Home / Trắc nghiệm / Cách bạn viết chữ “X” tiết lộ tính cách của bạn là người như thế nào

Cách bạn viết chữ “X” tiết lộ tính cách của bạn là người như thế nào

Theo các nhà phân tích chữ viết, thì chữ viết tay của chúng ta có thể hé lộ một số đặc điểm về tính cách đấy. Vậy nên cách bạn viết chữ “X” sẽ cho thấy một phần về con người bạn.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 01/2019 âm lịch, từ ngày 04/02/2019 đến 05/03/2019 dương lịch

Xem ngày cưới hỏi năm 2019 cho hôn nhân hạnh phúc, con cháu đầy đàn

Cách viết chữ “X” của mỗi người là không giống nhau. Và theo như chuyên gia chữ viết Kathi McKnight – người từng phân tích chữ ký của nhiều người nổi tiếng như Barack Obama – thì cách chúng ta viết chữ có thể tiết lộ một phần tính cách của bản thân.

Cách bạn viết chữ "X" tiết lộ tính cách của bạn là người như thế nào
Bạn viết chữ “X” kiểu gì?

Dưới góc nhìn của các nhà phân tích chữ viết, chữ X của bạn có nghĩa gì?

1. Đây là kiểu viết ngược: từ phải qua trái và từ dưới lên trên. Điều này cho thấy bạn là kiểu người sống khá hoài niệm. Đôi khi bạn muốn hướng đến tương lai, nhưng bản thân lại luôn đắm chìm trong quá khứ.

2. Bạn viết từ trái qua phải, nhưng cả 2 nét đều từ dưới lên. Cách viết này cho thấy nhiều khả năng bạn không biết giữ lời hứa và có xu hướng nổi loạn. Bạn vẫn luôn muốn thoát khỏi quá khứ để bước tiếp, nhưng cảm thấy chưa thể rời bỏ chính quá khứ của mình.

Xem thêm Bạn nhìn thấy con khỉ hay con hổ, đáp án sẽ giúp bạn khám phá ra cả ưu điểm lẫn nhược điểm của mình

3. Đây cũng là một kiểu viết ngược, bắt đầu từ phải sang trái và nét thứ 2 đi từ dưới lên trên. Bạn thuộc kiểu người nổi loạn mà không màng đến lý do.

4. Chỉ có nét thứ 2 của bạn là đúng chuẩn “được học” trong trường – từ phải sang trái và trên xuống dưới. Nó ngụ ý rằng dù bạn cố gắng tập trung cho các mục tiêu tương lai, một phần trong bạn vẫn muốn làm điều ngược lại, giống như khi lái xe mà cứ mải nhìn gương chiếu hậu vậy.

5. Nét đầu tiên của chữ X này theo tiêu chuẩn – từ trên cùng bên trái xuống đáy bên phải, nhưng nét thứ 2 bị ngược. Theo McKnight, điều này cho thấy bạn không thích tuân thủ quy tắc chung, mà chỉ sống theo những gì mình cho là đúng, hay những quy tắc của riêng mình.

6. Nét đầu tiên của bạn bắt đầu từ đáy bên trái, cho thấy bạn là một người tiên phong, có thể tạo ra xu hướng mới.

7. Đây chính là kiểu viết “chuẩn” mà chúng ta được học ở trường. Nó tạo ra sự cân bằng, tăng tốc độ khi viết hơn so với các kiểu khác. Và về mặt tâm lý học, nó cho thấy bạn không thuộc kiểu người thích phá luật. Bạn muốn mọi thứ theo đúng trật tự và ở mức cân bằng thôi.

8. Nét đầu tiên bắt đầu từ phía trên bên phải, cho thấy bạn là một người có óc sáng tạo, luôn tư duy vượt ngoài khuôn khổ.

Xem thêm Xem bói ngày sinh cho người được phúc khí bao bọc suốt đời, may mắn hết phần thiên hạ

About Dương Công Hầu

Check Also

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh tiết lộ điểm yếu của bạn trong tình yêu

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh tiết lộ điểm yếu của bạn trong tình yêu

Không có ai là hoàn hảo, kể cả trong tình yêu, dù tốt tới đâu ...