Home / Tâm linh / 5 dấu hiệu chứng tỏ bạn sắp đón bão tài lộc, may mắn ngút trời

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn sắp đón bão tài lộc, may mắn ngút trời

Nếu bạn gặp 5 dấu hiệu này thì sớm muộn gì vận may cũng tới, tiền bạc kéo về ùn ùn như vũ bão.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 6 ngày 16/11/2018 của 12 Con giáp

Vợ chồng hợp mấy cũng chia tay nếu phạm phải đại kỵ này

Dưới đây là những 5 dấu hiệu báo hiệu bạn sắp giàu. Nếu thấy những điều này xuất hiện thì bạn có thể vui mừng.

Chim én làm tổ trong nhà

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn sắp đón bão tài lộc, may mắn ngút trời

Ông bà ta vẫn có câu “đất lành chim đậu”, tập tính của loài chim là chỉ làm tổ ở những nơi chúng cảm thấy an toàn, có phong thủy tốt. Hơn nữa, loài én lại tượng trưng cho hạnh phúc, sự hưng thịnh. Khi thấy chúng bay vào nhà làm tổ và ấp ra chim non thì chắc chắn gia chủ sắp đón nhận 1 khoản tiền lớn hoặc sinh ra quý tử.

Khi phân chim rơi vào đầu

Nhiều người tin rằng đây là một dấu hiệu chính của sự giàu có đến từ thiên đường. Do đó, mặc dù nó thực sự là kinh khủng và một sự bất tiện lớn, khi điều này xảy ra với bạn. Hãy thoải mái, vì trong thực tế là điều này được mô tả là chỉ một sự may mắn.

Trong thực tế, hầu hết những thứ liên quan tới gia cầm đều có xu hướng mang lại vận may chính tắc, chẳng hạn như khi con chim bay về nhà của bạn và bắt đầu làm tổ trong và xung quanh ngôi nhà của bạn. Trong khi loài dơi mang lại sự phong phú, chim mang tin tốt và cơ hội tốt. Nếu như sau đó, có những loài chim ác, kém may mắn tới nhà bạn như: quạ, ác điểu bay tới nhà bạn. Chim sẽ biết cách bảo vệ tổ của mình hay là bảo vệ ngôi nhà bạn. Vì vậy, chim chào đón với vòng tay rộng mở.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nữ mạng

Bướm bay vào nhà

Nhiều người nghĩ bướm là hiện thân cho linh hồn người đã khuất quay lại, mang tới chuyện xui rủi nên vô cùng sợ hãi, thường nghĩ cách đuổi chúng ra hoặc giết ngay lập tức. Theo các chuyên gia về phong thủy, bướm không hề đen đủi mà nó là dấu hiệu cho thấy gia chủ sắp gặp nhiều điều may mắn.

Nếu bướm có màu đen thì nghĩa là bạn sắp được đón tiếp khách quý, công việc có nhiều điều khởi sắc. Nếu con bướm màu xám thì bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ khi khó khăn, có được cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn. Nếu con bướm màu trắng thì bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, làm việc gì cũng hanh thông.

Chó lạ chạy vào nhà

Theo phong thủy, loài chó tượng trưng cho sự phát tài. Đồng thời, nó cũng là loài vật rất thân thiết, trung thành với con người, mang lại những điều may mắn. Khi có chó lạ chạy vào nhà và nhất định không chịu rời đi thì có nghĩa là bạn sắp được gặp vận tài lộc cực lớn, có đang xui xẻo cỡ nào cũng lật ngược được tình thế, làm đâu thành công đó.

Đừng nên thấy chó lạ vào nhà mà cố tình đuổi đánh hoặc mang giết thịt chúng bởi hành động đó của bạn sẽ khiến vận may của bản thân bị tiêu tan sạch.

Khi bạn thấy rộn ràng náo nức

Đây là một dấu hiệu chắc chắn rằng tiền bạc sắp đến với các bạn.

Theo tâm linh, khi bàn tay trái bạn rung lên rộn ràng thì bạn có thể sắp trúng vé số hay có tiền bất minh. Bàn tay phải rung lên thì bạn sẽ có tiền mà do bạn làm ra. Và ngược lại, nếu lòng bàn tay phải của bạn bị ngứa thì bạn sắp phải chi tiêu khá lớn. Và nếu lòng bàn tay trái của bạn bắt đầu ngứa, thì bạn sắp có niềm vui lớn hay có “lộc trời cho”.

Xem thêm Dấu hiệu nào cho thấy nhân duyên trời định từ kiếp trước?

About Dương Công Hầu

Check Also

Phật pháp nhiệm màu phải chăng là cầu gì được nấy?

Phật pháp nhiệm màu phải chăng là cầu gì được nấy?

Phật pháp nhiệm màu liệu có phải là cầu gì được nấy, muốn gì có ...