Home / Tâm linh / Áp dụng phương pháp xua đuổi tà khí, không ma quỷ nào dám tới gần

Áp dụng phương pháp xua đuổi tà khí, không ma quỷ nào dám tới gần

Trong cuộc sống chúng ta thường sẽ gặp phải một số chuyện không may mắn, không tốt lành. Ví dụ như bát tự thân nhược, mệnh cục có âm khí hay gặp sự việc tâm linh khó lý giải, nhìn thấy năng lượng vô hình. Để bảo vệ bản thân, tăng cường vận trình, duy trì trạng thái tinh thần ở mức tốt nhất, tránh xui xẻo hãy áp dụng các phương pháp xua đuổi tà khí dưới đây nhé.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 5 ngày 25/01/2018 của 12 Con giáp

Bước vào tháng 12 âm lịch, 3 con giáp sau sẽ có may mắn bất ngờ, tài vận tăng cao đột biến

1. Dùng ngọc trừ tà quỷ

Áp dụng phương pháp xua đuổi tà khí, không ma quỷ nào dám tới gần
Áp dụng phương pháp xua đuổi tà khí, không ma quỷ nào dám tới gần

Ngọc thạch thu nạp tinh hoa nhật nguyệt, bình được linh khí của đất trời, bách tà đều không thể xâm nhập được. Đặc biệt vào buổi tối, ngọc có thể phát ra ánh sáng, tuy rằng mắt người thường không thể thấy rõ ràng nhưng ma quỷ tà mị không dám lại gần. Vì lẽ đó mà phương pháp xua đuổi tà khí đơn giản nhưng hiệu quả chính là mang một miếng ngọc bên mình.

Xem thêm Phong thủy và nhân quả, cái nào mạnh hơn?

Trong nhà bày ngọc hoặc vật phẩm phong thủy làm bằng ngọc (nhấn mạnh là ngọc tự nhiên không qua xử lý) thì sẽ mang tới nhiều điều cát lợi, ngăn chặn tà khí, bảo hộ bình an, trợ giúp cuộc sống.

Khi lui tới những nơi nhiều âm khí, tà khí như bệnh viện, tự miếu, nơi hỏa táng, nghĩa trang, nơi vắng vẻ, nhà bỏ hoang thì hãy đeo ngọc để hỗ trợ dương khí, loại trừ ảnh hưởng của âm khí.Đeo ngọc phong thủy không chỉ để ngắm mà còn chiêu nạp phúc khí.

Người làm các công việc cần quan hệ với ban ngành chính phủ hoặc luật pháp kiểm sát tố tụng, quân đội, bộ ban ngành – những ngành nghề thuần dương cũng rất thích hợp để đeo ngọc, trung hòa lệ khí, cân bằng âm dương, tránh dương quá thịnh mà dẫn tới kiêu ngạo, làm chuyện sai lầm.

Xem thêm 25 bài học của Đức Phật làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn

2. Kim Cương hộ pháp có thể trừ tà

Kim Cương hộ pháp là bài chú trong kinh Kim Cương của Phật giáo, có tác dụng loại trừ ma quỷ, ngăn ngừa tà khí. Đây là cách thức trừ tà đơn giản dành cho những người tin vào sức mạnh của Phật giáo. Đeo bên mình bản mệnh Phật hoặc Phật ngọc rồi niệm chú Kim Cương, hoặc niệm A Di Đà Phật là đã có thể bảo vệ được chính mình rồi.

Xem thêm Vị Phật bản mệnh phù hộ độ trì cho 12 Con giáp là ai?

3. Vật màu đỏ dùng để trừ tà

Dân gian truyền lại một giả thuyết là năm bản mệnh nên mặc đồ lót, tất màu đỏ để giảm bớt hung họa, tăng may mắn. Màu đỏ quả thật có tác dụng trừ tà, ma quỷ sợ đỏ. Trong cuộc sống hàng ngày thường ít dùng màu đỏ thẫm, chỉ có kết hôn – chuyện vui mừng trọng đại mới dùng màu này.

Nếu ở trong nhà có năng lượng vô hình hoặc phạm đường xung, hành lang, văn phòng có lỗi phong thủy thì nên bày vật màu đỏ để giảm bớt sát khí. Cửa phòng làm việc bày vật trang trí màu đỏ không những tăng cường vận khí mà còn hóa giải thị phi, ngăn chặn tiểu nhân, rất có ích.

Xem thêm 23 tháng Chạp dọn bàn thờ, tỉa chân nhang sao cho đúng cách, đón thêm tài lộc về nhà

4. Đồ dùng sinh hoạt trừ tà

Trong nhà có tỏi, hạt tiêu, hành tây – các loại gia vị có khả năng trừ tà thì rất tốt. Bên cạnh đó, nhà có kiếm đỗ đào, chuỗi hạt bằng gỗ đào, vòng tay ngọc thạch hay những vật phẩm phong thủy trừ tà khác thì sẽ có trợ giúp, bảo vệ bình an cho gia trạch.

Xem thêm Muốn hóa sát, trừ tà, vượng tài – tìm đến tiền Ngũ Đế

5. Người chính trực nghĩa khí có thể trừ tà

Không cần dùng phương pháp xua đuổi tà khí nào cao siêu, theo dân gian, chính khí cương trường có thể tránh quỷ. Người càng chính trực, tinh lực càng dồi dào thì dương khí càng mạnh, khiến ma quỷ phải e dè sợ hãi. Vì lẽ đó người xưa nói: “Không làm việc trái với lương tâm, không sợ nửa đêm quỷ gõ cửa”.

Bình thường làm thêm việc thiện, tích lũy hạnh lành thì nhất định không quỷ nào dám bén mảng tới. Ngược lại làm việc cẩu thả, nội tâm bất an, dương khí tự tổn hại. Bên cạnh đó thân thể càng khỏe mạnh, tâm tình càng vui vẻ thì dương khí càng vượng, tránh xa các loại tà khí.

Xem thêm Chim bồ câu bay vào nhà là điềm gì?

Nhiều người nửa đêm đi qua nghĩa trang, núi hoang, nhà hoang, nơi nhiều âm khí mà không hề sợ hãi, cũng chẳng gặp hiện tượng lạ bởi chính khí thịnh vượng, trong lòng sáng rõ, không thẹn với lương tâm, quỷ thấy cũng kính nể, không dám gần người . Một thân chính khí là vật trừ tà hữu hiệu nhất, lâu bền nhất trong suốt cả cuộc đời.

Bách thiện lấy hiếu làm đầu, vạn ác lấy dâm làm đầu. làm thêm việc thiện, đừng sát sinh hãy phóng sinh, chính là tu luyện. Không trộm cắp, không tà dâm, không vọng ngữ, không uống rượu, không dùng ma túy, không xa xỉ, không tham lam, không ức hiếp người khác, không hãm hại người khác. Chăm chỉ tích đức, tự dưng chính khí vây quanh.

Xem thêm Gia đình có nên gọi hồn người đã khuất?

About Dương Công Hầu

Check Also

Đừng cho rằng kết hôn là trả nợ ân oán kẻo gây thêm tội đồ

Đừng cho rằng kết hôn là trả nợ ân oán kẻo gây thêm tội đồ

Đừng cho rằng kết hôn là trả nợ ân oán kẻo gây thêm tội đồ. ...

Leave a Reply