một tình yêu giống như sự hòa quyện giữa Khí và Nước. Nếu thay đổi được điều này thì 2 cung hoàng đạo này sẽ rất hạnh phúc khi bên nhau.

Tính cách thân thiện của Song Tử sẽ giúp Cự Giải thoát khỏi các vỏ ốc của mình, luôn mang lại cho Cự Giải thật nhiều niềm vui. Còn bản thân Cự Giải sẽ khiến Song Tử cảm thấy an tâm bởi tình cảm chân thành và sâu sắc.

Xem thêm Top 5 chòm sao không đơn giản như vẻ bề ngoài

Cự Giải và Kim Ngưu

Hai cung hoàng đạo này hợp nhau từ suy nghĩ, cách sống đến cách hưởng thụ cuộc sống, Kim Ngưu và Cự Giải được cho là một cặp đôi lý tưởng trong các cặp đôi cung hoàng đạo.

Hai bạn đều quan tâm đến gia đình và luôn tìm thấy hạnh phúc trong những điều vô cùng giản đơn. Có khi chỉ là cùng nhau nấu ăn và trò chuyện với nhau về kinh doanh, về đầu tư tài chính…

Cuộc sống của hai bạn cũng là một cuộc sống lý tưởng nhiều người mong đợi: sự tiện nghi, ăn ngon mặc đẹp, có của ăn của để…

Cùng với nhau và bổ sung cho nhau chính là bí quyết khiến tình yêu và hôn nhân thăng hoa.

Xem thêm Những cung hoàng đạo lận đận tình duyên, yêu nhiều khổ nhiều

Cự Giải và Bạch Dương

Trong mối quan hệ này, Bạch Dương sẽ là người nắm vai trò điều khiển và chi phối. Bởi Cự Giải quá nhạy cảm, dịu dàng và tinh tế nên dễ bị tổn thương bởi sự bốc đồng thái quá, vô tâm của Bạch Dương.

Cự Giải tôn thờ gia đình, còn Bạch Dương lại luôn cảm thấy bị trói chặt trong ước mơ đó của Cự Giải. Cũng vì thế, Cự Giải luôn cảm thấy tủi thân, hờn dỗi mỗi khi bị bỏ rơi.

Cặp đôi này chỉ có thể tiến lâu dài nếu xây dựng được sự thỏa hiện chung, kiên nhẫn và thực sự hiểu và bỏ qua cho nhau những tiểu tiết hạn chế của nhau.

Xem thêm Trang sức may mắn của 12 con giáp năm 2018, hóa giải mọi rủi ro tai kiếp

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...

Leave a Reply