Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 5 ông chồng hoàng đạo mang tới cuộc sống an nhàn cho vợ

5 ông chồng hoàng đạo mang tới cuộc sống an nhàn cho vợ

Chiêm bốc chỉ ra 5 ông chồng hoàng đạo mang tới cuộc sống an nhàn cho vợ, họ sống tình cảm, mạnh mẽ, có trách nhiệm với một nửa của mình. Nữ giới muốn hạnh phúc, an nhàn không nên bỏ qua 5 cung hoàng đạo nam này.

Có thể bạn quan tâm Tử vi năm 2018 của Bọ Cạp (Hổ Cáp)

Tử vi tuổi Mùi năm Mậu Tuất 2018: Ám tàng hung vận, hết sức thận trọng

Sư Tử

Phụ nữ muốn có cuộc sống an nhàn không nên bỏ qua người chồng thuộc cung hoàng đạo Sư Tử. Ông chồng cung Sư Tử khá tốt, họ biết cách kiếm tiền, biết cách bảo vệ, chăm sóc cho gia đình và mang tới cuộc sống vui vẻ cho người phụ nữ của đời mình. Lòng tự tôn cao ngùn ngụt của chòm sao Sư Tử không cho phép vợ mình phải bôn ba vất vả, chỉ cần ngoan ngoãn ở nhà, chăm lo cho gia đình và tôn thờ Sư Tử là đủ rồi.

Top 5 ông chồng hoàng đạo mang tới cuộc sống an nhàn cho vợ
5 ông chồng hoàng đạo mang tới cuộc sống an nhàn cho vợ

Bạch Dương

Nam cung Bạch Dương khá bản lĩnh, họ sẽ không để vợ chịu khổ dù chỉ một ngày. Đã nguyện ý kết hôn thì chàng ấy coi vợ mình như công chúa nâng niu trên tay, chăm lo và yêu thương. Người đàn ông này tuy hơi thô lỗ, bốc đồng nhưng rất chân thật. Có thể là chỗ dựa cả đời cho 1 nửa yêu thương của mình.

Cự Giải

Nam cung Cự Giải có thể được coi là mẫu đàn ông lý tưởng của gia đình, người chồng tốt bậc nhất của vòng tròn hoàng đạo tất nhiên sẽ cố gắng tạo dựng một cuộc sống sung túc cả về vật chất và tinh thần cho người phụ nữ của mình. Lấy Cự Giải, chỉ cần vui vẻ thôi, còn kiếm tiền anh ấy lo, chăm con anh ấy đảm nhiệm, tới cả việc nấu nướng, đối nội đối ngoại anh ấy đều giành phần. Bởi thế mà vợ của Cự Giải lúc nào cũng trẻ trung và an nhàn.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 23/10/2017 đến ngày 29/10/2017

Ma Kết

Chòm sao nam cung Ma Kết là người có trách nhiệm, họ gánh vác hết công to việc lớn trong nhà. Hạnh phúc của người phụ nữ được Kết Kết chăm chút từng li từng tí một, thậm chí có đôi lúc hơi gia trưởng, bao bọc vợ trong tay, dù một chút mưa gió cũng không muốn để chạm vào.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo nam tốt có tiếng trong vòng tròn hoàng đạo. Chỉ cần trở thành người nhà của Kim Ngưu thì tiêu bao nhiêu tiền họ cũng không tiếc, chỉ cần vợ có chút khó chịu là họ đau lòng, cố gắng làm mọi điều để cô ấy thoải mái. Đặc biệt, chàng ấy còn rất chung thủy và biết cách sắp xếp gia đình một cách chu toàn.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 23/10/2017 đến ngày 29/10/2017

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...

Leave a Reply