Home / Xem tướng / 5 nốt ruồi tài lộc giúp bạn thành tỷ phú chỉ sau một đêm

5 nốt ruồi tài lộc giúp bạn thành tỷ phú chỉ sau một đêm

Tướng số có thể thay đổi liên tục, vậy nên nếu ai đó tự nhiên có 1 trong 5 nốt ruồi này xuấ hiện có nghĩa tài lộc đang tới với quý bạn, sẽ giúp bạn thành tỷ phú chỉ sau một đêm.

Xem thêm Chọn mua nhà cuối năm nhất định không nên mua những ngôi nhà này

Thầy phong thủy xem quẻ cát hung cho sự nghiệp 12 con giáp năm 2018

Ngủ 1 giấc sáng mai tỉnh dậy thấy tiền đè chết người, đó chẳng phải là chuyện trong mơ nếu bạn sở hữu 5 nốt ruồi tài lộc sau đây.

1. Nốt ruồi sau tai

Xem tướng nốt ruồi mà có thể biết được người đó tốt số hay không, nốt ruồi phía sau tai sẽ giúp bạn. Nếu sau tai có nốt ruồi thì đó chính là dấu hiệu của quý nhân, bạn là người vượng vận quý nhân. Trong cuộc sống hay công việc, dù có khó khăn đến đâu cũng không lâm phải đường cùng bởi sẽ luôn có quý nhân đến tương trợ, giúp đỡ.

Người sở hữu nốt ruồi tài lộc này cũng là người rất tinh tường, lại có thêm giác quan thứ 6, đừng nói đến chuyện họ bị người khác lừa gạt, người ta tài giỏi đến mức nhìn thấy cơ may phát tài, giàu có nhanh chóng chỉ sau một đêm thôi đấy.

Xem thêm Tướng phụ nữ vừa tốt vừa giàu, ai tu vạn kiếp mới lấy được về làm vợ

2. Dái tai có nốt ruồi

Đây chính là nốt ruồi đại cát trong nhân tướng học. Theo đó, người có nốt ruồi ở dái tai thường rất thích suy nghĩ, tư duy logic, là người rất cẩn trọng, luôn suy tính kĩ càng trước khi hành động. Chính nhờ thế mà tài vận của người này vô cùng hanh thông.

Xem 5 nốt ruồi tài lộc giúp bạn thành tỷ phú chỉ sau một đêm
5 nốt ruồi tài lộc giúp bạn thành tỷ phú chỉ sau một đêm

Người ngoài nhìn vào không biết, nói họ hay gặp được vận may bất ngờ nên tiền bạc mới sung túc như vậy, kì thực đó hoàn toàn là do năng lực cá nhân, bởi họ luôn lên kế hoạch và đánh giá kĩ về tính khả thi rồi mới tiến hành nên thành công là điều không có gì lạ. Những điều bạn không nhìn thấy không có nghĩa là nó không xảy ra, đừng vội vàng đánh giá người khác khi mà bạn chưa thực sự hiểu những điều mà người ấy phải nỗ lực đối mặt.

Xem thêm Dái tai có nốt ruồi là điềm dữ hay điềm lành?

3. Nốt ruồi ở Thái Dương

Huyệt Thái Dương còn được gọi là cung Dịch Mã, từ vị trí này mà xem tướng khuôn mặt thì có thể biết được những điềm báo về việc di chuyển của bản mệnh, từ du lịch, công tác đến xa quê lập nghiệp hay di dân…

Đặc biệt nếu ở huyệt Thái Dương lại có nốt ruồi thì có nghĩa là chủ nhân của nốt ruồi tài lộc đó sẽ có cơ may thu được tiền bạc bất ngờ trong các chuyến đi của mình, một bước thành đại gia đó. Tuy nhiên, đi lại nhiều cũng có rủi ro, thế nên bạn luôn phải nhắc nhở bản thân giữ gìn sức khỏe và đảm bảo an toàn cho mình trong các chuyến đi. Nếu lỡ sức khỏe có vấn đề thì khi ấy tiền bạc dẫu nhiều mà không giải quyết được thì cũng đâu có ích lợi gì.

Xem thêm 7 nét tướng mạo phát tài, ai có thì cả đời sung túc

4. Nốt ruồi trên mí mắt, giữa mắt và lông mày

Đây là vị trí khá đặc biệt khi xuất hiện nốt ruồi. Người có nốt ruồi trên mí mắt thường là người duyên dáng, có các mối quan hệ xã hội rất tốt, biết cách để duy trì các mối quan hệ sẵn có và phát triển các mối quan hệ mới, từ đó gây dựng sự nghiệp cho mình.

Điều này sẽ giúp ích cho cả người làm kinh doanh lẫn những người đi theo con đường binh nghiệp, quan nghiệp. Đây cũng là nốt ruồi mang quý nhân tới cho bản mệnh, giúp người sở hữu nốt ruồi này dễ dàng thành công hơn, thậm chí chuyện giàu sang bất ngờ, nhanh chóng cũng hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem thêm Tránh xa tướng mặt phụ nữ đi tới đâu gieo rắc tai họa tới đó

5. Đầu mũi, cánh mũi có nốt ruồi

Mũi chính là cung Tài Bạch trong thuyết nhân tướng. Chính vì thế mà nếu bạn có nốt ruồi trên mũi, ngay ở vị trí đầu mũi thì chúc mừng nhé, đó chính là dấu hiệu cho thấy Thần Tài chẳng lúc nào bỏ bê bạn cả. Sắp tới có thể bạn sẽ có những tin vui bất ngờ về tiền bạc. Đó có thể là chuyện kinh doanh trúng mánh, buôn may bán đắt, cũng có thể bạn sẽ nhận được tài sản thừa kế bất ngờ, cũng có thể là khoản tiền thưởng vượt ngoài dự kiến…

Hãy cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa, bởi không phải ai cũng có vận may như bạn, đừng để Thần Tài đã gõ cửa tới nơi rồi lại phải bỏ đi vì gặp phải một người lười biếng, không có ý chí, không muốn cố gắng nhé. Chẳng có ai thành công mà không phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt, càng không có chuyện “há miệng chờ sung rụng” đâu.

Xem thêm Điều chưa từng công bố về người có ngón tay cái bẻ ngược

About Dương Công Hầu

Check Also

Phụ nữ có 3 nét tướng này, sau 35 tuổi thì có số hưởng

Phụ nữ có 3 nét tướng này, sau 35 tuổi thì có số hưởng

Trong tướng số, phụ nữ sở hữu nét tướng này đảm bảo sau 35 tuổi ...

Leave a Reply