Home / Tâm linh / Bí ẩn rợn người: Phương Thanh tiết lộ Minh Thuận về “báo mộng” mình bị chơi “bùa ngải”

Bí ẩn rợn người: Phương Thanh tiết lộ Minh Thuận về “báo mộng” mình bị chơi “bùa ngải”

Chuyện cũ nhưng không cũ trong giới showbiz, rất nhiều người trong làng giải trí nói bị chơi bùa ngải. Năm 2016 nam ca sĩ Minh Thuận bị chết, sau 45 ngày mất đã báo mộng cho ca sĩ Phương Thanh, nữ ca sĩ tiết lộ “Minh Thuận về “báo mộng” mình bị chơi “bùa ngải””.

Xem thêm Trúng bùa ngải không đáng sợ, tất cả đều có cách hóa giải

Làm gì khi trúng bùa ngải? Có nên mời thầy khác về giải bùa?

Nổi tiếng vì những phát ngôn đề cập về thế giới tâm linh, sáng ngày 26/12/2016 nữ ca sĩ Phương Thanh vừa gây sốc khi đăng tin nhắc về một người anh và cái chết đầy uẩn ức. Theo nữ ca sĩ, cô được đàn anh báo mộng khi mất được 45 ngày, tiết lộ về cái chết đầy oan ức.

Phương Thanh tiết lộ Minh Thuận về "báo mộng" mình bị chơi "bùa ngải"
Búp bê được nữ ca sĩ và người thân đàn anh vừa mất tìm thấy

Minh Thuận báo mộng cho ca sĩ Phương Thanh

Ca sĩ Phương Thanh cho biết sau 45 ngày mất, Minh Thuận về báo mộng. Theo chỉ dẫn, nữ ca sĩ tìm thấy bùa Thái làm bằng bông gòn nhét trong búp bê và hình nhân ở dưới gốc cây cảnh ngay cửa sổ. Tuy nhiên, vẫn còn một con búp bê có liên quan tới tâm linh nữa chưa tìm ra.

Đến 98 ngày mất, người “anh” này lại tiếp tục về báo mộng phải tìm ra được con búp bê còn lại. “Anh” cho biết bị “gài” theo kiểu fan “ruột” tặng quà rồi đem vào nhà. Thậm chí, Phương Thanh còn biết rõ người đã làm việc này nhưng xin phép được giữ bí mật.

Dù không nhắc tên người “anh” trong bài viết nhưng nhiều người vẫn đoán được Phương Thanh đang muốn nói tới Minh Thuận. Nam ca sĩ “Tình thơ” mất vào ngày 18/9, đến nay đúng 100 ngày như lời Phương Thanh chia sẻ.

Xem thêm Bùa ngải – Các Pháp Sư nuôi vong ma xó để làm gì?

Phương Thanh và Minh Thuận vốn là chỗ anh em thân thiết lâu năm. Trong thời gian Minh Thuận nằm viện, nữ ca sĩ cũng chính là người cập nhật thông tin về tình trạng của anh tới công chúng. Hồi tháng 9, Phương Thanh xuống tóc, sang Ấn Độ theo khóa tu ngắn hạn và không có mặt kịp trong đám tang Minh Thuận.

Từ khi Minh Thuận qua đời, Phương Thanh rất hạn chế nhắc tới nam ca sĩ cho tới sự việc Minh Thuận báo mộng được cô chia sẻ gần đây. Được 49 ngày, Phương Thanh mới trải lòng về người anh với fan hâm mộ. Cô tâm niệm, Minh Thuận mới mất nếu bày tỏ lòng tiếc thương sẽ khiến nam ca sĩ lưu luyến khó rời chốn trần gian.

Phương Thanh tiết lộ Minh Thuận về "báo mộng" mình bị chơi "bùa ngải"
Phương Thanh tiết lộ câu chuyện động trời.

Sau 45 ngày của anh .. được sự báo mộng và tâm linh chỉ dẫn Chanh cùng thầy về nhà anh .. tìm ra được 2 cái này .. bùa Thái ( làm bằng bông gòn nhét trong búp bê) và hình nhân ( được đào ở duới gốc cây cảnh ngay cửa sổ) …anh nói a bị ếm ..

Và còn 1 con búp bê nữa trong đó có đồ trấn ếm anh… nhung tìm mãi chưa được ..

Có sự chứng kiến của rất nhiều người trong nhà- có người khóc thét vì chính tay họ đào ra hình nhân dưới gốc cây cảnh ..

Hôm nay kia 98 ngày khi đang đi show Nha trang a lại về ..nói rằng ráng tìm ra con búp bê.. anh bị là do bị chơi .. gài theo kiểu fan ruột thân quen tặng quà rồi đem vào nhà( xin lỗi fan chân chính nhé) cái này chơi chiêu hơi cao ảnh huởng tới fan …

hôm nay 100 ngày Chanh về tìm tiếp …

Vì anh nói anh rất lạnh ..

Tìm được con búp bê đó. anh mới vào nhà được

Sorry mọi người .. Chanh làm theo ý của anh

Anh cho Chanh biết tên người làm chuyện này và người cầm vào nhà .. nhưng xin phép không nói ra trên fb .. biết anh cũng bị 1 nghiệp như vầy là được rồi

Các bạn oi . Thế giới tà âm mạnh lắm đấy – cẩn thận đề phòng đừng quá tin người mang nghiệp vào thân … nếu không gặp được người giỏi tâm linh cứu giúp kịp thời coi chừng mất mạng ..”

Xem thêm Thú chơi bùa ngải mới: Kuman Thong – Thực chất là Thần Tài hay nuôi ma trong nhà?

About Dương Công Hầu

Check Also

Bùa lỗ ban là gì? Đâu mới là cách hóa giải khôn ngoan nhất?

Bùa lỗ ban là gì? Đâu mới là cách hóa giải khôn ngoan nhất?

Bùa lỗ ban là một trong những loại bùa đáng sợ như Thiên Linh Cái, ...