Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / 6 con giáp phất lên dịp cuối năm 2019

6 con giáp phất lên dịp cuối năm 2019

Trong dịp cuối năm 2019 này, có những con giáp có số đỏ dễ dàng phất lên, tài khoản tăng số, nhà đẹp xế sang chờ đợi.

Xem thêm Cách kích hoạt vận may về tình cảm, hôn nhân của 12 con giáp

Vận mệnh 12 con giáp theo mệnh ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ

Trong cuộc sống có những khi bạn cảm thấy rất thất vọng, vì mình đã cố gắng rất nhiều, nhưng chưa thấy thành quả đâu.

Tuy nhiên, thành công thường không tới sau 1 đêm. Tất cả những thành tựu mà bạn có được, đều phải bắt nguồn từ những nỗ lực cách đó rất lâu, từ nhiều tuần, nhiều tháng, thậm chí là nhiều năm.

Người ta thường nói, “Thắng thua hơn nhau ở phút cuối”, 6 con giáp dưới đây được cho là sẽ phất lên một cách rõ rệt vào dịp cuối năm 2019.

Cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

6 con giáp phất lên dịp cuối năm 2019
6 con giáp phất lên dịp cuối năm 2019

TUỔI MÙI

Nếu như tuổi Mùi cảm thấy họ như thể “lên bờ xuống ruộng” vì năm 2017 và 2018 nhiều thử thách, thì sắp tới chính là thời điểm họ được đền bù xứng đáng, và gặt hái được những thành công không ngờ.

Người tuổi Mùi đa phần là những người kiên nhẫn và chịu đựng được gian khó, nên việc chờ đợi với họ không phải là vấn đề, đặc biệt là khi họ hiểu được quy luật vận động của cuộc sống, và luôn kiên cường bước về phía trước.

Chính vì thế, sau 2 năm khó khăn, người tuổi Mùi cũng sẽ được hưởng may mắn liên tiếp trong năm 2019 và 2020. Và trong tương lai gần, dự đoán họ sẽ gặp vận đỏ nhất trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến cuối tháng 11.

Nếu là những người làm kinh doanh, đây là lúc họ có thể thu về những khoản lợi nhuận xứng đáng sau nửa năm đầu tư. Với những người làm công ăn lương, đây có thể là thời điểm họ được thăng tiến, hoặc cũng có thể do gặp được quý nhân phù trợ nên gặp được chuyện tốt.

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, với vận may về tài chính và sự nghiệp xuyên suốt trong cả năm sau nữa, người tuổi Mùi có thể yên tâm cố gắng và hưởng thụ thành quả.

Xem thêm Muốn thăng chức tăng lương, 12 con giáp cần phải thay đổi ngay những điểm yếu này

TUỔI THÂN

Cũng giống như tuổi Mùi, tuổi Thân cũng là một con giáp “sau cơn mưa trời lại sáng” trong năm 2019 này. Được sao tốt chiếu rọi, con đường công danh sự nghiệp của họ dường như sẽ vô cùng thênh thang rộng mở, khiến họ có thể quên hết những khó khăn thử thách của thời kỳ trước.

Theo các chuyên gia tử vi, năm 2019 là một năm rất tuyệt vời về chuyện tài chính cho những người tuổi Thân, với sự phát triển vững chắc trong sự nghiệp công danh, đặc biệt là vào nửa sau của năm.

Cụ thể, khoảng thời gian may mắn nhất sẽ đến với họ là từ tháng 9 đến đầu tháng 12. Đây là thời điểm họ sẽ thu được thành quả sau thời gian dài cố gắng. Nếu có ý định đầu tư thì họ cũng nên cân nhắc để tránh bỏ qua thời cơ tốt.

Tuy nhiên, vì Hợi không phải là một con vật liều lĩnh như Thân nên năm Kỷ Hơi, người tuổi Thân cũng chú ý không nên đầu tư liều lĩnh mà cần phải xem xét cẩn thận để tránh rủi ro.

Xem thêm Thời điểm hoàng kim giúp 12 con giáp thăng tiến ầm ầm, sự nghiệp thuận lợi

TUỔI TUẤT

Với bản tính lương thiện, chính nghĩa, Tuất thường được coi là những vị thần hộ mệnh của những con giáp khác, song trong năm Kỷ Hợi 2019, Tuất sẽ lại được Hợi bảo vệ và che chở.

Theo các chuyên gia tử vi, 2019 là năm vô cùng thuận lợi về sự nghiệp của họ, đặc biệt là vào tháng 11 cuối năm. Vào thời điểm này, dù là người làm về kinh doanh hay các lĩnh vực khác thì sẽ đều được bề trên khoản đãi.

Với những người đã xác định rõ được những mục tiêu lớn cần thực hiện và đi theo tôn chỉ “Muốn có được thứ chưa từng có thì phải phải dám làm những điều chưa từng làm”, năm Kỷ Hợi sẽ chứng kiến những bứt phá ngoạn mục của họ.

Với những người đang có ý định thay đổi nghề nghiệp hoặc bắt đầu một dự án kinh doanh mới thì đây là thời điểm vô cùng thích hợp, cần nắm bắt kịp thời để có được kết quả tốt nhất. Với sự giúp đỡ của người thân và bạn bè, 2019 sẽ là một dấu mốc đáng ghi nhớ của họ.

Xem thêm Top 3 con giáp có tình duyên suôn sẻ nhất năm 2019

TUỔI DẦN

Theo các chuyên gia tử vi, nếu có 1 lời khuyên dành cho người tuổi Dần trong năm nay, thì đó là “Hãy tin vào trực giác của mình”. Người tuổi Dần vô cùng nhạy cảm, và điều này đặc biệt đúng trong năm nay.

Nhất là với những người làm về kinh doanh, 2019 là một năm đầy sự may mắn với những người dám nghĩ, dám làm và không bỏ qua các cơ hội tốt. Thời điểm phù hợp nhất để họ đưa ra các quyết định quan trọng hoặc thu được lợi nhuận lớn xảy ra trong khoảng từ tháng 9 đến cuối tháng 12 nên người tuổi Dần cần biết để nắm bắt, tận dụng tốt những gì được bề trên khoản đãi.

Dự báo họ sẽ thành công ngoài sức mong đợi, thu về những khoản lợi nhuận lớn giúp bạn đổi đời. Dù là đầu tư vào các hạng mục cũ hay đi theo hướng mới thì họ đều có khả năng thành công rất cao.

Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý là sau khi kiếm được khoản tiền lớn này, người tuổi Dần cần tiết kiệm để dành dụm cho tương lai, hoặc tái đầu tư chứ không nên bỏ ra tiêu xài để tránh mất lộc.

Một điều cuối cùng cần lưu ý là năm nay người tuổi Dần có hạn tiểu nhân, cần đề phòng để không bị đâm sau lưng.

Xem thêm Top 4 con giáp làm ăn xa chắc chắn gây dựng được sự nghiệp đáng nể

TUỔI MÃO

Nói chung với những người tuổi Mão, 2019 là thời điểm đem đến làn gió mới cho sự nghiệp và cuộc sống của họ, với những sự tăng trưởng về cấp bậc, thu nhập cũng như các mối quan hệ. Nếu đang định chuyển sang một công việc mới hoặc bắt tay vào dự án mới, người tuổi Mão nên xem xét vì khả năng thành công là rất cao.

Đặc biệt, năm nay bạn bè là những nhân vật đóng vai trò chủ chốt khi hỗ trợ đắc lực cho thành công của người tuổi Mão cũng như vào những lúc họ xuống tinh thần nên họ cần hết sức để ý và trân trọng.

Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ, giữ bình tĩnh và thích nghi với sự thay đổi, tuổi Mão sẽ có một nửa cuối năm sẽ vô cùng viên mãn và như ý.

Có một điều cần phải lưu ý, đó là họ cần học cách kiểm soát lời nói và hành động của mình. Nếu biết cách tập trung vào chuyện của mình, tránh những tranh cãi thị phi vô bổ thì cuộc sống trong năm nay của người tuổi Mão sẽ rất thuận buồm xuôi gió.

Năm nay, người tuổi Mão có 2 giai đoạn may mắn nhất, đó là tháng 1 đến tháng 3, và từ tháng 9 đến tháng 12. Nếu trong giai đoạn 1 mà họ đã bỏ lỡ thời cơ, thì cần tập trung các nguồn lực thật tốt để nắm bắt cơ hội, vì như người ta nói, “cơ hội chỉ đến với những kẻ sẵn sàng”.

Xem thêm 5 con giáp phạm Thái Tuế 2020 là ai?

TUỔI TỊ

Trong khi năm 2018 là một năm may mắn và thành công của người tuổi Tỵ, thì nửa đầu năm 2019 lại có vẻ như mang đến cho họ một vài thách thức khiến họ có thể nản lòng. Tuy nhiên, cần nhớ rằng mọi sự vật đều có quy luật vận động.

Thay vì tỏ ra buồn chán, họ cần kiên định với mục tiêu đã đặt ra và không ngừng cố gắng, nhất định thành quả sẽ đến với họ.

Tử vi học có nói, thời điểm tuổi Tỵ gặp vận đỏ nhất trong năm rơi vào đầu tháng 9 đến đầu tháng 11. Đây là giai đoạn hầu như họ làm gì cũng thành công và thu về thành tựu khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.
Tuy nhiên, họ cần phải nhớ rằng, khi giải quyết vấn đề, Tỵ thường dùng đến đầu óc phân tích nhạy bén của mình, trong khi Hợi lại thích sử dụng trực giác nhiều hơn.

Nếu biết cân bằng 2 chiến lược đối nghịch nhau này cũng như giữ cho bản thân luôn năng động và cho đi, ví dụ như tham gia các công việc từ thiện để xóa bỏ nguồn năng lượng xấu làm trì hoãn họ, người tuổi Tỵ sẽ còn thành công hơn nữa.

Xem thêm 3 con giáp cả ngày chẳng nói 1 câu, nhưng nói câu nào chết câu ấy

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...