Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 8 lý do Song Ngư khó hiểu nhất trong các cung hoàng đạo

8 lý do Song Ngư khó hiểu nhất trong các cung hoàng đạo

Song Ngư là cung hoàng đạo khó hiểu nhất bởi họ thường xuyên lúc nắng, lúc mưa bất chợt nên vô cùng khó đoán biết. Chiêm bốc sẽ chỉ rõ tính cách họ thông qua lá số tử vi của Song Ngư.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 13/11/2017 đến ngày 19/11/2017

Tử vi tháng 11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Trong lá số tử vi phương tây Song Ngư là cung hoàng đạo khó hiểu, với lá số tử vi phương đông thì cũng có những con giáp cực kỳ khó hiểu, do đặc thù tính cách của họ mà nên, bạn quan tâm xem tại Top 3 nàng giáp bí ẩn và khó hiểu bậc nhất trong số 12 con giáp

Có bao giờ bạn trải qua cảm giác không thể hiểu điều gì đang diễn ra trong đầu của Song Ngư chưa? Và điều này thường xuyên dẫn đến những hiểu nhầm không đáng có khi bạn tiếp xúc cới những người cung Song Ngư. Tuy nhiên, bạn không phải là trường hợp ngoại lệ vì những người xung quanh đều cảm nhận được điều đó khi trò chuyện, chung sống cùng với những người thuộc cung hoàng đạo này.

8 lý do Song Ngư khó hiểu nhất trong các cung hoàng đạo
8 lý do Song Ngư khó hiểu nhất trong các cung hoàng đạo

1. Song Ngư là chòm sao cuối cùng của 12 cung hoàng đạo

Trong 12 Cung sao Song Ngư là chòm sao cuối cùng. Họ mang tính cách là tổng hòa của 11 chòm sao trước đó. Song Ngư thường xuyên rối trí vì phải quyết định cảm giác của mình lúc này là gì và điều này khiến cho chính họ cũng cảm thấy thực sự khó khăn để xác định suy nghĩ cũng như cảm nhận của bản thân.

2. Làm việc gì đều bị phụ thuộc vào tâm trạng của họ

Trong lá số tử vi cung hoàng đạo này do bốc đồng lại vừa suy nghĩ quá nhiều, vậy nên trong công việc họ gặp khó khăn bởi tâm trạng làm việc của Song Ngư tùy thuộc vào cách họ đang cảm thấy tại thời điểm đó. Cung này không phải là dễ dàng để phân định rõ mình là người hướng nội hay hướng ngoại. Trong thực tế, họ không bao giờ xác định được mình đang ra sao và chỉ hành động theo cảm tính đưa đẩy.

3. Đồng cảm

Song Ngư khá nhạy cảm, đa phần người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư rất đồng cảm với người khác. Cung hoàng đạo này nhanh chóng hiểu được cảm xúc của người khác, vậy nên Song Ngư có thể là người bạn lắng nghe tâm tình tốt nhất dù bạn bị thất tình hoặc gặp vấn đề trong công việc…

Tuy nhiên Song Ngư không phải là cung hoàng đạo có chứng kiến rõ ràng, họ nhảy cảm, suy nghĩ quá nhiều nên tạo cảm giác rối tinh lên, người đi tâm sự và người lắng nghe Song Ngư rất có thể gặp rắc rối trong mớ bòng bong này đấy.

Song Ngư thường đặt cảm xúc của người khác trước bản thân, khiến chính mình bị quá tải và luôn trong cảm giác mông lung. Song Ngư nên sửa đổi nếu không muốn biến mình mệt mỏi và mọi người không muốn gần bạn.

Song Ngư nên xem Buông để cuộc sống an nhàn thêm 10 phần

4. Sự nhiệt huyết của Song Ngư phụ thuộc vào môi trường xung quanh

Song Ngư là cung hoàng đạo cảm tính, cảm xúc phụ thuộc vào cảm giác của bạn ở thời điểm hiện tại. Mà môi trường ở thời điểm hiện tại phụ thuộc nhiều yếu tốt tác động.. Nếu cần Song Ngư nhiệt huyết việc gì đó thì còn xem môi trường xung quanh thế nào – trong mắt mọi người Song Ngư cực kỳ khó hiểu.

Tính cách Song Ngư không rõ ràng, có lúc cung này trở thành người sống nội tâm nhưng có khi là con người của tiệc tùng, điều đó phụ thuộc vào sự tác động của những người xung quanh Song Ngư. Ngoài ra, họ cũng là người rất nhạy cảm, nên một khi cảm thấy khó chịu họ thu mình lại.

Tính cách thất thường, cảm xúc lên xuống thất thường có thể gây ra rất nhiều rắc rối cho Song Ngư khi họ cần kết nối để được cảm nhận hạnh phúc và cảm thông với những người xa lạ.

5. Song Ngư mất nhiều thời gian để phù hợp với bạn

Với bạn bè mới, mối quan hệ mới Song Ngư cần thời gian riêng tư trước khi họ muốn kết nối với mọi người. Đó là lý do nhiều lúc Song Ngư muốn cô lập bản thân, cung này luôn cần thời gian để vực dậy tinh thần của bản thân trước mọi thứ mới lạ.

Tuy Song Ngư khó hiểu trong mọi mối quan hệ, kể cả làm quen với cái mới lạ họ cũng cần thời gian, nhiều khi cần rất nhiều thời gian nhưng khi mối quan hệ sâu sắc đó họ rất chung thủy và chu đáo.

Song Ngư cũng thuộc top cung hoàng đạo cực lận đận tình duyên, vì sao thì bạn nên xem Những cung hoàng đạo lận đận tình duyên, yêu nhiều khổ nhiều

6. Tính cách Song Ngư cực kỳ sâu sắc

Lá số tử vi của Song Ngư chỉ ra đa phần cung hoàng đạo này thích sống một mình hơn là sống cùng với người mà họ cảm thấy lãng phí thời gian vô ích. Bạn có thể không khỏi sốc về cách họ đọc được ý nghĩ của người khác nên họ chỉ thân thiết với những ai cũng có suy nghĩ sâu sắc như mình.

Song Ngư là người có sự pha trộn giữa người hướng nội lẫn hướng ngoại, họ sống dựa vào bản năng riêng và tư duy logic để đưa ra quyết định và hình thành niềm tin cho mình. Điều này khiến họ đa nghi hơn vì họ biết rõ ai đó đang không trung thực – khả năng trời phú của Song Ngư. Trực giác của họ nhanh nhạy vì thế nhớ cố gắng lắng nghe lời khuyên của họ về những người mà bạn muốn gắn bó.

7. Cuộc sống yên tĩnh sau những ngày tiệc tùng

Tính cách Song Ngư khó hiểu nên có những lúc bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi nhận ra cuộc sống tĩnh lặng sau những bữa tiệc tưng bừng của Song Ngư. Không còn sự hồ hởi, năng động mà là những chuỗi ngày vình lặng và đó là khi Song Ngư sống nội tâm.

Sau một ngày dài nếu họ chạm mặt vào bạn họ có thể cáu kỉnh và không muốn nói chuyện. Họ cũng không muốn làm việc gì đó cùng bạn. Song Ngư lúc này cần nạp lại năng lượng sau một ngày tiêu tốn quá nhiều công sức cho công việc và cuộc sống xã hội ngoài kia. Vì thế năng lượng của họ vào cuối ngày dường như cạn kiệt nên họ cần được thư giãn để hồi phục và lúc này thường họ thích ở một mình.

8. Họ rất xấu tính khi hẹn hò

Khi mới hẹn hò, mặt Song Ngư không tỏ ra là quan tâm và không xem ai là quá quan trọng với họ nhưng điều đó chỉ kéo dài trong tuần đầu tiên vì với sự nhạy cảm của mình, càng về sau họ càng không thể thờ ơ đối phương bất kể họ có muốn trốn tránh như thế nào. Vì họ “gió chiều nào theo chiều đó” nên nếu muốn trở thành một nửa của Song Ngư bạn nên đối tốt với anh ấy/cô ấy thì nhất định bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Quá nhạy cảm tính cách đặc trưng của mọi Song Ngư, điều này thực sự may mắn cho tất cả bạn bè và người thân, những người xung quanh họ. Tuy nhiên, có lúc lại là điều không may khi Song Ngư theo bản năng lại đưa ra những nhận xét tiêu cực về ai đó một cách bộc phát.

Song Ngư có thể quan tâm Nhận biết sức khỏe qua đường vân và nếp nhăn trên mặt

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...

Leave a Reply