Home / Tử vi tuần / Ai là con giáp chuyển vận phát tài, tiền nhiều như nước trong tuần mới (từ ngày 25/11-1/12)?

Ai là con giáp chuyển vận phát tài, tiền nhiều như nước trong tuần mới (từ ngày 25/11-1/12)?

Top 3 con giáp thực sự may mắn trong chuyện kiếm tiền, làm gì cũng rủng rỉnh tiền tiêu trong tuần mới (từ ngày 25/11-1/12).

Xem thêm Top 3 con giáp vượng vận quý nhân, may mắn cực điểm trong tuần mới (từ ngày 25/11-1/12)

Top con giáp đen đủi, bị tiểu nhân truy lùng trong tuần mới (từ ngày 25/11-1/12)

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi là 1 trong những con giáp phát tài tuần này. Bản mệnh có tài lộc trải dài từ đầu tuần cho tới cuối tuần, tuy tài khí không được vượng như những chú Hổ song cũng không kém phần rực rỡ.

Đặc biệt, tài vận của con giáp này chủ yếu phát về làm ăn kinh doanh, tài lộc bất ngờ. Thu nhập chính của bản mệnh duy trì ở mức ổn định, không có nhiều tăng tiến. Song cũng chẳng hề hấn gì, túi tiền của những chú Heo chỉ thế thôi là đủ rủng rỉnh lắm rồi.

Con giáp này còn có nhiều cơ may tài lộc bất ngờ, có thể trúng số, trúng thưởng… Nhiều bạn có có khả năng bắt được tiền nữa cơ. Nói chung là tiền bạc từ trên trời rơi xuống trong tuần cuối tháng 11 này chủ yếu đều rơi thẳng vào túi của tuổi Hợi, thật đáng ghen tỵ quá đi mà.

Tuy vậy, những thứ dễ đến thường dễ đi, bản mệnh nên có kế hoạch tài chính cụ thể. Đừng nghĩ rằng tiền nhiều như nước, tiêu mãi cũng chẳng thể nào hết được. Nước cũng có ngày cạn kiệt, tiền bạc tiêu pha lãng phí không tiết kiệm thì cũng chẳng thể giữ lại được.

Tốt nhất tuổi Hợi nên lập cho mình những khoản tiết kiệm riêng cho từng mục đích, không để thói quen mua sắm hay những thú vui phù phiếm làm mình sa đà vào việc phung phí không cần thiết, tới khi cần tiền lại phải ngửa tay đi vay mượn.

Xem thêm Top con giáp sự nghiệp thăng hoa, tài vận đột phá mạnh mẽ tháng 12/2019

TUỔI DẦN

Tuổi Dần sẽ có những bước ngoặt quan trọng trên con đường tìm kiếm tài lộc của mình. Tiền bạc không ngừng đổ về nhà, đôi khi khiến cho con giáp này không tin nổi vào mắt mình.

Đã vậy, trong tuần thu nhập không chỉ đến từ công việc chính mà còn cả từ công việc phụ, không chỉ người làm công ăn lương mà cả người làm kinh doanh cũng sẽ có nguồn thu tăng vọt lên gấp bội so với bình thường.

Song những chú Hổ đừng quá nóng vội, nóng vội sẽ chỉ làm hỏng việc mà thôi. Tài lộc trong tuần nghiêng về khoảng giữa tuần trở đi. Thời gian trước đó bạn cần phải tập trung để làm tốt công việc của mình, có thế thì sau đó mới có thể gặt hái thành quả mình xứng đáng được hưởng.

Vẫn sẽ có khó khăn rình rập do tiểu nhân không ngừng tìm cách để chiếm đoạt vị trí, gạt bỏ thành công mà tuổi Dần có được. Song với khả năng chiến đấu bền bỉ kiên cường, con giáp này vẫn giữ vững được vị thế của mình, còn khiến cho tiểu nhân không có cơ hội ngóc đầu dậy nữa.

Xem thêm Con giáp ưa mạo hiểm, không ngại thách thức bản thân để vươn lên đứng đầu

TUỔI MÃO

Tử vi tuần mới từ 25/11-1/12 của tuổi Mão, con giáp này khá may mắn khi mà tiền bạc vẫn khá vững vàng, không có nhiều điều đáng lo lắng. Bản mệnh không sợ thiếu tiền khi cứ hết lại có, song cũng không được giàu sang như 2 con giáp phía trên.

Bản mệnh phải chờ tới gần cuối tuần thì Thần Tài mới liếc mắt tới. Con giáp này có nhiều nguồn thu nhập khác nhau, không bị phụ thuộc vào bất cứ 1 nguồn thu nào cả.

Đây là 1 điểm lợi cho con giáp này, nhưng cũng là điểm bất lợi khi bạn sẽ phải căng mình ra làm việc khá vất vả, cả việc chính và việc phụ đều phải hoàn thành tốt thì mới có được nguồn thu như ý.

Bản mệnh có thể sẽ cần phải tập trung làm từng việc một để tránh những nhầm lẫn, sai sót không đáng có. Đừng quá vội vàng, bởi biết đâu được vội vàng sẽ khiến bạn vấp ngã hoặc bỏ lỡ những cơ hội tốt. Muốn đi xa phải bình tĩnh, bước từng bước 1 thật vững chãi nhé.

Xem thêm Top 4 con giáp vượng quý nhân, cơ hội luôn rộng mở trước mắt

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...