Home / Xem tướng / 6 đặc điểm của kẻ bại tài, có tiền chưa chắc sướng

6 đặc điểm của kẻ bại tài, có tiền chưa chắc sướng

Nhìn tướng mạo có thể tiên đoán về tính cách cũng như thành tựu của một người. Người có đặc điểm dưới đây được cho là không tốt, dù có tiền cũng chưa chắc được sung sướng.

Xem thêm Tướng không tốt, số chẳng lành, phong thủy thất cách, tại sao vẫn giàu?

Tướng người không bao giờ bị “dắt mũi” trong tình yêu, họ là người chủ động

Mắt nhỏ, hốc mắt sâu

6 đặc điểm của kẻ bại tài, có tiền chưa chắc sướng
Mắt nhỏ, hốc mắt sâu đường tài vận vẫn không được như ý, dễ nản lòng

Những người có tướng mắt này vận may không tốt. Đa phần họ đều hay tính toán chi li, hay soi mói lại nhỏ nhen, không có lý tưởng hay khát vọng lớn. Chính vì vậy mà về mặt công tác hay sự nghiệp họ rất an phận, dễ bị tụt hậu so với đồng nghiệp và bạn bè xung quanh. Ngoài ra vì vận may không tốt nên dù họ có cố gắng, chăm chỉ thế nào đi nữa thì tài vận vẫn không được như ý, dễ nản lòng.

Dáng người cao nhưng không thẳng

Trong nhân tướng học, dáng người cao mà thẳng mới là tướng phú quý. Còn người nào dáng cao nhưng lại cong vẹo, không thẳng, hay đến trung vận đã bị còng lưng lại là tướng phá tài, cuộc sống vất vả trăm bề, đặc biệt là nam giới.

Xem thêm Cách “sửa tướng” để được quý nhân phù trợ, trọn đời hưởng phúc

Người gầy và ánh mắt vô thần

Có câu: “Người béo tốt 10 phần thì 9 phần phúc. Người gầy còm 10 phần thì 9 phần nghèo”, để so sánh về tướng người đầy đặn với người gầy. Phúc phận của người mang thân hình gày guộc cũng mỏng hơn.Nếu cộng thêm đặc điểm đôi mắt vô thần, nhìn như không nhìn, không thể hiện cảm xúc gì thì đích thị là tướng người phá tài. Tài lộc của người này kém sắc, dù được kế thừa di sản tổ tiên để lại đi chăng nữa cũng khó duy trì, phát huy được.

Trán nhỏ, nhiều đường vân, tối tăm và có nốt ruồi

Theo nhân tướng học, vầng trán nhỏ có nhiều đường vân ngang dọc, nhiều nốt thâm đen thì cuộc đời luôn gặp trở ngại, khó khăn. Trước tuổi 30, vận khí ở mức trung bình, học hành không xuất sắc.

Nếu trên trán có nốt ruồi sẽ là một điều không may mắn cho sự nghiệp. Công danh đều không được như ý, hay bị kìm hãm dù làm việc có tốt bao nhiêu cũng không được ghi nhận. Ngoài ra, những người có tướng này cũng hay gặp thị phi chốn công sở, ông danh sự nghiệp vất vả vô cùng.

Xem thêm 6 nét tướng đại kỵ khiến đàn ông nghèo hèn muôn đời

Giọng nói không phân biệt được là nam hay nữ

Xét về mệnh lý, người có giọng nói mà không thể phân biệt được là nam hay nữ có số mệnh không tốt, cuộc sống thăng trầm bất ổn, khi lên voi, lúc xuống chó, không thể đoán biết được. Ngoài ra, đàn ông có nét tướng cách này thường khắc vợ, sau này làm khổ vợ con, hôn nhân, tình duyên trắc trở.

Lông mày mọc lộn xộn

Sự nghiệp công danh của một người cũng thể hiện qua lông mày. Những người có đường lông mày chia cắt lộn xộn thường có tính cách nóng vội, không khéo léo trong giao tiếp vì thế hay làm mất lòng người, dễ gặp trở ngại trong công việc.

Những người này không hẳn là xấu nhưng chỉ vì giao tiếp kém cùng tính cách nóng vội nên thường bị thua thiệt. Do vậy, đường công danh sự nghiệp của họ thường không mấy khả quan.

Xem thêm Tướng người thọ mệnh

Dáng đi uốn éo như rắn

Trong nhân tướng học gọi đây là dáng đi uốn khúc mình xà. Dù là nam hay nữ đều có tinh thần bất ổn, dễ thay đổi ý kiến, không có chính kiến, gió chiều nào xoay chiều đó và cũng là tướng bại tài, có tiền không biết giữ, ăn tiêu hoang phí. Nếu là phụ nữ, uốn mông lắc mình, đẹp thì có đẹp nhưng chớ lấy làm vợ.

Sống mũi lộ xương, nghiêng lệch

Chủ nhân của tướng mặt có mũi nghiêng lệch, lộ xương rõ ràng chứng tỏ tâm tà, hay nghĩ tiêu cực, bội tín bội nghĩa. Thêm nữa, người này làm việc cố chấp, hiếu thắng nên nên không nên kết giao làm ăn.

Vận mệnh của người này cũng từ đó thăng trầm bất ổn, hay bị kẻ xấu hãm hại trong công việc. Nếu trên sống mũi còn có nhiều đường vân chồng chéo, xuất hiện vết thâm đen thì cuộc sống càng thêm cực khổ, khó được toại nguyện trong sự nghiệp.

Xem thêm Đặc điểm nét tướng siêu phàm của Đức Phật được bao người kính ngưỡng

About Dương Công Hầu

Check Also

Phụ nữ có 3 nét tướng này, sau 35 tuổi thì có số hưởng

Phụ nữ có 3 nét tướng này, sau 35 tuổi thì có số hưởng

Trong tướng số, phụ nữ sở hữu nét tướng này đảm bảo sau 35 tuổi ...