Home / Tâm linh / Câu chuyện có thật về oan hồn thiếu nữ đòi mạng

Câu chuyện có thật về oan hồn thiếu nữ đòi mạng

Những câu chuyện về tâm linh luôn là đề tài khiến người ta cảm thấy tò mò. Rất nhiều sự tình tưởng chừng như khó tin, khó giải nhưng lại xảy ra một cách chân thực, cho thấy thế giới còn quá nhiều điều vượt quá tầm hiểu biết của chúng ta.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 10/12/2018 đến ngày 16/12/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 10/12/2018 đến ngày 16/12/2018

Chiều ngày hôm đó, mẹ tôi nằm ngủ trưa như thường ngày. Ước chừng hơn ba giờ, tôi làm xong việc trở về, mẹ cũng tỉnh dậy, xem ra thì giấc ngủ không được dễ chịu cho lắm. Bà hậm hực nói: “Thật xúi quẩy quá, lại mộng thấy cái thứ âm hồn kia rồi, nhưng xem ra cũng thật sự là đáng thương!”.

Tôi vội ân cần hỏi: “Mẹ mộng thấy gì mà sắc mặt trông khó coi như vậy?”. Mẹ vẫn còn sợ hãi khi kể lại giấc mộng của mình: “Lúc mẹ mơ mơ màng màng đã nhìn thấy một cô gái rất trẻ đi tới nói với mẹ, rằng cô ấy bị chết oan, không có chỗ để đi, nên phải lang thang khắp nơi, cô ấy không dám ở lại chỗ chúng ta lâu, không được phép ở lâu, cô ấy làm xong việc liền đi.

Câu chuyện có thật về oan hồn thiếu nữ đòi mạng

Mẹ thấy cảnh tượng đó vô cùng chân thực, lúc ấy ba của con đang ở phòng khách xem TV, bộ phim đó mẹ nghe rất rõ ràng, nhưng toàn thân lại không nhúc nhích được. Mẹ muốn lớn tiếng hô: ‘Ba nó ơi, mau đánh thức tôi dậy!’, nhưng không phát ra được tiếng nào. Phải vất vả lắm mới giãy dụa tỉnh dậy được, thân thể bị giày vò không còn chút sức lực nào, vô cùng choáng váng đầu óc”.

Xem thêm Tay không nâng bát, rung chân nhún vai là tướng của người cùng cực cả đời

Mẹ tôi là người rất lương thiện, cả đời kính Trời tín Thần, làm việc thiện tích đức, tâm tính rất cao. Bà thường xuyên nhìn thấy những cảnh tượng mà người khác không thấy được. Buổi tối, anh trai tôi trở về, tôi nói cho anh biết khả năng có âm hồn quấy nhiễu mẹ, nhưng không biết cụ thể quỷ hồn là nam hay nữ. Thiên mục của anh đã được khai mở, hơn nữa có thể xử lý một số sự việc mà người bình thường không làm được.

Ngày hôm sau, anh nói với tôi là đã xử lý xong xuôi rồi. Anh nói: “Người quấy nhiễu mẹ chính là âm hồn của một cô gái trẻ, khi anh trở về thì cô ấy đã rời đi từ trước rồi. Tối hôm qua anh phái người bắt lấy cô ấy để chất vấn, cô ấy khóc lóc kể lể nói rằng, mấy năm trước bị người xấu cưỡng gian rồi giết chết, vùi xác ở một chỗ, người nhà của cô ấy khả năng đến giờ vẫn chưa tìm được thi thể của cô ấy, sống không thấy người, chết không thấy xác, mà hung thủ thì vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật”.

“Bởi vì dương thọ của cô ấy chưa hết mà đã chết thảm, cho nên không có chỗ để đi, lang thang khắp nơi, tình cảnh bi thảm, rất là đáng thương. Không biết từ đâu mà cô ấy biết nhà mình có người có thể nghe được cô ấy khiếu nại, cho nên muốn đến giải oan, lại bị thiên binh canh cửa ngăn trở, cô ấy đành phải ở ngoài cửa liên tục kêu oan. Xem ra cô ấy đúng là bị oan khuất, thật đáng thương, cũng không làm hại ai, thiên binh canh cửa nhất thời mềm lòng để cô ấy đi vào, nhưng không cho phép cô ấy ở lâu, để cho cô ấy nói hết oan tình rồi phải tranh thủ rời đi”.

“Cô ấy cầu khẩn anh giải oan cho cô ấy, trừng trị hung thủ. Anh rất thông cảm cho cảnh ngộ của cô ấy, nhưng cũng đành phải nói với cô ấy: ‘Xã hội Trung Quốc ngày nay, tham quan ô lại, hãm hại lừa gạt, vì tiền mà hại mệnh, giết người phóng hỏa, dùng tiền mua mạng người… Cả nước có không biết bao nhiêu oan tình mà không cách nào giải tội được.

Xem thêm Bệnh nhân nhảy lầu trước khi ghép tạng và bí ẩn về con ma đòi tạng

Hơn nữa con người hiện tại không tin quỷ thần, chỉ dựa vào lời của quỷ thần như thế này, hiện tại không cách nào mà định ra tội của hung thủ được. Cô tạm thời tìm một chỗ an thân, không nên đi quấy nhiễu người khác nữa. Sắp tới đây, tôi sẽ nghĩ biện pháp thay cô giải oan, xử lý hung thủ giết người theo pháp luật’”.

Tôi thắc mắc: “Cô ấy vì sao lại phải đến chỗ chúng ta kêu oan vậy?“. Anh trai nói: “Bởi vì cô ấy nói hung thủ sát hại cô ấy là Mỗ Mỗ, là người gần đây từng công tác dưới quyền của anh. Cô ấy cho rằng người đó là cấp dưới của anh, muốn anh thay cô ấy trừng trị hung thủ. Âm hồn không dám đến gần anh đâu, cho nên nhân dịp anh không có nhà, rồi khi mẹ ngủ thì mới tiếp cận, kể ra oan tình, để cho mọi người nói lại với anh”.

Anh tôi nói rằng bản thân cũng cảm thấy bất ngờ, bởi vì anh thấy người cấp dưới này, bề ngoài xem ra là một người rất trung thực. Thật là không biết lúc ấy anh ta động tà niệm kiểu gì, lại nhẫn tâm giết hại một thiếu nữ như vậy. Có thể thấy cái niệm dâm tà đúng là hại mình hại người.

Anh không khỏi rùng mình một cái, cảm thấy sợ hãi trong tâm: “Người ta đều nói oan quỷ nhất định sẽ đi theo người đã hại mệnh nó, tùy thời trả thù, lấy mạng của kẻ thù, đúng là có thật đó! Anh từng nhìn thấy trên mặt người cấp dưới đó bao phủ một tầng khí đen, trở nên nhút nhát khác thường. Lúc nghe mọi người nói chuyện phiếm, chỉ cần nói tới chủ đề ma quỷ, anh ta liền sợ muốn chết. Nguyên nhân là bởi vì đã giết người, sợ oan quỷ tìm anh ta lấy mạng”.

Hung thủ giết người chôn xác, tự cho là thần không biết quỷ không hay, nhưng lại không biết rằng thiên lý phân minh, trên đầu ba thước có Thần linh, mọi chuyện Thần đều biết mà quỷ cũng hay, hiện tại thì ngay cả người cũng biết rồi. Người ta không tin Thần, không tin báo ứng, rồi chuyện xấu nào cũng dám làm, cuối cùng lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà không cách nào thoát được.

Xem thêm Chuyện tâm linh về luân hồi chuyển kiếp: Oái oăm tình cũ đầu thai làm con trai

About Dương Công Hầu

Check Also

Phật pháp nhiệm màu phải chăng là cầu gì được nấy?

Phật pháp nhiệm màu phải chăng là cầu gì được nấy?

Phật pháp nhiệm màu liệu có phải là cầu gì được nấy, muốn gì có ...