Home / Tử vi tuần / Ai tiền vào như nước trong 2 ngày cuối tuần (13-14/7)?

Ai tiền vào như nước trong 2 ngày cuối tuần (13-14/7)?

Con giáp nào sẽ phát tài cuối tuần (13-14/7) là ai nhé? Không đoán được nữa thì xem ngay tử vi cuối tuần 13-14/7 nào.

Nên xem Tử vi tháng 6/2019 âm lịch của 12 con giáp (từ ngày 03/07/2019 – 31/07/2019 dương lịch): Tị hạn chế đầu tư lớn, Tuất nhiều cơ hội thăng tiến

Tử vi phương đông tháng 07/2019 dương của 12 Con giáp

Tử vi tháng 7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thực tế, Song Tử tự tin

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 7/2019 theo Thần số học

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 06/2019 âm lịch (từ ngày 03/07/2019 – 31/07/2019 dương lịch)

Vận hạn 12 con giáp tháng 7/2019 dương lịch: Ai là người ôm trọn đen đủi?

TUỔI DẦN

Xem tử vi cuối tuần, chỉ trong 2 ngày thứ 7 chủ nhật tới thôi mà tài khoản của tuổi Dần tăng lên chóng mặt, ví tiền cũng dày cộp lên trông thấy luôn đó.

Con giáp này chẳng những có thu nhập từ công việc chính khá ổn định vững vàng mà còn có thêm nhiều nguồn thu phụ khác nữa, đặc biệt khi mà khoảng thời gian này Thần Tài che chở nên may mắn càng thêm nhiều.

Với tuổi Dần thì đây là điều mà bạn cũng không phải rất ngạc nhiên đâu. Con giáp này vốn có nhiều tham vọng, luôn quyết tâm cao độ khi làm bất cứ điều gì, vì thế mà những gì bạn đạt được hôm nay chính là thành quả của những nỗ lực và cố gắng ngày hôm qua của bản mệnh.

Ai tiền vào như nước trong 2 ngày cuối tuần (13-14/7)?
Ai tiền vào như nước trong 2 ngày cuối tuần (13-14/7)?

Thứ 7 là thời điểm mà công việc khá bề bộn, những chú Hổ nên dành thời gian để tập trung làm công việc chính cho đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc. Đừng nên 1 lúc ôm đồm quá nhiều việc, chẳng những hiệu quả giảm sút mà còn dễ mắc phải sai sót nữa.

Qua ngày chủ nhật 14/7 mới là thời điểm mà tài lộc cực thịnh với tuổi Dần khi mà tiền bạc vào nhà nhiều như nước. Chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này thuận lợi suôn sẻ vô cùng, lợi nhuận tăng lên như diều gặp gió, nhờ thế mà bản mệnh đếm tiền mỏi tay cũng chưa hết.

Tuy nhiên việc kinh doanh đôi khi cũng có lúc này lúc khác, thế nên khi thu nhập tốt thì nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, phần nào để tiết kiệm, phần nào để chi tiêu, phần nào để đầu tư kinh doanh, có thế thì mới không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc.

Xem thêm Tử vi tháng 6/2019 tuổi Dần (Âm lịch): Không mong đại phát, chỉ cầu ổn định

TUỔI TỊ

Trong số những con giáp phát tài cuối tuần này không thể không nhắc đến người tuổi Tị. Bản mệnh không phải cân đo đong đếm quá nhiều khi đi mua sắm đồ dùng vào thứ 7, chủ nhật này nữa đâu nhé.

Bản mệnh 1 điều rằng tiền này có được hoàn toàn là do bạn cố gắng mới có, chứ nếu lười biếng không chịu làm việc thì khó mà có được lắm nhé.

Chủ nhật ngày 14/7 là thời điểm mà những may mắn về tài lộc sẽ đến nhiều hơn với người tuổi Tị. Hôm đó con giáp này dễ được người thân quen giới thiệu cho việc làm thêm, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội đi nhé.

Cuộc đời có thể cho chúng ta cơ hội, nhưng nếu người lười biếng hay chần chừ, do dự mà không nắm bắt lấy thì chỉ có thể mất đi cơ may ấy, tiền bạc chẳng những không chảy vào túi mà còn chảy ra ngoài nữa cơ.

Tài thần hôm đó ở hướng Chính Tây, thế nên nếu bạn có ý định bắt tay vào kinh doanh hay có việc gì đó quan trọng liên quan đến tiền bạc trong ngày thì nhớ là chọn hướng Chính Tây làm hướng xuất hành cho mình nhé.

Xem thêm Tử vi tháng 6/2019 tuổi Tị (Âm lịch): Thách thức và cạnh tranh cùng song hành với cơ hội

TUỔI MÃO

Xem tử vi cuối tuần, người tuổi Mão có nhiều cơ may tài lộc lắm đó. So với những người khác thì con giáp này đã may mắn hơn rất nhiều rồi. Bạn chỉ cần 1 ngày thứ 7 thôi là có thể kiếm được nguồn thu bằng người khác làm cả tuần cũng nên ấy chứ.

Con giáp này có được cơ may tài lộc bất ngờ, chẳng cần tìm kiếm đâu xa mà người ta mang tới tận nơi, bạn chỉ cần đưa tay ra đỡ lấy thôi. Những chú Mèo chẳng lười biếng lắm đâu nhưng được lộc trời cho ai mà chê không lấy cơ chứ.

Bản mệnh cần phải lưu ý rằng trên đời không ai cho không biếu không ai bao giờ, thế nên có được hưởng lộc thì cũng cần phải xem xét, suy tính cho kĩ càng, chớ để mình “há miệng mắc quai”.

Xem thêm Tử vi tháng 6/2019 tuổi Mão (Âm lịch): Tình cảm khởi sắc, đón nhiều tin vui

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...