Home / Tử vi / 12 Con giáp / Chỉ mặt điểm tên con giáp cố chấp nhất, không bao giờ chịu xuống nước nhận sai

Chỉ mặt điểm tên con giáp cố chấp nhất, không bao giờ chịu xuống nước nhận sai

Có những người biết mình sai là lập tức nhận lỗi, nhưng cũng có người cả đời không nói câu xin lỗi bao giờ. Cùng xem ai là con giáp cố chấp nhất trong 12 con giáp nhé.

Xem thêm Con giáp thành danh nhờ vào bản lĩnh chứ không phải vì đã “ngồi” sẵn trên đống vàng

6 con giáp nam bạc tình đáng sợ, chị em lấy về khổ một đời

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là con giáp cố chấp.

Tính cách của người tuổi Sửu cũng giống như việc họ không thích nói chuyện vậy, vừa thâm trầm vừa cứng nhắc, làm thế nào cũng không thay đổi được. Dù họ biết mình sai mười mươi nhưng đừng hòng bạn nghe được lời xin lỗi từ họ.

Người tuổi này không chịu được việc nhận mình sai, còn hay cãi cùn như trẻ con, nhất quyết phủ nhận đến cùng. Nhưng nói thực, người miệng lưỡi không mấy linh hoạt như tuổi Sửu, mấy khi cãi cho nổi. Thế nên, sau vài lần, họ học theo bài im lặng.

Nếu bạn ở bên người tuổi Sửu thì cũng đừng ngạc nhiên khi con giáp này phạm sai lầm nhưng nhất quyết không xin lỗi, cũng chẳng giãi bày gì. Họ sẽ chỉ ngồi yên, ai cạy miệng cũng chẳng nói nửa lời, quyết không nhận lỗi. Với trường hợp này, nếu nhất định phải phê bình, bạn hãy chú ý lựa chọn từ ngữ uyển chuyển, dễ chịu chút nhé.

Xem thêm Top 4 con giáp đứng đầu bảng thị phi, vạ miệng nhiều không kể xiết

Tuổi Mão

Người tuổi Mão nhìn bên ngoài thì tính tình rất tốt, lúc nào cũng ôn hòa nhã nhặn, nhẹ giọng đối đáp. Ấy thế nhưng bạn đừng tưởng thế thì có nghĩa là họ dễ dàng cúi đầu nhận sai về mình nhé.  Người tuổi này hay lảng tránh, ít nói mấy lời kiểu “xin lỗi, tôi sẽ rút kinh nghiệm” gì gì đó đâu.

Người tuổi Mão vốn khéo léo mà, thế nên bạn sẽ được thấy 1 màn chuyển hướng vô cùng ngoạn mục. Bằng cách nào đó, họ sẽ khéo léo chuyển chủ đề, hoặc khiến cho bạn thấy cảm thông với họ. Tới cuối cùng, thay vì trách phạt họ, bạn lại quay ra tự vấn mình liệu có quá khắt khe mà hiểu lầm họ hay không.

Tuổi Mão nên xem về Tính cách, vận mệnh người tuổi Mão mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ rất tự tin vào bản thân mình, dù là trong cuộc sống hay trong công việc cũng vậy, họ đều là những người rất nguyên tắc, cũng rất lý trí. Thế nên, nếu có mắc phải sai sót gì, họ sẽ là người đầu tiên nhận ra.

Nhưng đừng tưởng thế là xong nhé. Nếu người khác nhắc đến lỗi sai của họ, họ sẽ thoái thác cho bằng được. Dù bạn nói lý lẽ logic đến đâu cũng sẽ không phải lỗi của tuổi Ngọ, bởi họ sẽ chẳng nhận lỗi đâu.

Chỉ mặt điểm tên con giáp cố chấp nhất, không bao giờ chịu xuống nước nhận sai
Chỉ mặt điểm tên con giáp cố chấp nhất, không bao giờ chịu xuống nước nhận sai

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu giỏi nhất có lẽ chính là đánh bóng hình tượng bản thân. Nếu như bạn lỡ chỉ ra lỗi lầm gì đó của họ, khiến cho họ mất mặt thì bạn sẽ được thấy ngay họ là con giáp cố chấp đến nhường nào.

Để bảo vệ hình ảnh của mình, người tuổi Dậu chắc chắn sẽ không bao giờ nhận sai. Chẳng những không nhận sai, họ còn đẩy lỗi sang cho người khác, nói gì cũng có chứng cứ rõ ràng, có tình có lý.

Xét chuẩn ra thì họ đi làm diễn viên cũng được, bởi mấy ai nói lời điêu toa mà diễn như thật với bộ mặt nghiêm túc như người tuổi Dậu. Họ đã thoái thác là làm cho đến cùng, hoàn hảo như kịch bản viết sẵn, khiến cho người nghe đều tưởng rằng đó mới là sự thật.

Cố chấp, không chịu nhận sai về mình đến mức độ thượng thừa như thế, có lẽ nếu bạn có ý định vạch mặt con giáp này thì có lẽ nên rút lui, kẻo cuối cùng chính mình lại là người ăn quả đắng đó.

Xem thêm Đừng dại mà đắc tội với 4 con giáp nữ lòng dạ nham hiểm bậc nhất này

About Dương Công Hầu

Check Also

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Trong tử vi, những con giáp này nếu thực sự cố gắng, nỗ lực vượt ...