Home / Tử vi hàng ngày / Bói tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 13/05/2019: Mùi không may, Mão được lộc

Bói tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 13/05/2019: Mùi không may, Mão được lộc

Xem tử vi hàng ngày 13/5/2019, tuổi Mùi hôm nay gặp phải đủ chuyện không như ý. Chuyện tình cảm không như ý khiến bạn mất tinh thần kiếm tiền, nhưng vẫn đủ tỉnh táo để làm tốt việc của mình cho hết trách nhiệm.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 13/5/2019

Tử vi thứ 2 ngày 13/05/2019 của 12 Cung hoàng đạo

TUỔI TÝ

Trong ngày thứ 2 này, tuổi Tý không có nhiều cơ may để thay đổi vận trình tài lộc của mình, nhất là khi bản mệnh phạm phải nhiều sai sót trong công việc và bị cấp trên khiển trách.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu hôm nay đang phải đối mặt với nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm nhưng bạn vẫn tập trung làm việc, tiền bạc thì chưa có ngay đâu nhưng sớm muộn gì cũng có thêm lương thưởng.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 5/2019 dương lịch

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần có được may mắn hiếm có, chẳng cần phải kiếm tìm xa xôi mà có người tự mang tới cho mình cơ hội để kiếm tiền, tuy rằng hơi vất vả 1 chút.

Bói tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 13/05/2019: Mùi không may, Mão được lộc
Bói tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 13/05/2019: Mùi không may, Mão được lộc

TUỔI MÃO

Tuổi Mão thứ 2 này đang có nguồn thu nhập ổn định vững vàng mà khối người mơ ước đấy. Bạn hãy tập trung làm tốt việc của mình, đừng có đứng núi này trông núi nọ mãi nữa mà có lúc hối không kịp.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn đang chịu áp lực về chuyện tình cảm khiến bạn chẳng có nhiều tâm trí để tập trung vào việc kiếm tiền. Có những lúc con giáp này chỉ muốn đứng yên và mặc kệ sự đời.

TUỔI TỊ

Người tuổi Tị thứ 2 này đang gặp phải họa tiểu nhân, tiền bạc chẳng mong có nhiều thêm, chỉ mong đừng bị thất thoát tiêu hao đi mất đã là tốt lắm rồi ấy chứ.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ ngày đầu tuần không cần lo lắng nhiều về tiền bạc. Chẳng có dư thừa nhiều đâu nhưng bản mệnh cũng sẽ chẳng thiếu thốn gì, chỉ cần đừng tiêu xài hoang phí quá mức là được.

TUỔI MÙI

Xem tử vi ngày 13/5/2019, tuổi Mùi hôm nay gặp phải đủ chuyện không như ý. Chuyện tình cảm không như ý khiến bạn mất tinh thần kiếm tiền, nhưng vẫn đủ tỉnh táo để làm tốt việc của mình cho hết trách nhiệm.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân ngày đầu tuần tin tốt xấu đan xen, nhưng ít nhất bạn cũng không phải đối mặt với nguy cơ tổn hao tiền bạc mà vẫn có được nguồn thu ổn định, khéo léo chi tiêu thì cũng chẳng túng thiếu đâu.

TUỔI DẬU

Thứ 2 này tuổi Dậu có thể sẽ đối mặt với nguy cơ mất tiền hao của khá lớn đó. Họa phá tài đang đến rất gần, con giáp này mà không tỉnh táo suy xét vấn đề thì có khi bị người ta lừa hết tiền của cũng không hay.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất hôm nay sức khỏe không được tốt cho lắm, có thể bạn sẽ mất thêm 1 khoản tiền cho việc chăm sóc sức khỏe của mình đó. Nhưng cũng may là vấn đề không quá nghiêm trọng, chỉ cần chăm sóc tốt bản thân là được.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi có lộc làm ăn, nếu ai làm nghề kinh doanh buôn bán thì có nhiều cơ hội để kiếm tiền lắm đó. Hãy tận dụng cơ hội này thật tốt để tăng thêm thu nhập cho mình bạn nhé.

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...