Home / Xem tướng / Biết vận tài lộc tốt xấu qua hình dáng bàn chân

Biết vận tài lộc tốt xấu qua hình dáng bàn chân

Trong tướng số có thể nhìn vận mệnh một con người thông qua hình thể cơ thể con người. Bàn chân con người cũng có thể nhìn ra được nhiều điều về vận trình tài lộc của một con người. Chiêm bốc chỉ cho quý bạn biết vận tài lộc tốt xấu, số giàu nghèo qua hình dáng bàn chân.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 22/01/2018 đến ngày 28/01/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 22/01/2018 đến ngày 28/01/2018

Đôi bàn chân nâng đỡ cả cơ thể chúng ta, giúp chúng ta đi lại, chạy nhảy, chịu toàn bộ trọng lực của cơ thể. Đôi bàn chân nâng đỡ cả cuộc đời chúng ta, giúp chúng ta đi đến tương lai và nắm giữ những điều mình muốn.

Theo nhân tướng học, hình dáng đôi bàn chân thể hiện rõ ràng vận trình tài lộc của một người. Bàn chân dày hay mỏng, to hay nhỏ đều mang những đặc điểm khác nhau ảnh hưởng đến cơ may tiền bạc của quý bạn.

Biết vận tài lộc tốt xấu qua hình dáng bàn chân
Biết vận tài lộc tốt xấu qua hình dáng bàn chân

1. Bàn chân to mà mỏng

Trong các tướng bàn chân thì người có bàn chân to rộng nhưng lại mỏng thì đường tài lộc không được tốt cho lắm. Nhất là về phương diện quản lý tài chính, người này không có khái niệm kiểm soát tiền bạc, dễ bốc đồng mà tiêu xài hoang phí, tự đẩy mình lâm vào cảnh thiếu thốn.

Người có tướng chân này hãy học thêm cách chi tiêu sao cho hợp lý, cũng kiểm soát bản thân thật tốt, tránh làm những chuyện thiếu suy nghĩ để rồi trả giá bằng tiền bạc mình vất vả kiếm được.

Xem thêm Top con giáp cực kì hiếu thảo với bố mẹ, cuộc đời càng về sau càng sung túc, viên mãn

2. Ngón chân thô và ngắn

Trong tướng số, người có ngón chân thô và ngắn, nhìn mũm mĩm đầy thịt như chân trẻ con, người này rất có duyên với Thần Tài. Đặc điểm ngón chân này thể hiện đây là người rất biết hưởng thụ cuộc sống, cũng rất chú trọng đến việc nâng cao chất lượng cuộc sống.

Người có tướng chân này là người giàu tham vọng, có phẩm vị cao. Họ mong muốn có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn nên coi đó là động lực để cố gắng không ngừng nghỉ, luôn luôn tiến về phía trước. Chính vì thế mà đường tài lộc của người có ngón chân thô ngắn thường khá tốt và suôn sẻ.

Xem thêm 8 nét tướng của kẻ gian tà nịnh hót cần tránh xa

3. Ngón chân dài và cứng

Người có bàn chân với ngón chân dài lại cứng thường có vận thế tài lộc vô cùng vượng phát. Họ là người nhiệt tình năng nổ trong công việc, cũng có năng lực thực sự, không vì mình có tài mà kiêu ngạo, ngược lại họ khiêm nhường và sẵn sàng cống hiến vì công việc, ý chí kiên định không dễ dàng bị dao động, càng không bỏ cuộc vì khó khăn.

Họ có chính kiến, cũng có nhiều ý tưởng độc đáo. Nếu làm lãnh đạo, họ có thể phát huy tiềm lực của mình một cách mạnh mẽ. Cho dù điều kiện gia đình không được tốt nhưng họ cũng sẽ vượt qua hoàn cảnh, thậm chí trở thành những tỷ phú lập nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Xem thêm Nếu bạn có 4 đường chỉ tay này, không sớm thì muộn bạn sẽ sống trong giàu sang phú quý

4. Lòng bàn chân có xoáy

Lòng bàn chân có xoáy
Người mà trong lòng bàn chân có xoáy dễ dàng thành công, gây dựng cho mình sự nghiệp vẻ vang

Xoáy ở lòng bàn chân còn được gọi là hoa chân, là đường vân mang hình xoáy ốc hoặc sóng nước, là đặc điểm bàn chân mang lại tài khí tốt cho chủ nhân. Người mà lòng bàn chân có xoáy thường gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Họ dễ dàng thành công, gây dựng cho mình sự nghiệp vẻ vang với những thành công vang dội.

Nếu theo ngành nghề mang tính giải trí trên truyền thông thì chắc chắn họ sẽ trở thành người cực kì nổi tiếng và thành công. Cùng với danh vọng, tiền tài cũng theo đó kéo tới không ngừng.

Xem thêm 5 nốt ruồi tài lộc giúp bạn thành tỷ phú chỉ sau một đêm

5. Xương ngón chân cái gồ ra ngoài

Xem tướng bàn chân thì đây không phải là một dấu hiệu tốt lành, bởi nó mang ý nghĩa cô độc, cô đơn. Nếu là nữ giới mà có ngón chân cái như vậy thì đường hôn nhân dễ gặp nhiều trắc trở, tính đào hoa không chịu an phận mà dễ xảy ra chuyện ngoại tình. Còn nếu là nam giới thì người này tính cách lập dị, thậm chí có số khắc thê, thường là người tài giỏi nhưng cô độc.

Xem thêm Tướng phụ nữ vừa tốt vừa giàu, ai tu vạn kiếp mới lấy được về làm vợ

6. Lương ngón chân cái gồ ra ngoài

Nếu lòng bàn chân có nốt ruồi ở khu vực xung quanh chính giữa lòng bàn chân, nốt ruồi đen to và sáng thì đó là nốt ruồi cát lành. Người có tướng bàn chân như vậy chắc chắn có lộc ăn, chẳng bao giờ lo thiếu ăn thiếu mặc. Họ được may mắn che chở, gặp nhiều cơ may tiền bạc, cuộc sống an ổn không phải suy nghĩ nhiều, đường tài lộc dồi dào vượng phát.

Xem thêm Tránh xa tướng mặt phụ nữ đi tới đâu gieo rắc tai họa tới đó

About Dương Công Hầu

Check Also

Tướng người hình Thủy như thế nào? Có ảnh hưởng gì tới số mệnh?

Tướng người hình Thủy như thế nào? Có ảnh hưởng gì tới số mệnh?

Tướng người hình Thủy có nhiều cách phân loại khác nhau nhưng hiện nay có ...

Leave a Reply