Home / Tử vi / 12 Con giáp / Cách chọn quà Valentine 2018 cho 12 con giáp lửa tình bùng cháy

Cách chọn quà Valentine 2018 cho 12 con giáp lửa tình bùng cháy

Valentine 2018 cũng đã cận kề, 12 con giáp thích quà như thế nào? Trong ngày lễ Tình nhân 2018 này, làm sao chọn quà cho 12 con giáp lửa tình bùng cháy?

NÊN XEM Những kiêng kỵ ngày Tết không thể không biết để tránh xui xẻo đầu năm

Vận hạn của 12 con giáp trong tháng Giêng năm Mậu Tuất 2018 để tránh tai kiếp đầu năm

Cùng chiêm bốc xem lá số tử vi mách cách mua quà cho từng con giáp nhé!

Quà Valentine cho người tuổi Tý: món quà lãng mạn

Trong tình yêu, người tuổi Tý thích những gì mang chút bất ngờ mà không kém phần lãng mạn. Họ thích được tặng cho nửa kia của mình những niềm vui bất ngờ nho nhỏ nên khi tặng quà Valentine cho người tuổi Tý, bạn hãy nhớ kĩ điều này nhé.

Người ta vẫn nói mình thích gì thì thường tặng người khác thứ như vậy, những người tuổi Tý thích quà lãng mạn ngọt ngào đó. Mà không chỉ riêng ngày Valentine đâu, tốt nhất là bạn nên nhớ kĩ từng ngày kỉ niệm của hai người mà chuẩn bị quà tặng nhé, không cần phải quà giá trị vật chất đâu, bởi với tuổi Tý thì tinh thần quan trọng lắm.

Xem thêm Những con giáp sinh ra đã có số giàu sang phú quý

Quà Valentine cho người tuổi Sửu: không cần quá cầu kì, mà không có cũng được

Người tuổi Sửu bản chất thật thà tốt bụng, mà chẳng có chút tế bào lãng mạn nào đâu, thế nên là chuyện quà cáp với con giáp này cũng không quá quan trọng. Nói chuyện yêu đương với họ cũng đừng quá mật ngọt rào đón, làm lắm hành động lãng mạn bởi sẽ dễ bị quy kết là phù phiếm, giả tạo.

Người tuổi Sửu thích điều gì đó chân thật, ổn định, thích tình cảm nước chảy đá mòn, tuy không quá nồng nhiệt nhưng vẫn đủ sưởi ấm ngày đông. Họ không cần bạn phải luôn miệng nói lời yêu, nhưng đặc biệt cảm động nếu được nhận những hành động yêu thương từ bạn đó.

Cách chọn quà Valentine 2018 cho 12 con giáp lửa tình bùng cháy
Cách chọn quà Valentine 2018 cho 12 con giáp lửa tình bùng cháy

Nếu bạn chưa biết tặng tuổi Sửu quà Valentine gì thì đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn có lòng nhớ đến là họ đã cảm kích lắm rồi. Hàng ngày bạn đối xử tốt với họ thì ngay cả ngày ấy lỡ quên, con giáp này cũng sẽ rộng lòng tha thứ mà thôi.

Xem thêm Tính cách, vận mệnh người tuổi Sửu mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Quà Valentine cho người tuổi Dần: không có quà cũng không sao

Tử vi người tuổi Dần tính tình phóng khoáng, cũng rất thoải mái, chẳng hay chấp nhặt điều gì. Đôi khi họ hay quên mất những chi tiết mà người yêu nhau nào cũng phải nhớ, ví dụ như ngày lễ Tình nhân sắp tới chẳng hạn.

Có thể bạn đang đau đầu nghĩ quà Valentine 2018 cho người tuổi Dần thì an tâm, có cũng được mà không có cũng không sao.

Với người tuổi Dần, tình yêu phải được thể hiện qua mỗi ngày, khi ấy ngày nào cũng là lễ Tình nhân, đâu phải đợi đến ngày cố định mới được gửi trao tình cảm.

Xem thêm 4 con giáp hậu vận cực tốt, càng già càng giàu nứt đố đổ vách

Valentine 2018 con giáp nào đào hoa rực rỡ, người yêu xếp số điểm danh?

Quà Valentine cho người tuổi Mão: món quà tinh tế, đầy bất ngờ

Tử vi người tuổi Mão tính tình ôn hòa, ấm áp. Họ là những người tâm lý và chu đáo, luôn quan tâm đến người khác. Thế nên trong tình yêu, họ cũng thường là người đi chăm sóc bạn.

Nếu Valentine 2018 này bạn muốn tạo cho người ấy tuổi Mão bất ngờ nho nhỏ bằng một món quà thì hãy chú ý xem sở thích của họ là gì mà lựa chọn nhé.

Người tuổi Mão sẽ thích những thứ tinh tế và nhớ là làm họ bất ngờ, thật bất ngờ nhé. Trước giờ họ quen với việc chăm sóc và hy sinh cho người khác rồi nên đôi khi quên mất rằng tình yêu là chia sẻ, ai cũng cần được yêu thương.

Xem thêm Chọn TUỔI XÔNG NHÀ 2018 cho người tuổi Mão khởi sắc toàn diện

Quà Valentine cho người tuổi Thìn: Quà có giá trị, có đẳng cấp

Tuổi Thìn có vẻ khá bá đạo và thích quyết định mọi điều. Họ có thể không biết đến cái gì là lãng mạn nhưng rất hào phóng với người mình yêu.

Ai đó muốn tặng quà Valentine dành cho người tuổi Thìn thì nên chọn quà có giá trị bởi con giáp này tuy chẳng quá quan trọng đến nhãn mác hàng hiệu gì đâu nhưng họ lại quen chi tiền mua  đồ chất lượng tốt.

Xem thêm Những con giáp may mắn tới mức ra ngõ nhặt được tiền

Quà Valentine cho người tuổi Tị: Gì cũng được, miễn là có thể dùng

Tính cách khá lãnh đạm nên những người tuổi Tị thường bị coi là khó gần, ngay bản thân bạn yêu người ta lâu ngày cũng còn có lúc phải lạnh người vì sự lạnh lùng của họ cũng nên. Họ không mấy khi bộc lộ cảm xúc ra ngoài, luôn giữ cho mình vẻ điềm tĩnh đến đáng sợ, tựa như trời sập cũng đã có cách để xử lý.

Người tuổi Tị thích mọi thứ quy củ, cũng là người theo phái hành động, thích những gì thực tế và hiện thực, không cần phải lãng mạn cẩu huyết gì cả.

Chọn quà Valentine 2018 cho người tuổi Tị thì không cần phải đau đầu làm gì, bạn tặng gì người ta cũng thích, miễn là đồ ấy có giá trị sử dụng.

Xem thêm Kiêng kị đầu năm: Không đỗ xe chắn ngang cửa nhà

Quà Valentine cho người tuổi Ngọ: Quà gì cũng được nhưng phải xem tâm trạng

Người tuổi Ngọ lại vô cùng cảm xúc, là những con người có tình yêu bỏng cháy. Ngọn lửa tình yêu tuy rạo rực nhưng không được bó buộc tự do, họ yêu nhưng vẫn thích cảm giác một mình, muốn làm gì cũng được.

Trong ngày lễ tình nhâ này, người tuổi Ngọ chẳng mấy quan tâm quà là gì. Bạn tặng gì cũng không quan trọng, quan trọng là tâm trạng của họ lúc ấy thế nào. Bạn làm người ta vui thì chỉ một cái hôn cũng đủ, bạn khiến người ta ghét thì mua cả sao trời cũng chẳng có nghĩa lý gì đâu.

Xem thêm Thầy bói 4 lần xem tướng cho một cao nhân, lần cuối cùng ông hoảng sợ bỏ chạy

Quà Valentine cho người tuổi Mùi: Quà to rực rỡ, lên kế hoạch hoành tráng

Người tuổi Mùi nhìn thì hiền lành, họ là mẫu người của gia đình, thích tạo ra những bất ngờ nho nhỏ vui vẻ cho người mình yêu.

Tuy nhiên nói tới quà cáp thì người tuổi Mùi rất thích được quà to, hoành tráng chẳng hiền lành chút nào ở khoản này đâu. Bạn muốn tặng quà cho người tuổi Mùi thì nghe ngóng tín hiệu đi nhé, nếu người ấy hỏi quà Valentine 2018 tới là gì thì lên kế hoạch khiến cho người ấy hài lòng đi nha.

Nên xem 5 con giáp phải NHỚ đề phòng tiểu nhân hãm hại kẻo tai bay vạ gió trong năm 2018

Quà Valentine cho người tuổi Thân: quà vui vẻ, hài hước đúng sở thích

Người tuổi Thân vốn thích vui vẻ náo nhiệt mà, yêu người tuổi Thân thì có lúc nào là không cười vui đâu. Tuy hi hi ha ha cả ngày nhưng họ rất chân thành trong tình yêu, luôn dùng cả tấm lòng để đối đãi với người mình yêu. Họ cũng thường chuẩn bị những món quà rất cầu kì cho nửa kia của mình.

Muốn người tuổi Thân nhận quà Valentine 2018 mà hạnh phúc ngập tràn ư? Để ý đến sở thích hay đôi khi chỉ là câu nói buột miệng của họ cũng là gợi ý tốt để bạn sắm quà đó. Không cần phải tốn nhiều tiền nhưng phải tốn nhiều tâm sức, đó chính là thứ mà con giáp này thích được nhận từ một nửa của mình.

Bạn có thể chưa biết về quà dành cho 12 Cung sao, tham khảo người tuổi Thân cung sao nào thì kết hợp tặng quà cả thể nhé Valentine 2018 của 12 chòm sao – Ai thành công rinh người yêu về?

Quà Valentine cho người tuổi Dậu: không cần hình thức, chỉ cần nội dung

Người tuổi Dậu làm gì cũng có kế hoạch của riêng mình, chuyện yêu đương chưa biết chừng cũng không phải là ngoại lệ. Họ đặc biệt chẳng thích những thứ phù phiếm, hình thức quá đâu.

Lễ Tình nhân với con giáp này cũng chẳng có gì ghê gớm, chẳng cần phải làm quá lên, nhưng nếu được tặng quà thì cũng không tồi. Chú ý nhé, đừng mua mấy thứ chẳng để làm gì ngoài việc đẹp, phải dùng được, đấy mới là điều quan trọng.

Xem thêm 3 con giáp có vận mệnh viên mãn đến ganh tị, sự nghiệp thành công, hôn nhân viên mãn, sống lâu sống thọ

Quà Valentine cho người tuổi Tuất: cực kì tinh tế, cực kì cầu kì

Với người tuổi Tuất, trong tình yêu họ vô cùng chung tình, nếu đã chọn ai là quyết không bao giờ quay đầu chọn lại. Bạn chính là cả thế giới của người tuổi Tuất đó. Chắc hẳn hàng ngày họ cũng chiều chuộng bạn lắm phải không nào? Bản tính của họ là thế, cái gì tốt nhất cũng muốn đem cho người mình yêu thương.

Với một trái tim nồng ấm như vậy, kì thực tình cảm của bạn mới là điều quan trọng. Song họ cũng khá kĩ tính nên nếu tặng quà Valentine 2018 cho con giáp này thì tốt nhất là bạn phải lên kế hoạch tìm hiểu, chuẩn bị từ nửa năm trước chứ giờ là hơi muộn rồi đấy.

Xem thêm Top con giáp cực kì hiếu thảo với bố mẹ, cuộc đời càng về sau càng sung túc, viên mãn

Quà Valentine cho người tuổi Hợi: thứ gì đó lãng mạn và ngọt ngào

Người tuổi Hợi thích phục tùng, hay nói đúng hơn là họ chẳng thích quyết định nên đẩy quyền đó cho người khác, còn mình chỉ thực hiện mà thôi. Họ thích những gì lãng mạn và ngọt ngào, nên cứ theo tiêu chuẩn đó mà chọn quà cho tuổi Hợi nhé, đảm bảo bách phát bách trúng luôn.

Còn nếu bạn thực sự vẫn chưa có ý tưởng gì cho quà tặng ngày Valentine sắp tới thì hãy tham khảo những món quà sau nhé.

Nhẫn đôi

Tặng người ấy nhẫn đôi là lời thề ước, hứa hẹn của bạn về tình yêu giữa hai người. Trên nhẫn mà khắc chữ nữa thì càng tuyệt hơn, ai chẳng thích người ấy luôn nhớ về mình qua điều đó. Các nàng giáp chắc hiếm ai không thích một món quà ngọt ngào đến vậy.

Hoa hồng

Có thể nói đây là món quà kinh điển bên cạnh chocolate, là thứ mà chỉ cần nhìn tới là người ta nghĩ tới tình yêu. Những bông hồng tươi thắm như những lời ước hẹn, cánh hoa mềm mại như cái hôn của người yêu, thực sự quá lãng mạn không bút nào tả xiết. Chẳng có cô gái nào là không rung động trước vẻ đẹp của những bông hoa hồng cả.

Xem thêm Bói tình duyên cho các nàng qua giờ sinh cực chuẩn

Hoa tươi

Nếu bạn không thích hoa hồng thì còn vô vàn các loại hoa khác cho bạn lựa chọn để làm quà Valentine tặng người ấy. Đảm bảo các cô gái sẽ không thể nào từ chối. Hoa là nút thắt trong trái tim phụ nữ, chỉ cần nhìn thấy là rung động không thôi. Hãy dành tặng cho người ấy một món quà không thể hoàn hảo hơn ấy nhé.

Nước hoa

Nếu người ấy của bạn là một cô gái sành điệu hay một chàng trai thời thượng thì nước hoa là lựa chọn không tồi để làm quà tặng ngày lễ Tình nhân. Nghe nói mùi hương là thứ lưu giữ lâu nhất trong trí nhớ của con người, bạn thích người ấy có mùi thơm ngọt ngào như thế nào thì là tùy ở bạn nhé. Mỗi khi dùng nước hoa, người ấy cũng sẽ nhớ về bạn một cách dịu dàng như vậy đó.

Xem thêm Phong cách đón Tết Mậu Tuất 2018 chẳng giống ai của 12 cung hoàng đạo

Thiệp tự làm

Chắc hẳn giờ chẳng mấy ai ngồi tự tay làm những chiếc thiệp chúc mừng như ngày xưa nữa. Nhưng như thư tay, những chiếc thiệp tự làm luôn dễ dàng khiến cho trái tim người ta rung động bởi sự tinh tế ẩn chứa phía sau và tấm lòng mà người làm ra nó gửi gắm bên trong. Hãy để cho người ấy biết họ quan trọng đến thế nào trong tim bạn bằng những món đồ do chính mình tự tay làm như vậy nhé.

Thú bông

Nghe có vẻ trẻ con nhưng sự thực là các cô gái đều thích thú bông. Một chú gấu bông với lớp lông ngoài mềm mại sẽ khiến cho cô ấy thực sự thích thú và muốn ôm ấp không thôi. Mà thú thực thì chỉ có được người yêu tặng, các cô nàng mới thoải mái đem khoe thôi, chứ ai lại phơi bày sở thích trẻ con của mình mãi thế.

Hãy làm cho lễ Valentine 2018 trở nên ngọt ngào hết mức với những món quà từ trái tim đến trái tim nhé.

Xem thêm 4 chòm sao giỏi kinh doanh, ắt thành ông chủ, giàu sang bậc nhất

About Dương Công Hầu

Check Also

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Trong tử vi, những con giáp này nếu thực sự cố gắng, nỗ lực vượt ...

Leave a Reply