Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Chớ coi thường TÍNH XẤU này nếu không 12 chòm sao khó mà thành danh

Chớ coi thường TÍNH XẤU này nếu không 12 chòm sao khó mà thành danh

Ai cũng có những ưu nhược điểm của mình. Tuy nhiên có những nhược điểm cần phải thay đổi bởi nhiều khi nó sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp công danh. Vậy 12 cung hoàng đạo có nhược điểm gì, có tính xấu gì cần thay đổi?

Xem thêm Mổ xẻ thói quen xấu của 12 cung Hoàng đạo

Thói quen xấu của 12 cung hoàng đạo: Bỏ được đời sẽ sang trang khác!

Trong tử vi, những thói quen tưởng chừng như vô hại này đang khiến những chòm sao sau tự tạo nên rào cản của bản thân khiến họ khó có thể có bước tiến xa hơn trong cuộc sống.

Cung Bạch Dương

Tính xấu của Bạch Dương: Vì muốn thể hiện bản thân một chút nên Bạch Dương rất mê mua sắm. Hơn nữa, với nhu cầu muốn được nổi bật nên việc bạn liên tục mua quần áo mới rồi cả thèm chóng chán vứt xó là chuyện như cơm bữa. Đó là lý do tủ đồ của bạn cứ thế chất chồng lên mỗi lúc một nhiều lên.

Cách xử lý: Bạch Dương nên từ bỏ thói quen mua đồ vô tội vạ của mình, nếu không bạn sẽ chẳng bao giờ có khoản tiền nào dôi ra cho những lúc cần kíp đâu.

Chớ coi thường TÍNH XẤU này nếu không 12 chòm sao khó mà thành danh
Chớ coi thường TÍNH XẤU này nếu không 12 chòm sao khó mà thành danh

Cung Kim Ngưu

Tật xấu của Kim Ngưu: Kim Ngưu khá cứng đầu và bảo thủ.

Ngay cả khi tất cả mọi người, kể cả Google có “bằng chứng” cho rằng Kim Ngưu đã sai thì bạn vẫn giữ ý kiến của mình như thể là không có gì có thể lay chuyển. Nếu bạn liên tục lặp lại lỗi này sẽ khiến mọi người thiếu tin tưởng, không dám trao cho bạn nhiệm vụ quan trọng để thể hiện mình.

Cách xử lý: Mỗi lần cãi cọ về vấn đề gì Kim Ngưu cũng không cần phải đồng ý hay phản đối, với sự ngang bướng của bạn thì câu chuyện sẽ chẳng thể nào đi đến hồi kết.

Vì thế, khi bắt đầu có biểu hiện rằng vấn đề gì đó bắt đầu gây tranh cãi hay có ý kiến trái ngược thì Kim Ngưu nên im lặng.

Xem thêm Điểm danh 4 chòm sao có chết cũng không chịu sửa tật xấu

Cung Song Tử

Tật xấu của Song Tử: Nếu đang được tận hưởng cuộc sống tự do Song Tử chỉ muốn tham gia những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng. Chỉ khi đồng hồ báo thức kêu lên bạn mới bắt đầu ngày mới và mong cho tới đêm để được tiệc tùng thỏa thuê.

Cách xử lý: Thứ chòm sao Song Tử thiếu thực ra không phải là những bữa tiệc mà đơn giản là những cảm giác thoải mái, vui vẻ, được giao lưu với mọi người.

Vì thế, để cuộc sống bớt nhàm chán Song Tử nên chọn công việc phù hợp. Đó là công việc thỏa mãn việc bạn được gặp gỡ nhiều kiểu người, được tận hưởng cả sự tự do, không bị ràng buộc bởi giới hạn như công việc làm hành chính, có như thế bạn mới cảm thấy đi làm cũng như đi chơi vậy.

Cung Cự Giải

Tật xấu của Cự Giải: Đôi lúc Cự Giải cứ như ẩn sĩ thích cuộc sống ẩn dật, không muốn nhìn thấy ánh sáng vậy. Việc bạn không muốn mình nổi bật cũng không thành vấn đề.

Vấn đề ở đây là Cự Giải sống quá khép kín, khó gần và dường như không có ý định giao thiệp với bất cứ ai cả. Đôi khi ích kỷ là cần thiết nhưng có lúc bạn quá khuôn mẫu.

Cách xử lý: Cự Giải cần phải kết nối nhiều hơn với thế giới bên ngoài. Đừng ngại xung đột hay mâu thuẫn, vì đó cũng là một gam màu cần thiết cho cuộc sống này.

Xem thêm Tật xấu khó bỏ của 12 chòm sao

Cung Sư Tử

Tật xấu của Sư Tử: Sư Tử đam mê theo đuổi cuộc sống xa xỉ, luôn muốn tìm mua những gì thực sự có thương hiệu,.

Dường như Sư Tử không thể cưỡng lại niềm yêu thích, say mê này miễn là có tiền trong tay là bạn lại mua sắm.

Cách xử lý: Sư Tử đừng vội mua những món đồ không cần thiết với mình. Thay vì mua hàng trực tuyến, tốt hơn hết Sư Tử nên đến tận nơi, thử đồ và cảm nhận rõ sự tiện lợi hay bất tiện của nó, sau đó bạn đưa ra quyết định cũng không muộn. Mua hàng online quá dễ dàng thì bạn càng dễ tiêu xài hoang phí, vô độ, hãy cẩn thận!

Cung Xử Nữ

Tật xấu của Xử Nữ: Đôi khi vì an toàn nên chòm sao Xử Nữ có xu hướng đơn điệu quá không.

Cách xử lý: Hãy thử một món đồ nào đó theo mốt xem nào!

Đừng ngại thử điều gì đó mới lạ, cuộc sống có nhiều điều thú vị cần bạn khám phá ngoài kia.

Cung Thiên Bình

Tật xấu của Thiên Bình: Thiên Bình có con mắt thẩm mỹ hơn người, tuy nhiên điều này không có nghĩa là bất cứ trang phục nào bạn mặc cũng đẹp. Cuộc sống này không có gì hoàn hảo cả, vì thế, đừng quá khắt khe với chính mình trong việc lựa chọn trang phục. Đôi lúc cho phép bản thân xuề xòa một chút.

Cách xử lý: Thiên Bình hãy thả lỏng. Đâu cần lúc nào ra đường cũng phải trang điểm khuôn mặt dày phấn mới là tốt. Đôi khi để vẻ đẹp tự nhiên của bạn được tỏa sáng cũng là cách ai đó chấp nhận một mặt nào đó khác trong cuộc sống của bạn.

Xem thêm Lật tẩy những tật xấu hay mắc phải khiến 12 con giáp khó với tới thành công

Cung Hổ Cáp

Tật xấu của Hổ Cáp: Những lúc tâm trạng không vui là ngay lập tức bạn đóng kín mọi thứ quanh mình lại, Hổ Cáp đang khiến không khí xung quanh mình trở nên ngột ngạt, khó chịu không cần thiết.

Nhiều khi Hổ Cáp có xu hướng suy nghĩ tiêu cực hay trầm trọng hóa mọi chuyện lên.

Cách xử lý: Khi buồn đừng giải tỏa bằng cách gây sự với ai đó.

Hổ Cáp có thể thay đổi hương thơm mới cho căn phòng của mình, nếu có thể đi xa thì đi nghỉ ở một bãi biển thơ mộng,… Hổ Cáp chỉ có thể thay đổi tâm trạng bằng việc tham gia một hành động, công việc nào đó khác ngày thường của mình là đủ.

Xem thêm Tật xấu của cung Bọ Cạp khiến ai cũng muốn tránh xa

Cung Nhân Mã

Tật xấu của Nhân Mã: Với thói quen thường xuyên di chuyển nên đa số người cung Nhân Mã thường hay mua sắm đủ các loại túi đồ từ vali to, vali nhỏ, ba lô, túi ngủ,… để đảm bảo chuyến đi của mình không thiếu thốn gì. Thế nhưng vấn đề ở chỗ bạn không kiểm soát được những túi này đã được bạn để ở đâu khi tìm và lúc cần không thấy lại đi mua. Đó là lý do khiến Nhân Mã vừa tốn kém tiền bạc và khiến cho kho nhà bạn cứ chất đống những đồ bạn quên.

Cách xử lý: Nhân Mã nên mua túi đa năng, có thể tích hợp nhiều công dụng để khi cần chỉ cần mang theo đồ một cách tối giản.

Ngoài ra, nên để riêng một thùng đồ riêng cho việc di chuyển, đu du lịch, khi cần bạn chỉ cần tìm ở trong thùng đồ đó mà thôi, không cần phải bới tung cả kho đồ mà vẫn không thể tìm thấy chúng.

Cung Ma Kết

Tật xấu của Ma Kết: Thói quen mua sắm nhiều đồ một lúc để dự trữ của Ma Kết với mục đích tiết kiệm xem ra lại chẳng hiệu quả chút nào.

Cách xử lý: Ma Kết hãy để ra một khoản tiền nhất định cho việc mua sắm, trước khi đi siêu thị lên kế hoạch chi tiêu và không quên tính toán sơ sơ số tiền phù hợp cho mỗi lần mua hàng. Không được phép vượt quá số tiền đã lên kế hoạch từ trước đó.

Xem thêm Được trò hỏi thứ gì quý nhất trên đời, thiền sư đưa ra đáp án khiến tất cả đều kinh ngạc

Cung Bảo Bình

Tật xấu của Bảo Bình: Bảo Bình chẳng thể nào giữ được lập trường trong bất cứ việc gì. Thậm chí, có những thứ mà chòm sao Bảo Bình đã lên kế hoạch từ trước đó vài ngày nhưng đến khi tiến hành lại bị những thứ khác tác động khiến bạn liên tục đổi ý.

Cách xử lý: Dù đã nhiều lần phá bỏ kế hoạch thì tốt hơn hết Bảo Bình vẫn phải ngồi lại bàn làm việc để lên kế hoạch cho mọi thứ.

Điều quan trọng là Bảo Bình cần nhận ra mình đã phạm những sai lầm gì nên không thể hoàn thành mục tiêu để tránh bị lặp lại.

Ngoài ra, Bảo Bình phải chia nhỏ mục tiêu, hoàn thành những việc nhỏ thì tổng thể sẽ sớm được hoàn thành mà bạn cũng không tốn quá nhiều sức lực.

Cung Song Ngư

Tật xấu của Song Ngư: Có thể nhạy cảm và thấu hiểu ở một mặt nào đó thì tốt nhưng vấn đề ở đối với Song Ngư việc này hơi quá. Đó là khi chuyện của người khác, chẳng hề can dự tới mình mà bạn cũng có thể “nổi điên” lên. Bạn bị “lây” cảm giác hồi hộp, tức giận, hờn ghen… của người đối diện một cách nhanh chóng, thiếu kiểm soát.

Cách xử lý: Có thể cách hướng dẫn này được xem là “chẳng giống ai” nhưng Song Ngư vẫn có thể thử. Hãy tập hợp một số bộ phim tình cảm về, bạn dành thời gian để lần lượt xem chúng, sống trong cảm giác như thật của nhân vật trong phim, bạn có thể khóc lóc, cảm động nhưng việc này không thể kéo dài sang khoảng bộ phim thứ 5.

Song Ngư sẽ sớm nhận ra đâu là cảm xúc thật, đâu là do phim ảnh hay do tác động bên ngoài để bạn tìm cách kiểm soát nó. Thậm chí lúc đó bạn cũng có thể khóc nhưng vẫn kịp hiểu là chỉ cho một bột phim cảm động mà thôi.

Xem thêm Cẩn thận kẻo nghèo và bệnh tật vì phòng tắm không đúng phong thủy

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 chòm sao giỏi chọc tức người khác

Top 4 chòm sao giỏi chọc tức người khác

Trong vòng tròn hoàng đạo, có 4 chòm sao giỏi chọc tức người khác trong ...