Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Cách hay để giúp 12 cung hoàng đạo vượt qua thất tình

Cách hay để giúp 12 cung hoàng đạo vượt qua thất tình

12 cung hoàng đạo khi thất tình sẽ ra sao? Với Song Tử, chuyện chia tay khiến họ tan vỡ nhưng họ vẫn cố tỏ ra vui vẻ và bình thường với mọi người xung quanh. Bởi Tử nhi thường không thành thật với cảm xúc của chính mình.

Xem thêm 4 cung Hoàng đạo nữ luôn chân thật trong tình yêu, nhân duyên thường suôn sẻ

3 chòm sao yêu mù quáng, đã yêu là quên cả lối về

Cung Bạch Dương

Bạch Dương thuộc tuýp nóng vội và không kiên nhẫn bậc nhất. Chính vì thế, cú sốc tinh thần khi thất tình sẽ làm Dương nhi buồn trong một khoảng thời gian rất dài.

Càng lúc cảm thấy thất vọng, Bạch Dương lại liên tục di chuyển và làm mọi thứ vì họ sợ rằng nếu ngồi yên một chỗ sẽ khiến buồn bã đến chết. Đó cũng là cách giúp họ vượt qua nỗi đau thất tình.

Nhưng nếu dành thời gian cho bản thân nhiều hơn, hiểu mình cần gì, muốn gì sau thất tình bạn có thể chữa lành cho chính mình hiệu quả hơn, thay vì tìm kiếm sự chữa lành từ bên ngoài.

Cách hay để giúp 12 cung hoàng đạo vượt qua thất tình
Cách hay để giúp 12 cung hoàng đạo vượt qua thất tình

Cung Kim Ngưu

Trong vòng tròn Hoàng đạo, Kim Ngưu vô cùng coi trọng tình cảm. Bởi vậy, chuyện chia tay sẽ khiến cậu ấy bị tổn thương vô cùng.

Kim Ngưu sẽ mất một khoảng thời gian rất dài để có thể hồi phục và bước tiếp. Nguyên nhân chính cho sự hồi phục chậm trễ đó là vì bạn không dễ thích nghi với sự thay đổi.

Để vượt qua thất tình dễ dàng hơn, Kim Ngưu cần phải mạnh mẽ chấm dứt những thói quen khi còn yêu nhau và tiếp tục cuộc sống mới một mình.

Cung Song Tử

Với Song Tử, chuyện chia tay khiến họ tan vỡ nhưng họ vẫn cố tỏ ra vui vẻ và bình thường với mọi người xung quanh. Bởi chòm sao này thường không thành thật với cảm xúc của chính mình.

Việc chạy trốn như vậy không hề giúp bạn thấy khá hơn mà nó còn kéo dài thời gian tổn thương dai dẳng. Thay vì trốn tránh cảm xúc của mình thì Song Tử nên đối diện với bản thân và chấp nhận nỗi đau buồn đó.

Xem thêm Điểm CHẾT trong tình yêu của 12 chòm sao

Cung Cự Giải

Cự Giải sống nội tâm, giàu tình cảm nên sẽ mất một thời gian khá dài để bạn hết buồn vì chia tay. Tuy nhiên, thời gian hồi phục của những chòm sao này sẽ luôn nhanh hơn so với dự kiến của bạn.

Việc chia sẻ nỗi buồn với những người thân trong gia đình sẽ giúp Cự Giải nguôi ngoai và nhanh chóng lấy lại tinh thần. Dù người yêu đã ra đi thì bạn vẫn luôn có gia đình ở bên cạnh.

Cung Sư Tử

Sư Tử vốn rất lạc quan, tích cực và cởi mở vì vậy bạn vượt qua chuyện thất tình rất nhanh.

Khi yêu Sư Tử rất chân thành, nồng nhiệt, đó chắc chắn là sự thật. Nhưng khi tình yêu kết thúc họ hiểu rằng mình cần tập trung vào hiện tại, chứ không thể đắm chìm mãi trong quá khứ.

Đó là lý do giải thích tại sao thay vì ném mình trên giường khóc lóc, Sư Tử sẽ gặp gỡ bạn bè, tham gia một lớp học mới hoặc bắt đầu một dự án yêu thích.

Cung Xử Nữ

Khi tình yêu đổ vỡ, Xử Nữ thường đổ lỗi cho chính mình. Sự dằn vặt này có thể ám ảnh một thời gian rất dài khiến bạn không tự tin để bắt đầu bất cứ chuyện tình nào mới.

Xử Nữ đừng suy nghĩ quá nhiều, ai là người có lỗi đều không quan trọng nữa rồi vì chuyện gì xảy ra đã xảy ra. Để chữa lành trái tim, Xử Nữ cần dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn. Rồi bạn sẽ ổn thôi.

Cung Thiên Bình

Thiên Bình khi thất tình sẽ “vật vã” tiếc nuối quá khứ phải đến vài năm dai dẳng.

Đã thế, sau khi chia tay, Thiên Bình sẽ luôn luôn có ý niệm muốn quay lại với người cũ. Bạn không dám bước tiếp đến tương lai vì sợ sẽ không tìm thấy ai tuyệt vời hơn.

Thậm chí Thiên Bình vẫn hẹ hò, yêu đương với người khác khá nhanh sau khi chia tay nhưng thực chất trong lòng họ vẫn còn nghĩ đến người cũ rất nhiều.

Thiên Bình à, cái gì đã qua thì hãy để nó qua đi. Bạn nên tập trung vào hiện tại và tương lai hơn. Đó chính là cách tốt nhất giúp bạn dễ dàng vượt qua cơn đau thất tình.

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo nữ có tính cách “mưa nắng thất thường” nhất

Cung Hổ Cáp

Hổ Cáp thuộc tuýp có cảm xúc rất cực đoan vì vậy chuyện chia tay có thể là một cú sốc rất lớn với chòm sao này.

Thời gian hồi phục cú sốc thất tình của Hổ Cáp  thường kéo dài trên một năm. Bạn không muốn chia sẻ nỗi buồn với ai và giấu kín nó để gặm nhấm một mình.

Chính điều này khiến cho bạn càng tổn thương nhiều hơn. Cần mở lòng mình và học cách tin tưởng người khác nhiều hơn, như thế bạn mới nhanh chóng thoát khỏi cơn khủng hoảng thất tình.

Cung Nhân Mã

Nhân Mã thường hiếm khi buồn lâu vì bất cứ chuyện gì, ngay cả chuyện thất tình. Chỉ cần 1 đến 2 tuần, Mã Mã có thể phục hồi cảm xúc ngay lập tức.

Nhân Mã vượt qua bằng cách sẽ tập trung chăm sóc bản thân hoặc đi du lịch đây đó. Đây là một cách hiệu quả để họ nhanh chóng thoát ra khỏi nỗi buồn đổ vỡ.

Cung Ma Kết

Ma Kết đủ thực tế và lý trí để biết khi đã chia tay thì không còn gì để níu kéo. Chòm sao này sẽ cho phép mình buồn trong vài ngày và sau đó sẽ tập trung vào kế hoạch tương lai thay vì quẩn quanh mãi trong quá khứ.

Ma Kết sẵn sàng làm mọi việc như hủy kết bạn, ẩn theo dõi trên mạng xã hội, xóa số điện thoại. Tất cả những hành động cứng rắn đó sẽ giúp họ nhanh chóng thoát khỏi nỗi buồn chia tay để bước tiếp.

Xem thêm 4 chòm sao chỉ chung vui vẻ, KHÔNG cùng hoạn nạn

Cung Bảo Bình

Dù bên ngoài tỏ ra phóng khoáng, vui vẻ, không để tâm tình cảm nhiều nhưng thật ra chuyện chia tay khiến Bảo Bình buồn rất nhiều. Bạn cố gắng lấp đầy những đổ vỡ bằng mọi thứ có thể. Bạn làm đủ mọi chuyện để khiến bản thân xao nhãng khỏi sự thương đau.

Nhưng tiếc là điều đó không hề có tác dụng làm nguôi ngoai trái tim, mà còn khiến nỗi buồn kéo dài thêm. Điều Bảo Bình nên làm sau khi chia tay là chấp nhận sự thật và cho phép bản thân buồn bã khoảng 3 ngày.

Bảo Bình cần mạnh mẽ để trở lại nhịp sống bình thường. Bạn bè và công việc sẽ sớm giúp bạn quên đi chuyện buồn này.

Cung Song Ngư

Song Ngư sẽ suy sụp khi thất tình. Bởi chòm sao này rất nhạy cảm, mong manh, và dễ bị tổn thương.

Vì thế, chuyện thất tình có thể ám ảnh Song Ngư từ 6 tháng đến 1 năm. Phải rất lâu sau khi chia tay, trái tim cung hoàng đạo này mới bình yên và sẵn sàng cho tình yêu mới.

Cách tốt nhất giúp bản thân hồi phục sau thất tình nhanh hơn, Song Ngư hãy chia sẻ cảm xúc của mình với những người bạn tin tưởng. Họ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn.

Xem thêm Xếp hạng cung hoàng đạo nhạy cảm nhất trong các 12 chòm sao

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...