Home / Tử vi tuần / Ai là siêu nhân kiếm tiền trong tuần này (từ ngày 1-7/4)?

Ai là siêu nhân kiếm tiền trong tuần này (từ ngày 1-7/4)?

3 con giáp này cực kì may mắn trong việc kiếm tiền tuần từ ngày 1-7/4. Vậy ai sẽ là siêu nhân kiếm tiền trong tuần này?

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 01/04/2019 đến ngày 07/04/2019

Ngay tuần này, 3 con giáp sau cẩn thận kẻo mất tiền oan

TUỔI DẦN

Theo tử vi tuần mới từ 1-7/4/2019 của 12 con giáp, tuổi Dần là 1 trong những con giáp may mắn khi mà kiếm tiền trở nên chưa bao giờ dễ đến thế. Bản mệnh có thể đạt được những thành công rực rỡ trên con đường tài lộc.

Tuy nhiên, trước khi có được những thành quả thì người tuổi Dần cũng cần phải trải qua những thử thách chẳng nhỏ chút nào đâu. Cuộc chiến với kẻ tiểu nhân phải giành phần thắng thì may mắn mới mở đường mà đến.

Từ giữa tuần cát khí khởi vượng, người tuổi Dần nhanh chóng đón được tài lộc về cho mình. Bản mệnh không gặp vấn đề gì trong việc quản lý tài chính trong khi các khoản thu nhập chính và thu nhập phụ đều gia tăng nhanh chóng.

Nguồn thu từ công việc chính khá ổn định, người làm công ăn lương không lo không có tiền tiêu. Song nếu tuổi Dần chăm chỉ cần cù, làm thêm nghề tay trái thì tiền bạc về tay có thể nhiều hơn gấp nhiều lần nữa cơ. Cứ nỗ lực đi, tự dưng sẽ có người giúp bạn, quý nhân vượng vận thì có gì đâu mà phải lo ngại.

Với những người tuổi Dần theo nghiệp kinh doanh thì càng về cuối tuần tài lộc càng thêm dồi dào. Bản mệnh hãy phát huy năng lực của mình là hơn. Đừng ỷ lại vào người khác, bởi có những lúc do dự thiếu quyết đoán sẽ khiến cho bạn đánh mất đi cơ hội kiếm tiền đáng quý.

Ai là siêu nhân kiếm tiền trong tuần này (từ ngày 1-7/4)?
Ai là siêu nhân kiếm tiền trong tuần này (từ ngày 1-7/4)?

TUỔI TỊ

Tuần mới từ 1-7/4 của người tuổi Tị có thể thoải mái tự tin trong việc kiếm tiền. Thậm chí nếu làm tốt thì bản mệnh có thể trở thành siêu nhân số 1 trong việc săn tài lộc ấy chứ.

Lá số tử vi cho thấy người tuổi Tị theo trường phái hành động. Công việc trong tuần tiến triển khá tốt, bản mệnh được cấp trên đánh giá cao, nhờ thế mà cũng sẽ có cơ hội để tăng lương thăng chức đáng kể.

Với tuổi Tị thì tài lộc chủ yếu phát về cuối tuần. Thời điểm đầu tuần là lúc con giáp này tích lũy kinh nghiệm, phấn đấu thể hiện bản thân để chờ được đền đáp xứng đáng. Chẳng có ai tự dưng có được đủ thứ trên đời mà không cần phải cố gắng nỗ lực gì đâu.

Những ngày cuối tuần bản mệnh còn phải cố gắng gấp đôi gấp 3 so với trước đó, Thần Tài đang ở bên dõi theo. Bản mệnh có nguồn thu lớn đến bất ngờ bởi chính năng lực của mình. Tuổi Tị dù theo nghiệp kinh doanh hay là người làm công ăn lương thì cũng sẽ có tài lộc về căng túi.

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo giàu nhất tháng 4/2019 nhờ Thần Tài gõ cửa

TUỔI TÝ

Từ đầu tuần, người tuổi Tý đã có tài lộc ùn ùn kéo tới, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều có dấu hiệu đại phát.

Đầu tuần chủ yếu phát về nguồn thu chính, vì thế con giáp này cần phải biết cân đối công việc của mình, việc nào nên tập trung làm trước, việc nào làm sau để không lỡ mất thời cơ.

Với những bạn làm kinh doanh thì có lẽ phải từ giữa tuần trở đi vận trình mới bắt đầu khởi sắc. Thực ra từ đầu tuần đã có 1 số cơ hội cho con giáp này thu tiền về tay nhưng không quá nhiều, nếu bản mệnh biết lợi dụng triệt để thì vẫn có được dấu hiệu khả quan hơn.

Có điều, hung cát đan xen nên tuổi Tý cần lưu ý quản chặt túi tiền của mình nhé. Đừng nghĩ rằng có tiền về tay là tiêu sao cũng được đâu nhé.

Xem thêm Tử Vi Phương Đông tháng 04/2019 của 12 con giáp (dương lịch)

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...