Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / 99% nàng giáp này sẽ mặc áo cô dâu, được chàng đưa về dinh trong năm 2018

99% nàng giáp này sẽ mặc áo cô dâu, được chàng đưa về dinh trong năm 2018

Năm Mậu Tuất này có thể không ít con giáp nhận được vận may, nhưng nếu là may mắn về tình duyên thì không phải ai cũng có. Trong đó có 3 nàng giáp sau trong năm dễ được chân mệnh thiên tử ngỏ lời đính ước, rước nàng về dinh lắm đây. Có thể nói 99% nàng giáp này sẽ mặc áo cô dâu, được chàng đưa về dinh đấy nha.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 26/02/2018 đến ngày 04/03/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 26/02/2018 đến ngày 04/03/2018

Cô nàng tuổi Tị

Trong năm 2018 của người tuổi Tị có thể thấy nữ tuổi Tị tình duyên sáng rõ, có thể nói nàng giáp này chắc chắn là con giáp đào hoa vượng nhất năm Mậu Tuất.

Người đã có đôi có cặp không nói làm gì, nhưng với những nàng tuổi Tị còn độc thân chăn đơn gối chiếc thì chớ bỏ lỡ cơ hội này. Năm 2018 chính là thời điểm tốt và dễ dàng nhất để bạn cáo biệt cuộc đời độc thân của mình đó. Dù cuộc sống độc thân vui vẻ tự do đến thế nào thì cũng đã đến lúc ta tìm lấy một người nương tựa rồi.

Hồng Loan cát tinh nhập cục, khi được đào hoa tinh cực vượng này chiếu rọi thì chắc chắn là tin vui sắp tới rồi. Đào hoa mà Hồng Loan mang tới thường khá ổn định, hiếm khi xảy ra tình trạng đào hoa dữ, đào hoa xấu, ảnh hưởng đến đường tình duyên của các cô gái.

99% nàng giáp này sẽ mặc áo cô dâu, được chàng đưa về dinh trong năm 2018
99% nàng giáp này sẽ mặc áo cô dâu, được chàng đưa về dinh trong năm 2018

Thêm nữa, có thể khẳng định một điều rằng các cô nàng tuổi Tị luôn mang một nét hấp dẫn khó tả, một nét duyên ngầm không bút nào tả xiết, khiến cho nhan sắc dù không rực rỡ cũng đủ để thu hút ánh nhìn của người khác phái. Có thể nói nữ tuổi Tị là 3 nàng giáp năm 2018 lấy chồng hạnh phúc viên mãn, tiền bạc rủng rỉnh, cực may mắn khi lập gia đình trong năm nay.

Có lẽ nhờ thế mà chỉ cần nàng giáp này biết cách để làm nổi bật bản thân lên, chú ý đến vận tình duyên của chính mình thì chắc chắn sẽ nhận thấy xung quanh mình có không ít chàng trai phù hợp, cũng chẳng lo không có chân mệnh thiên tử đâu nhé.

Xem thêm Top 5 con giáp phúc tinh cao chiếu, làm gì cũng dễ dàng thành công trong năm Mậu Tuất 2018

Cô nàng tuổi Hợi

Trong số 12 con giáp thì nữ tuổi Hợi gặp nhiều may mắn về tình duyên, không những vậy nữ tuổi Hợi còn là 3 con giáp nếu không vượng phu thì cũng cầu tài, sở hữu phúc khí thịnh vượng có thể lưu truyền 3 đời. Xem tử vi 2018 của người tuổi Hợi thấy rằng vận trình năm nay của cô nàng này có Thiên Hỷ đào hoa tinh chiếu rọi, nhờ thế mà cải thiện được đường tình duyên đang có phần ảm đạm của cô nàng.

Đặc biệt, những nàng tuổi Hợi còn độc thân thì năm nay sẽ có đào hoa vận cực lớn, chân mệnh thiên tử xuất hiện bất ngờ, hỷ sự cũng không còn xa nữa. Có lẽ đó là do ngoài vận tình duyên thì đường công danh sự nghiệp cũng như tài lộc của nàng giáp này đều đang trên đà khởi sắc, thế nên cô nàng có nhiều thời gian hơn để quan tâm đến chuyện tình cảm của chính mình.

Trước giờ nàng giáp này có phần tập trung quá mức cho công việc nên để lỡ không ít cơ hội yêu đương, nay thì mọi sự đã khác rồi. Với những ưu điểm mà ai gặp cô nàng cũng phải thừa nhận, chắc hẳn các chàng trai sẽ phải điêu đứng vì nàng.

Dù thế nào đi chăng nữa, nếu người mình yêu đã ngỏ lời xin rước nàng về dinh thì đừng quá khắt khe, tình yêu đã chín muồi thì gật đầu đồng ý ngay đi nhé, con đường hạnh phúc bước vào sớm chút nào thì càng tốt lúc ấy mà.

Xem thêm Đi tìm 5 con giáp nữ không xinh đẹp nhưng vẫn có vạn người mê

Cô nàng tuổi Mão

Tuy cô nàng tuổi Mão không phải là chuyên gia tình yêu, không giỏi nói chuyện yêu đương nhưng họ là Top 4 nàng giáp có phúc khí tốt sẽ làm rạng danh 3 đời nhà chồng. Trong lá số tử vi 2018 của người tuổi Mão đã hé lộ thêm nhiều cơ may tình cảm cho nàng tuổi Mão, để cô nàng dù không phải là người chủ động thả mồi câu nhưng vẫn có không ít chàng cá nguyện ý đớp thính, vướng mồi.

Thực sự là năm Mậu Tuất này, nàng giáp sinh năm Mão hoàn toàn có thể gặp được chân mệnh thiên tử của đời mình, còn viết nên những câu chuyện tình rất đẹp nữa. Dù tuổi tác có tăng lên nhưng sự ngây thơ dịu dàng của cô nàng tuổi Mão vẫn chẳng hề thay đổi, cuộc đời dù nhiều giông gió nhưng cô nàng vẫn tìm được màu hồng nơi bến đỗ bình an.

Các mối quan hệ xã giao của nàng giáp này luôn rất tốt, tử vi phương Đông cho thấy tình duyên nở rộ, đào hoa khoe sắc cũng chính là nhờ những mối quan hệ này đó. Mở lòng với mọi người để đón nhận yêu thương, nàng cũng sẽ được người ấy yêu thương che chở hết lòng.

Xem thêm 3 con giáp sẽ luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và may mắn trong năm Mậu Tuất 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp tưởng rằng sẽ không thể vượt ...

Leave a Reply