Home / Tử vi / 12 Con giáp / Chỉ 12 con giáp cách tìm người yêu xác định luôn tình địch chính xác bất ngờ

Chỉ 12 con giáp cách tìm người yêu xác định luôn tình địch chính xác bất ngờ

Theo tử vi 12 con giáp, dù bạn và người ấy có tình yêu đậm sâu ra sao cũng không thể tránh được những tình địch có thể xuất hiện quấy rối bất cứ lúc nào. Vậy làm sao để bạn xác định được ai là tình địch của mình?

Xem thêm 4 con giáp được thần Tình yêu ghé thăm, đào hoa nở rộ tháng 2/2019 dương lịch

Top 3 con giáp có TÌNH YÊU ĐẸP NHƯ MƠ trong năm 2019

Trong tình yêu, ai mà chẳng mong người yêu lúc nào cũng một lòng một dạ với mình, mong bên cạnh người đó sẽ không có những vệ tinh khác vây xung quanh.

Thế nhưng có những người bẩm sinh đã đào hoa, có rất nhiều người theo đuổi, nếu yêu người đó, bạn sẽ gặp phải rất nhiều tình địch. Bạn có biết tình địch của 12 con giáp gồm những ai?

Chỉ 12 con giáp cách tìm người yêu xác định luôn tình địch chính xác bất ngờ
Làm sao để bạn xác định được ai là tình địch của mình?

TUỔI TÝ

Nếu người tuổi Tý yêu người tuổi Thân, thì nhất định tình địch tuổi Thìn và tuổi Tị sẽ xuất hiện.

Trong tử vi, người tuổi Thìn sẽ rất dễ thích người tuổi Thân vì họ cùng có chung một niềm tin hoặc một sở thích nào đó. Còn người tuổi Tị lại muốn có được tình yêu của người tuổi Thân đơn giản bởi tính thích chiếm hữu của mình.

Nếu người tuổi Tý yêu người tuổi Thìn, thì ắt sẽ có sự tồn tại của tình địch tuổi Thân và tuổi Dậu. Người tuổi Thân và người tuổi Thìn dễ nảy sinh cảm xúc dành cho nhau bởi hai người có cùng chung mục tiêu và đều nể phục nhau,. Còn người tuổi Dậu lại muốn có được sự cổ vũ của người yêu bạn, muốn có được sự quan tâm và yêu mến của người ấy.

Nếu người tuổi Tý yêu người tuổi Sửu, tình địch của bạn sẽ là tuổi Tị và tuổi Dậu. Người tuổi Tị rất dễ gần gũi với người tuổi Sửu, hai người họ có chung niềm tin và lý tưởng. Còn người tuổi Dậu trở nên thân thiết với người ấy là bởi họ rất thích sự quan tâm và chiều chuộng của tuổi Sửu, mà tuổi Sửu lại hoàn toàn ủng hộ lý tưởng và mục tiêu của họ.

Xem thêm Biểu hiện của 12 Chàng giáp khi gặp tình yêu đích thực

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu yêu người tuổi Tý, thì tình địch hẳn sẽ có tuổi Thân và tuổi Thìn. Tuổi Thân thích sự lạnh lùng và thông minh của người ấy, còn tuổi Thìn lại muốn có được người ấy vì sự ích kỷ, muốn chiếm hữu của cá nhân, tất nhiên còn bởi mối quan hệ của hai người này rất hòa hợp nữa.

Người tuổi Sửu yêu người tuổi Dậu, thì chắc chắn sẽ gặp phải tình địch tuổi Tị hoặc tuổi Thìn. Tuổi Tị thích phong thái và sự phú quý toát ra từ người tuổi Dậu, hơn nữa hai người còn có một số điểm chung trong công việc. Còn người tuổi Thìn luôn ủng hộ người tuổi Dậu hoặc họ vốn có hứng thú với người tuổi này.

Người tuổi Sửu yêu người tuổi Tị, tình địch nhất định có người tuổi Dậu và người tuổi Thân. Người tuổi Dậu dễ có ý đồ với người kia của bạn, là bởi người ấy đem lại cho họ cảm giác an toàn, hoặc thỏa mãn lòng hư vinh của họ. Còn người tuổi Thân thích phong thái tự tin và tích cực của người ấy, thích động lực người ấy mang lại cho mình.

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần yêu người tuổi Hợi, thì có nhiều khả năng bạn sẽ gặp phải tình địch tuổi Mão hoặc tuổi Mùi. Tuổi Mão thích sự dịu dàng quan tâm và những hỗ trợ vật chất đến từ người tuổi Hợi, còn tuổi Mùi thì thấy tuổi Hợi gần gũi và thân thiết vì hai người có cùng những suy nghĩ và lý tưởng.

Người tuổi Dần yêu tuổi Ngọ, thì bạn sẽ phải đối phó với các tình địch tuổi Tuất hoặc tuổi Mùi. Người tuổi Tuất hay theo đuổi và tìm tòi những vấn đề về văn hóa tinh thần nên thích sự nhiệt tình của người tuổi Ngọ, từ đó hai bên rất dễ hấp dẫn nhau. Người tuổi Mùi cũng dễ có tình ý với tuổi Ngọ vì lý do tương tự.

Người tuổi Dần yêu tuổi Tuất, thì phải cẩn thận khi qua lại với người tuổi Ngọ và tuổi Mão. Người tuổi Ngọ thích sự rộng lượng và kiên định của người yêu bạn, còn sự dịu dàng và mềm mỏng của người tuổi Mão lại dễ thu hút sự quan tâm và chú ý của người yêu bạn.

Xem thêm Nắm rõ màu sắc phong thủy năm 2019 để trang trí nhà cửa đón tài lộc, tình duyên

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão yêu người tuổi Tuất, thì nên để ý đến sự xuất hiện của người tuổi Dần và tuổi Ngọ. Người tuổi Dần chính trực và hiểu biết dễ thu hút nửa kia của bạn. Còn nửa kia của bạn có thể sẽ cảm thấy cô độc trên con đường văn hóa tinh thần, nên nếu cảm nhận được sự nhiệt tình của người tuổi Ngọ, họ rất dễ siêu lòng.

Người tuổi Mão yêu người tuổi Hợi, cần đề phòng sự xuất hiện của người tuổi Mùi và tuổi Dần. Người tuổi Mùi thường cảm thấy nửa kia của bạn gần gũi vì hai người họ có chung một số quan điểm, đặc biệt là nam giới tuổi Mùi còn dễ sản sinh ham muốn chiếm hữu với nữ tuổi Hợi. Còn người tuổi Dần biết quản lý tài sản, họ thích sự quan tâm và giúp đỡ của người tuổi Hợi về mặt tài chính.

Người tuổi Mão yêu người tuổi Mùi, tình địch của bạn thường sẽ là người tuổi Ngọ và tuổi Hợi. Người tuổi Ngọ nhiệt tình và tràn đầy sức sống, họ và người ấy của bạn thường có tiếng nói chung trên lĩnh vực tinh thần nên ở bên nhau thấy rất dễ chịu, lâu ngày có tình cảm cũng là điều khó tránh. Còn người tuổi Hợi thường có ấn tượng tốt với nửa kia của bạn vì họ có chung lý tưởng.

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn yêu người tuổi Dậu, thì dễ phải đối mặt với các tình địch tuổi Tị và tuổi Sửu. Người tuổi Tị thích phong thái của người tuổi Dậu cũng như họ có những điểm chung trong sự nghiệp. Còn vì tính cách rộng lượng của mình, tuổi Sửu hay bao dung, ủng hộ cho những ý muốn của người tuổi Dậu, khiến tuổi Dậu dễ sinh cảm giác ỷ lại.

Người tuổi Thìn yêu người tuổi Tý, tình địch nhiều khả năng sẽ là người tuổi Thân và tuổi Sửu. Người tuổi Thân thích sự lạnh lùng và thông minh, cũng như sự vững vàng về tài chính và quyền lực của tuổi Tý, còn người tuổi Sửu vốn có những khát vọng và theo đuổi riêng trên lĩnh vực vật chất nên mong muốn có thể chiếm hữu người tuổi Tý. Hơn nữa hai người này còn có những điểm giống nhau nên quan hệ vốn rất hòa hợp.

Người tuổi Thìn yêu tuổi Thân, thì bạn ắt sẽ phải để ý đến sự xuất hiện của tuổi Tý và tuổi Tị. Người tuổi Tý ham tiền bạc và quyền lực, nhưng vì không đủ sức mạnh nên muốn nhận được sự ủng hộ và lợi ích do tuổi Thân mang lại. Còn người tuổi Tị thích sự mạnh mẽ, tích cực của người tuổi Thân.

Xem thêm Tính cách người qua Thiên can Nhật nguyên

TUỔI TỴ

Người tuổi Tị yêu tuổi Thân thì dễ gặp phải tình địch tuổi Thìn và tuổi Tý. Tuổi Thìn và tuổi Thân thường có chung mục tiêu, dễ quen biết nhau thông qua công việc. Người tuổi Tý thì thích sự quan tâm và giúp đỡ của tuổi Thân, còn tuổi Thân thì lại có ấn tượng với trí thông minh và bình tĩnh của người còn lại.

Người tuổi Tị người tuổi Dậu, tình địch thường xuất hiện nhất là tuổi Thìn và tuổi Sửu. Người tuổi Thìn thường ủng hộ người tuổi Dậu, hai bên thường dễ nảy sinh hứng thú và hảo cảm với nhau nên thường xuyên qua lại. Còn người tuổi Sửu là hậu thuẫn mạnh mẽ của người bạn thích, và người bạn thích thì thường chẳng ngại gì khi có thêm một người bạn tốt như thế.

Người tuổi Tị người tuổi Sửu, thì rất dễ xuất hiện tình địch là người tuổi Dậu và tuổi Tý. Như đã nói ở trên, người tuổi Sửu luôn tình nguyện giúp đỡ tuổi Dậu, còn người tuổi Tý thì thích sự bao dung của người tuổi Sửu. Hơn nữa hai người rất dễ thấu hiểu nhau nên cảm xúc thân thiết nảy sinh là điều tất yếu.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ yêu người tuổi Mùi, thì tình địch có khả năng xuất hiện nhất là tuổi Mão và tuổi Hợi. Người tuổi Mão trời sinh tính dịu dàng, thích ỷ lại người tuổi Mùi, còn người tuổi Mùi cũng rất thích cảm giác khống chế được đối phương. Còn người tuổi Hợi thì thích cảm giác tươi sáng và đôn hậu của người tuổi Mùi.

Người tuổi Ngọ yêu người tuổi Dần, thì người tuổi Hợi và tuổi Tuất sẽ rất dễ xuất hiện để trở thành tình địch. Người tuổi Hợi trời sinh lạnh lùng và trầm lặng nhưng lại ấn tượng với sự chính trực và xán lạn của người tuổi Dần, còn người tuổi Tuất lại có nhiều điểm chung với người tuổi Dần trên phương diện tinh thần, hơn nữa họ thích cảm giác ràng buộc mà đôi khi người kia mang lại.

Người tuổi Ngọ yêu tuổi Tuất, thì hai con giáp có khả năng xuất hiện làm tình địch là tuổi Dần và tuổi Mão. Tuổi Tuất và tuổi Dần có nhiều quan điểm chung, còn tuổi Mão trời sinh tính mềm mỏng, thích tìm chỗ dựa nên nếu thời gian ở bên cạnh người tuổi Tuất kéo dài thì dễ nảy sinh cảm giác ỷ lại.

Xem thêm Bói tình yêu theo tên đúng đến không ngờ

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi yêu người tuổi Ngọ, bên cạnh ắt sẽ có tình địch là người người tuổi Dần và tuổi Tuất. Cả hai con giáp này đều dễ bị hấp dẫn bởi sự nhiệt tình và hăng hái của người tuổi Ngọ. Tuổi Ngọ vốn là một người đào hoa, vì thế nếu đã chọn họ làm bạn đời thì nên chú ý đến những đối tượng bạn bè khác giới của họ.

Người tuổi Mùi yêu người tuổi Mão, tình địch của bạn sẽ là tuổi Hợi và tuổi Tuất. Người ấy của bạn dễ bị thu hút bởi cảm giác dễ chịu và những hỗ trợ vật chất mà tuổi Hợi mang lại, còn tuổi Tuất gan dạ lại bí ẩn, rất dễ hấp dẫn ánh nhìn của người tuổi Mão. Tuýp phụ nữ nào khiến 12 con giáp nam chỉ muốn cưới ngay về làm vợ.

Người tuổi Mùi yêu người tuổi Hợi thì hãy để ý đến sự xuất hiện của người tuổi Mão và tuổi Dần. Lý do người tuổi Mão và tuổi Hợi dễ thu hút đã được nói ở trên. Còn người tuổi Dần thích ở bên người tuổi Hợi bởi sự giúp đỡ của họ về mặt tài chính. Nếu họ không can thiệp quá nhiều vào phương diện tinh thần của người tuổi Dần, thì con giáp này rất sẵn sàng ở bên họ.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân yêu người tuổi Tị thì dễ gặp phải sự phiền phức đến từ người tuổi Sửu và người tuổi Dậu. Người tuổi Dậu cũng thích tìm người dựa dẫm, mà người tuổi Tị lại vừa khéo đạt yêu cầu của họ, vì thế họ thường hay cố tình thu hút ánh nhìn của người tuổi này. Còn người tuổi Sửu và tuổi Tị lại thường có tiếng nói chung trên lĩnh vực kinh tế nên hai người rất hòa hợp.

Người tuổi Thân yêu người tuổi Tý, thì nhiều trường hợp tình địch sẽ là tuổi Sửu và tuổi Thìn. Người tuổi Tý có số đào hoa, trời sinh thông minh, lạnh lùng dễ hấp dẫn sự chú ý của người khác giới. Cả hai đối tượng tình địch nói trên đều ấn tượng bởi đặc điểm này của người trong lòng bạn.

Người tuổi Thân yêu người tuổi Thìn, thì bạn hãy sẵn sàng đối phó với sự công kích đến từ người tuổi Tý và tuổi Dậu. Người tuổi Tý thích tìm chỗ dựa còn người tuổi Thìn trời sinh mạnh mẽ, thích chiếm hữu nên nhiều khả năng sẽ không bài xích sự yếu mềm của người tuổi Tý. Còn người tuổi Dậu hay giúp đỡ và quan tâm người tuổi Thìn, khiến người tuổi này dễ rung động.

Xem thêm Đọc vị tính cách luận độ quan tâm chiều người yêu của 12 con giáp nam: ai giỏi chiều người yêu nhất?

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu yêu người tuổi Thìn, thì cần biết tình địch của mình sẽ thường là người tuổi Tý và tuổi Thân. Người tuổi Tý thích dựa dẫm vào người tuổi Thìn, còn người tuổi Thân thì dễ sinh cảm giác gần gũi với tuổi Thìn vì họ có nhiều sở thích giống nhau.

Người tuổi Dậu yêu người tuổi Sửu, thì bạn nên chuẩn bị tinh thần đối phó với người tuổi Tý và tuổi Tị. Người tuổi Tý thích sự bao dung và thật thà của người tuổi Sửu, còn người tuổi Sửu lại dễ chú ý đến sự thông minh và lạnh lùng của người kia. Còn người tuổi Tị thường có nhiều sở thích cũng như theo đuổi những điều người tuổi Sửu theo đuổi nên đôi bên dễ chú ý đến nhau.

Người tuổi Dậu yêu tuổi Tị, bạn cần đề phòng hai đối tượng là người tuổi Thân và tuổi Sửu. Người tuổi Tị thích cảm giác chiếm hữu, còn người tuổi Thân lại vừa ý cảm giác mạnh mẽ người tuổi Tị mang lại. Còn người tuổi Sửu và tuổi Tị hấp dẫn nhau bởi hai cá tính trái ngược, khi người tuổi Sửu trầm lặng chắc chắn, còn người tuổi Tị nhanh nhẹn, vui tươi.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất yêu người tuổi Mão, thì ắt phải xử lý mối quan hệ giữa người ấy với người tuổi Hợi và tuổi Mùi. Người tuổi Mão tính cách yếu mềm dễ khiến đàn ông nảy sinh cảm giác muốn bảo vệ và che chở, vì thế, hai con giáp kể trên rất dễ rơi vào lưới tình của họ.

Người tuổi Tuất yêu người tuổi Dần, thì tình địch thường sẽ là người tuổi Hợi và tuổi Ngọ. Người tuổi Hợi có phần trầm lặng nên xiêu lòng bởi sự chính trực của người tuổi Dần, còn người tuổi Ngọ trời sinh nhiệt tình, dễ nảy sinh cảm giác gần gũi với người tuổi Dần có tính cách tương tự.

Người tuổi Tuất yêu người tuổi Ngọ, thì bạn nên đề phòng người tuổi Mùi và tuổi Dần. Người tuổi Ngọ trời sinh hấp dẫn ánh nhìn của người khác giới, có nhiều điểm chung trong tính cách với người tuổi Dần. Còn người tuổi Mùi và người tuổi Ngọ có nhiều điểm chung trên lĩnh vực tinh thần nên nếu ở bên nhau, hai người sẽ rất dễ có cảm giác đối phương là tri kỉ của mình.

Xem thêm Tính cách khi yêu của 12 con giáp

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi yêu người tuổi Dần, thì cần phải để ý đến sự xuất hiện của hai đối tượng tuổi Ngọ và tuổi Tuất. Người tuổi Tuất bị hấp dẫn bởi sự chính trực và tốt bụng của người tuổi Dần, còn người tuổi Tuất lại cảm thấy phấn chấn khi nhận được chút áp lực và ràng buộc do người tuổi Dần mang lại.

Người tuổi Hợi yêu người tuổi Mão, bạn nên cẩn thận với hai con giáp Tuất và Mùi. Người tuổi Mão trời sinh có sức hấp dẫn đối với người khác giới, mà hai con giáp kể trên lại vừa đúng với tiêu chuẩn mà người tuổi Mão đặt ra khi muốn tìm người dựa dẫm.

Người tuổi Hợi yêu tuổi Mùi, thì bạn nên dè chừng với sự xuất hiện của tuổi Mão và tuổi Ngọ. Người tuổi Mão hay ỷ lại vào người tuổi Mùi, còn người tuổi Mùi lại thích sự yếu đuối của người tuổi Mão. Còn người tuổi Ngọ với cá tính nhiệt tình năng động, rất dễ lọt vào mắt xanh của người tuổi Mùi.

Xem thêm 6 cặp con giáp hễ cưới nhau là vận xui đeo bám, không nghèo mạt vận cũng dễ bị ‘đứt gánh giữa đường’

About Dương Công Hầu

Check Also

Những con giáp ngại từ chối này CẨN THẬN kẻo nhận "quả đắng" khi bị lợi dụng

Những con giáp ngại từ chối này CẨN THẬN kẻo nhận “quả đắng” khi bị lợi dụng

Mong muốn làm người tốt khiến bạn trở thành con giáp ngại từ chối nhưng ...