Home / Phong thủy / Chỗ treo ẢNH CƯỚI đại kỵ kẻo sớm muộn gì vợ chồng cũng CHIA HAI NGẢ, nhà cửa tan nát

Chỗ treo ẢNH CƯỚI đại kỵ kẻo sớm muộn gì vợ chồng cũng CHIA HAI NGẢ, nhà cửa tan nát

Rất nhiều cặp vợ chồng, nhất là những cặp đôi mới cưới đang phạm phải một điều kiêng kị trong phong thủy phòng ngủ cần hết sức tránh khi treo ảnh cưới trong phòng. Bởi treo ẢNH CƯỚI vào chỗ đại kỵ kẻo sớm muộn gì vợ chồng cũng CHIA HAI NGẢ, nhà cửa tan nát.

Xem thêm Muốn hóa sát, trừ tà, vượng tài – tìm đến tiền Ngũ Đế

Chuyển nhà dịp tết dương lịch 2018 có tốt không?

Ảnh cưới là vật trưng bày hình ảnh của vợ chồng, thể hiện tình yêu, đánh dấu một khởi đầu mới cho chặng đường “có anh có em”, cùng nhau chung sống và xây dựng tổ ấm.

Nhiều người cho rằng, ảnh cưới tốt nhất nên treo ở đầu giường để hai vợ chồng luôn nhìn thấy, sẽ hòa thuận, yêu thương nhau và kinh tế gia đình cũng sẽ trở nên vững mạnh hơn. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi vị trí đó được bố trí đúng hướng, đúng theo phong thủy phòng ngủ.

Chỗ treo ẢNH CƯỚI đại kỵ kẻo sớm muộn gì vợ chồng cũng CHIA HAI NGẢ, nhà cửa tan nát
Chỗ treo ẢNH CƯỚI đại kỵ kẻo sớm muộn gì vợ chồng cũng CHIA HAI NGẢ, nhà cửa tan nát

Trong phong thủy phòng ngủ, có những chỗ đại kỵ khi treo ảnh cưới gia chủ nên tránh, kẻo sớm muộn gì vợ chồng cũng lục đục, chia hai ngả, nhà cửa tan nát,..

Nên tránh treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ

Về mặt lôgic thực tế, ảnh cưới treo đầu giường sẽ dễ xảy ra khả năng bị rơi xuống giường ngủ của vợ chồng, tạo cảm giác sợ hãi, nguy hiểm cho người nằm dưới.

Còn theo khoa học phong thủy, đây là một vị trí rất xấu, không tốt cho đời sống vợ chồng. Ảnh cưới treo đầu giường sẽ luôn tạo ra một áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng, phát sinh cảm giác không an toàn về hôn nhân, dễ phát sinh lòng đố kỵ, hai bên sẽ dễ nảy sinh bất hòa, tranh chấp, không có lợi cho hôn nhân.

Một sai lầm nữa các cặp vợ chồng hay mắc phải khi treo ảnh cưới, đó là đặt gương xung quanh vị trí ảnh cưới. Theo quan niệm khoa học phong thủy truyền thống, gương luôn có tác dụng phản chiếu và thu nhận hình ảnh, do đó thông qua gương, một đôi vợ chồng sẽ thành hai đôi vợ chồng. Điều này theo khoa học phong thủy, đặc biệt là phong thủy phòng ngủ, rất bất lợi cho cuộc sống hôn nhân gia đình.

Xem thêm Hướng kê giường ngủ phong thủy cho 12 con giáp luôn khỏe mạnh

Không treo ảnh cưới đối diện gương soi

Ngoài việc kiêng đặt ảnh cưới đầu giường, các cặp đôi cũng không được đặt ảnh cưới đối diện gương soi. Người xưa quan niệm rằng, gương là vật phản chiếu hình ảnh, vậy nên ảnh cưới sẽ được ‘nhân đôi’ thông qua gương, dự báo điều chẳng lành vợ chồng bạn sẽ có ngày ly tán, nhường chỗ cho kẻ thứ ba.

Vậy nên, muốn có cuộc sống hôn nhân êm đẹp, hạnh phúc các cặp đôi chớ dại phạm phải những đại kỵ khi treo ảnh cưới trên.

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, muốn hôn nhân không sóng gió bạn chớ dại phạm phải đại kỵ khi treo ảnh cưới. Ngoài ra, các cặp đôi tuyệt đối không nên treo ảnh cưới ở phòng làm việc, phòng khách hay phòng ăn. Bạn càng không được treo ảnh cưới đối diện cửa sổ nếu không muốn hôn nhân bất lợi, người ngoài nhòm ngó phá hoại hạnh phúc bạn đang có.

Có thể bạn quan tâm Hũ gạo đặt đúng chỗ, tài lộc đổ về nhà ào ào

Vậy nên, ảnh cưới không phải là vât vô tri vô giác như bạn vẫn tưởng, nếu bài trí đúng cách sẽ giúp hôn nhân bền vững, vợ chồng hạnh phúc nhưng nếu phạm phải sai lầm thì sớm muộn cảnh ly tán sẽ ám vận lên đời sống lứa đôi của bạn.

Treo ảnh cưới ở vị trí nào là phù hợp?

Tốt nhất, nếu muốn treo ảnh cưới trong phòng ngủ thì nên treo ở vị trí mà hai vợ chồng có thể nhìn thấy nó ngay khi bước vào phòng ngủ của mình. Có thể treo ở phía bên trái giường ngủ, tức vị trí Thanh Long sẽ giúp hôn nhân của bạn thêm vững chắc, hạnh phúc viên mãn.

Ngoài ra, có thể treo ở bức tường mà người nằm trên giường có thể nhìn thấy được, khiến cho bức ảnh luôn ở trong tầm mắt, như vậy mới có lợi cho tình cảm của hai người.

Xem thêm Xem tuổi vợ chồng tương hợp tương khắc qua âm dương ngũ hành

Bạn cũng có thể chọn các vị trí hợp lý với hướng phong thủy của hai vợ chồng để treo ảnh trong phòng khách, phòng làm việc,… nhưng cũng cần thực hiện theo nguyên tắc, treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, không nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng chiếu thẳng vào sẽ rất bất lợi cho hôn nhân.

Một bức ảnh cưới sẽ ảnh hưởng rất nhiều đối với tình cảm của hai vợ chồng, bài trí đúng chỗ sẽ góp phần làm cho hôn nhân lâu dài, hạnh phúc, ngược lại, bài trí không đúng chỗ thì gia đình sẽ dễ xảy ra bất hòa.

Xem thêm Những hành động tưởng đơn giản mà gây họa cả đời

 

About Dương Công Hầu

Check Also

Cách tính Tam tai

Tam Tai là gì? Tam Tai năm nào nặng nhất? Cách tính năm Tam Tai ra sao? Cúng giải hạn Tam Tai như thế nào?

Tam Tai là gì? Tam Tai năm nào nặng nhất? Cách tính năm Tam Tai ...

Leave a Reply