Home / Tử vi tuần / Ai là con giáp có số phát tài, tiền bạc nhiều như lá trên cây trong tuần (từ ngày 15 – 21/4)?

Ai là con giáp có số phát tài, tiền bạc nhiều như lá trên cây trong tuần (từ ngày 15 – 21/4)?

Trong tuần từ ngày 15 – 21/4, ai sẽ là người nắm trong tay số tiền lớn khổng lồ đây? Ai là con giáp có số phát tài, tiền bạc nhiều như lá trên cây?

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 15/04/2019 đến ngày 21/04/2019

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 15/04/2019 đến ngày 21/04/2019

TUỔI TUẤT

Trong tuần này, người tuổi Tuất có đường tài lộc nhiều vô kể. Có thể đầu tuần bản mệnh sẽ gặp phải vài chuyện không đâu, bị tiểu nhân đổ vạ, nhưng đừng vì thế mà nản lòng thoái chí.

Từ giữa tuần trở đi vận trình tài lộc lên hương, bản mệnh không ngừng đón cơ hội tài lộc về cho mình. Tài vận phát, thu nhập cũng gia tăng đáng kể.

Con giáp này nguồn thu chính ổn định, trong tuần này nguồn thu phụ tăng lên, đặc biệt càng về cuối tuần thì chuyện kinh doanh buôn bán càng thêm thuận lợi, song bản mệnh cần phải kiên cường, tự dựa vào sức mình thì mới có thể làm nên.

Ai là con giáp có số phát tài, tiền bạc nhiều như lá trên cây trong tuần (từ ngày 15 - 21/4)?
Ai là con giáp có số phát tài, tiền bạc nhiều như lá trên cây trong tuần (từ ngày 15 – 21/4)?

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn là 1 trong những người may mắn khi thoát họa phá tài mà xoay chuyển cục thế, trở thành con giáp phát tài nhất nhì trong bảng xếp hạng tuần ấy chứ.

Bản mệnh làm ăn buôn bán giỏi giang, chẳng cần chờ đợi quá lâu mà ngay từ đầu tuần tin vui tài lộc đã không ngừng tới. Có hội cho con giáp này thăng quan tiến chức cũng khá tốt.

Song để tài lộc nhanh về tay thì có lẽ bản mệnh vẫn phải theo nghiệp kinh doanh buôn bán mà thôi. Tuổi Thìn nhanh nhạy với thời cuộc, giỏi nắm bắt xu thế và tâm lý khách hàng nên những chuyện kia với bạn không có gì là quá khó khăn.

Xem thêm 3 con giáp trời không sợ đất không sợ

TUỔI THÂN

Tuần từ ngày 15 – 21/4, người tuổi Thân may mắn hơn nhiều khi có nhiều cơ hội để thể hiện được năng lực của mình, cơ hội thăng quan tiến chức khá rõ ràng.

Hơn thế nữa, bản mệnh còn dễ dàng kiếm được cả đống tiền ngoài mong đợi, nhất là càng về cuối tuần thì vận may lại càng lớn hơn, số tiền kiếm được lại càng nhiều hơn.

Do tuổi Thân cố gắng hết sức để làm tốt việc của mình, thế nên chuyện tăng lương thăng chức cũng không còn quá xa xôi. Nghề tay trái cũng mang lại cho những chú Khỉ nhiều cơ may thu tài lộc về tay.

Những ngày nghỉ cuối tuần, thay vì nghỉ ngơi thì bản mệnh dồn tâm sức vào chuyện làm ăn buôn bán và thu được những thành quả lớn đến không ngờ, phát tài phát lộc đến nơi ấy chứ.

Xem thêm 3 con giáp trời sinh đã hài hước dễ phát tài phát lộc

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu sẽ phát tài trong tuần này. Trong khoảng thời gian từ 15-21/4, người tuổi Dậu sẽ được Thần Tài trợ mệnh, tiền bạc không cần phải lo lắng quá nhiều.

Trước khi có được tiền bạc như mình mong muốn thì con giáp này phải dốc tâm dốc sức để làm việc. Khoảng thời gian đầu tuần bạn sẽ phải đối mặt với áp lực làm việc khá lớn, có nhiều lúc tưởng chừng gục ngã.

Tuy nhiên, nếu vượt qua được thử thách lần này thì tài lộc sẽ chờ đợi con giáp này ở ngay phía trước thôi. Bản mệnh phải có niềm tin vào chính bản thân mình nhé. Tuổi Dậu sẽ có nguồn thu bất ngờ từ cả công việc chính và nghề tay trái luôn đó.

Song đừng thấy tài lộc đủ đầy mà không tính tới chuyện tiết kiệm để làm ăn buôn bán cũng như lo cho cuộc sống tương lai nhé. Tiền không dễ kiếm như bạn tưởng, cũng chẳng phải lúc nào cũng có tiền bạc trong tay đâu, lúc rủng rỉnh phải nhớ khi túng thiếu nữa nhé.

Xem thêm 3 con giáp có tố chất lãnh đạo, biết tận dụng thì giàu sang hết phần thiên hạ

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi tuần mới (18-24/11): Top 4 con giáp dễ gặp tiểu nhân, đọc ngay kẻo trễ

Top 4 con giáp cần đề phòng họa thị phi, tiểu nhân ngáng trở trong 2 ngày cuối tuần (21-22/11)

Top 4 con giáp cần đề phòng họa thị phi, tiểu nhân ngáng trở trong ...