Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Cao thủ TÂM CƠ chỉ có thể là những cung hoàng đạo này!

Cao thủ TÂM CƠ chỉ có thể là những cung hoàng đạo này!

Trong 12 cung hoàng đạo, đâu là cung hoàng đạo có trực giác tốt nhất, dễ nhìn thấu suy nghĩ của người khác?

Xem thêm Tử vi tháng 4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phương Đông tháng 04/2019 của 12 con giáp (dương lịch)

Trong cuộc sống muôn hình vạn trạng này, tất cả các kiểu người đều song hành tồn tại: tốt, xấu, lương thiện, độc ác,… Vì vậy, chúng ta cần học cách quan sát và tiếp xúc với mọi người để có ứng xử phù hợp trong từng tình huống.

Một số người lãng mạn, ngọt ngào trong các mối quan hệ giữa các cá nhân, trong khi những người khác luôn có thể nhìn thấu tâm trí của người khác. Điều này có ảnh hưởng lớn đến công việc và cuộc sống của họ.

Trong 12 cung hoàng đạo thì cung nào dễ nhìn thấu tâm trí người khác?

Cao thủ TÂM CƠ chỉ có thể là những cung hoàng đạo này!
Cao thủ TÂM CƠ chỉ có thể là những cung hoàng đạo này!

Cung Hổ Cáp: Cảm giác đầu tiên rất chính xác

Hổ Cáp là một trong những cung hoàng đạo có trực giác tốt nhất.

Chòm sao Hổ Cáp giản dị khi đối mặt với những người quen thuộc và có cảm xúc đặc biệt với những người họ vừa gặp. Chỉ cần nói vài lời, cung hoàng đạo này có thể đọc và nhìn thấu ý định thực sự của một người, biết tính cách và tâm trí của đối phương.

Hổ Cáp có khả năng đánh giá người khác khá chính xác. Trực giác giúp họ tìm thấy được những phẩm chất tốt nhất trong con người và cũng cho họ khả năng phân biệt tốt – xấu nhanh hơn bình thường.

Những ai bề ngoài ngon ngọt, bên trong nham hiểm khó qua mặt chòm sao này. Họ tỉnh táo và phán đoán tốt nên rất ít ai có thể giở trò lừa dối trước mặt Hổ Cáp.

Xem thêm Cuối tuần này, 5 con giáp sau tài lộc đại phát, ngồi đếm tiền cũng mỏi tay

Cung Nhân Mã: Tâm trí luôn nhanh hơn một bước so với những người khác

Khi tiếp xúc với đối phương, Nhân Mã đặc biệt linh hoạt và tâm trí của họ luôn nhanh hơn một bước so với những người khác.

Thông thường trong một vấn đề, mọi người chưa nghĩ đến ý tưởng thì Nhân Mã đã bắt đầu lên kế hoạch và không bao giờ ngần ngại làm mọi việc.

Khi cảm thấy không thể hòa hợp với một người, người thuộc cung Nhân Mã sẽ trực tiếp xóa mối quan hệ. Nhân Mã có thể nhìn thấu tâm trí người khác vì họ tin vào cảm xúc đầu tiên của mình, ngay cả khi sai, Mã Nhi vẫn luôn tin vào cảm xúc ấy.

Nhân Mã có giác quan thứ 6 siêu nhạy, cộng thêm khả năng đọc hiểu suy nghĩ của người khác vô cùng chuẩn xác, do đó, chòm sao này luôn được mọi người nể phục và yêu mến.

Xem thêm Nguồn hạnh phúc của 12 cung hoàng đạo là gì?

Cung Ma Kết: Giỏi theo dõi tâm trí người khác

Ma Kết rất giỏi trong việc đi sâu vào tâm trí người khác để tìm hiểu nhiều chi tiết trong cuộc sống và họ tin rằng giác quan thứ sáu của mình là chính xác.

Chòm sao Ma Kết biểu hiện một vẻ ngoài chính trực, đứng đắn, tuy nhiên, nội tâm của chòm sao này lại không thiếu những tính toan mà bạn không hề nghĩ đến.

Ma Kết làm bất cứ chuyện gì cũng đều trải qua quá trình suy nghĩ rất nhiều và thấu đáo. Đây là một trong những nguyên tắc sinh tồn của họ. Mọi thứ với Ma Kết phải đảm bảo một tương lai tốt đẹp với những thành tích xuất sắc.

12 cung sao nên xem 3 con giáp nữ có giác quan thứ 6 nhạy bén, không có chuyện gì có thể qua mặt được họ

Cung Bảo Bình: Hiểu rất rõ về tâm trí của người khác

Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có trực giác tốt và rất thông minh trong việc tìm hiểu suy nghĩ của người khác. Bình Nhi có thể hiểu được tính cách của đối phương thông qua lời nói và hành động của họ.

Chính vì điều này, Bảo Bình rất thân thiện khi giao tiếp với bất kỳ ai, trong bất kì hoàn cảnh nào vì họ hiểu những gì bên kia cần nhất. Bảo Bình luôn học cách quan sát, đánh giá triệt để để phán đoán suy nghĩ của người khác.

Đây có thể nói là chòm sao rất biết tạo vị trí an toàn cho bản thân, họ luôn để sẵn một phương án dự phòng cho mình dù trong hoàn cảnh nào, và thường họ cũng là người nắm giữ bí mật của nhiều người khác.

Xem thêm Đừng bao giờ quên, lúc có tiền, 5 kiểu bạn không kết giao, khi khốn khó 5 kiểu người không cầu cạnh

About Dương Công Hầu

Check Also

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, 3 cung hoàng đạo nữ này còn ...