Home / Xem bói / Ai sinh ra vào 6 ngày Âm lịch này, đời đơn giản chỉ gói gọn trong 2 chữ phú quý, càng già càng có của

Ai sinh ra vào 6 ngày Âm lịch này, đời đơn giản chỉ gói gọn trong 2 chữ phú quý, càng già càng có của

Theo tử vi học, con người sinh ra là do duyên do số. Chính vì thế, ngày sinh Âm lịch có thể cho thấy vận mệnh của bạn. Những người sinh ra vào những ngày sau đây sẽ sống cuộc đời đầy phú quý phúc lộc, bạn có nằm trong số đó không?

Xem thêm Tử vi của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 4/2018

Vận hạn 12 con giáp tháng 4/2018 dương lịch

Ngày 4, ngày 7 Âm lịch

Người sinh vào ngày 4, ngày 7 Âm lịch thường rất thông minh, nhanh nhẹn, tài hoa xuất chúng, là người ngay thẳng. Khi còn trẻ bị hạn chế bởi điều kiện gia đình, đường công danh có nhiều trắc trở, chí hướng khó thành, cơ hội thành công mỏng manh.

Nhưng khi trưởng thành, quý nhân khắp nơi sẽ tề tựu âm thầm phù trợ, tài vận sẽ thay đổi, làm bất cứ việc gì cũng vô cùng suôn sẻ và thuận lợi, công việc thuận buồm xuôi gió, tiền đồ rộng mở, tài lộc đầy nhà. Sau tuổi 40, cuộc sống sẽ đạt đến mức hoàn mỹ, giàu càng thêm giàu.

Ai sinh ra vào 6 ngày Âm lịch này, đời đơn giản chỉ gói gọn trong 2 chữ phú quý, càng già càng có của
Ai sinh ra vào 6 ngày Âm lịch này, đời đơn giản chỉ gói gọn trong 2 chữ phú quý, càng già càng có của

Ngày 10, ngày 15 Âm lịch

Người sinh vào hai ngày này, tính cách hiền lành, đối xử với mọi người chân thành, luôn nghĩ vì người khác, luôn muốn mang lại niềm vui cho mọi người, nhân duyên tốt. Nếu là nam thì cần cù bản lĩnh, từ nhỏ đã phải xa quê, tha hương cầu thực; trái lại nếu là nữ thì nhân hậu dịu dàng, cuộc đời rất thuận lợi, suôn sẻ, vượng phu vượng gia.

Nhưng cho dù là nam hay nữ, thì sau 30 tuổi đều sẽ được hào quang chiếu sáng, được nhiều quý nhân giúp đỡ về mọi mặt, tài vận lên như diều gặp gió, tuổi càng lớn tiền càng nhiều, công thành danh toại, rạng rỡ tổ tông, con cháu đầy nhà, toàn gia vui vẻ.

Bạn không nên bỏ qua Đây là 3 thời khắc hoàng kim trong ngày, nếu ai sinh vào khoảng giờ này không những phú quý trọn đời và quý nhân đeo bám mãi không buông

Ngày 21, ngày 26 Âm lịch

Người sinh vào ngày 21, ngày 26 Âm lịch thường có một trái tim ấm áp và tình cảm, có tính cách ôn hòa, cởi mở, lương thiện, tốt bụng, là người chính trực, có tài có trí. Trong đó không ít người còn được trời ban nhiều phúc lộc.

Từ nhỏ họ đã thông minh, mang danh thần đồng, con đường học tập thuận lợi, bước vào xã hội với một sự nghiệp ổn định. Năm 30 tuổi được sao may mắn chiếu mệnh, tài vận tăng vọt, mọi chuyện thuận buồm xuôi gió. Năm 40 tuổi sự nghiệp sẽ lên đến đỉnh cao, nổi tiếng khắp nơi.

Họ có cả công danh sự nghiệp, tình cảm hôn nhân, hạnh phúc gia đình, cuộc sống viên mãn, sung túc, vui vẻ đến cuối đời.

Bạn nên xem Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch nào sẽ có số mệnh vượng phu?

About Dương Công Hầu

Check Also

Dự đoán vận mệnh sướng, khổ của 12 con giáp theo ngày, tháng, năm sinh

Dự đoán vận mệnh sướng, khổ của 12 con giáp theo ngày, tháng, năm sinh

Vận mệnh của 12 con giáp theo ngày sinh được tính bằng tổng các chữ ...