Home / Tử vi / 12 Con giáp / Ai sinh các năm này bản mệnh phú quý, cuộc đời an yên chẳng lo cơm áo gạo tiền

Ai sinh các năm này bản mệnh phú quý, cuộc đời an yên chẳng lo cơm áo gạo tiền

Có một số năm sinh được cho là đặc biệt tốt lành, những ai may mắn ra đời vào khoảng thời gian này dễ có cuộc đời yên bình, sung túc, ít gặp các biến cố.

Xem thêm Những con giáp gặp may bất ngờ nửa cuối tháng 4/2019

Con giáp nào có quý nhân phù trợ, tài lộc ùn ùn kéo tới cuối tháng 4/2019?

Xưa nay, ngoài yếu tố địa chi (con giáp), người ta còn hay xem vận hạn của từng năm để đoán định được phần nào số phận của mỗi con người.

Theo tử vi học, có một số năm được coi là những năm lành, trong đó trời đất giao hòa thuận lợi, do đó ai may mắn sinh vào những năm này cũng có những ưu thế lớn hơn so với những người khác.

Những người sinh năm này họ thường sẽ có tính cách ôn hòa, vui vẻ, dễ chịu và sống một cuộc sống an yên, ít phải lo lắng chuyện thị phi hay cơm áo gạo tiền.

Vậy sinh năm nào thì có mệnh phú quý, cuộc đời an yên chẳng lo cơm áo gạo tiền? Cùng xem đó là những năm nào nhé.

Ai sinh các năm này bản mệnh phú quý, cuộc đời an yên chẳng lo cơm áo gạo tiền
Ai sinh các năm này bản mệnh phú quý, cuộc đời an yên chẳng lo cơm áo gạo tiền

Tuổi Tân Sửu 1961, Đinh Sửu 1997

Những người tuổi Sửu vốn đa phần là những người hiền lành, dịu dàng, không thích nổi bật hay được chú ý. Họ chăm chỉ, lao động cần mẫn và dùng công việc như một cách lặng lẽ để khẳng định bản thân.

Hiếm khi nổi nóng và dùng cái đầu lạnh để đánh giá mọi chuyện, họ rất thích hợp để làm lãnh đạo.

Đặc biệt, những người sinh năm Tân Sửu 1961 có mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ – Đất tò vò) được cho là những con người có bản mệnh phú quý, hầu như cả cuộc đời không bao giờ thiếu tiền và phải lo lắng chuyện tiền nong.

Đối với họ, cuộc sống giống như một cuộc dạo chơi. Thời tuổi trẻ, họ cũng phải đối mặt với một số thử thách, nhưng không đáng kể. Càng về hậu vận thì họ lại càng may mắn hơn và sau khi về hưu sẽ có cuộc sống vô cùng dư dả, thoải mái, chẳng phải phiền não chuyện gì.

Người sinh năm Đinh Sửu 1997, có mệnh Giảm Hạ Thủy (Nước cuối nguồn) cũng có một cuộc sống vô cùng đáng mơ ước.

Là nước cuối nguồn, nghĩa là không còn phải vượt qua ghềnh thác gì, hết sức ung dung tự tại, người tuổi Đinh Sửu dường như sinh ra trên đời để hưởng phúc đức của tổ tiên.

Họ thân thiện, dễ gần, tâm tốt, dễ kết bạn với những người xung quanh và tạo được một mạng lưới quan hệ rộng rãi, có thể giúp họ bất kỳ điều gì khi cần đến.

Dẫu vậy, những người bạn lại ít khi có cơ hội giúp đỡ họ, vì hầu như họ chẳng gặp phải biến cố gì. Dù có làm nghề gì và kiếm được bao nhiêu tiền đi chăng nữa, họ cũng luôn có một cuộc sống dư dả, thoải mái, chi tiêu không cần lo nghĩ.

Xem thêm Mệnh Sơn Đầu Hỏa là gì? Dự đoán tương lai cực chuẩn về người mệnh này!

Hành Hỏa là gì? Mệnh Hỏa sinh năm nào? Những điều cơ bản nhất về hành Hỏa

Tuổi Ất Hợi, 1995

Những người tuổi Hợi sinh năm Ất Hợi 1995 mang mệnh Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi), giống như ngọn lửa cháy âm thầm trên núi. Nó cũng đại diện cho tính cách của họ: nội tâm mạnh mẽ, thâm trầm, ít khi để lộ tâm tư với người khác.

Họ sống kín đáo, không thích kêu ca, không thích nhờ vả, mọi chuyện đều tự thân vận động. Thái độ sống chính là thứ giúp họ có được cuộc sống an yên, viên mãn.

Với họ, tiền nong chẳng phải điều quan trọng nhất, có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Tuy nhiên, họ có tâm lý đề phòng nên luôn cất giữ một khoản cho những trường hợp khẩn cấp nên hiếm khi rơi vào tình huống nguy khó.

Về vận hạn chung, những người tuổi Ất Hợi có cuộc đời khá yên bình, hiếm khi gặp chuyện không như ý. Về cả tiền tài lẫn tình duyên của họ đều trơn tru, suôn sẻ.

Xem thêm Ai sinh vào các năm này trung vận dư dả, hậu vận không là đại gia cũng có nhà lầu xe hơi

Tuổi Kỷ Mão, 1999

Người tuổi Mão sinh năm Kỷ Mão, 1999 có mệnh Thành Đầu Thổ (Đất trên thành), tức là đất ở vị trí cao trên bề mặt tường thành, cho thấy sự cao quý, vững vàng, ổn định, tĩnh tại.

Chính vì thế, theo các chuyên gia phong thủy, những ai sinh vào năm 1999 cũng được thừa hưởng những nét tính cách tương tự, đó là sự tự tin, vững vàng, cương nghị, ít khi bị ảnh hưởng bởi lời nói và hành động của người khác.

Họ cũng được cho là những con người trầm lặng, thư thái với cuộc sống ung dung, tự tại và được những người xung quanh nể phục, yêu quý.

Với bản mệnh phú quý, những người sinh năm Kỷ Mão thường được hưởng sự giàu sang ngay từ khi sinh ra cho đến cuối đời với tuổi thọ rất cao, khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Xem thêm Người sinh vào năm này thường có tố chất doanh nhân dễ phát tài, giàu sang phú quý

About Dương Công Hầu

Check Also

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện. Tính ...