Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 5 cung Hoàng đạo này rất dễ tiêu hoang, vung tay quá trán, tiêu tiền vô tội vạ

5 cung Hoàng đạo này rất dễ tiêu hoang, vung tay quá trán, tiêu tiền vô tội vạ

5 cung Hoàng đạo này rất dễ tiêu hoang, vung tay quá trán, tiêu tiền vô tội vạ, dễ rỗng túi lắm.

Xem thêm Tử vi Chủ nhật ngày 22/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 22/4/2018

Tuy tiền dùng để tiêu xài nhưng không có nghĩa là bạn chi tiêu vô tội vạ. Rất nhiều người có khả năng kiếm nhiều tiền nhưng cuối cùng lại ít khi tích lũy được bao nhiêu. Trong 12 chòm sao thì top 5 cung hoàng đạo này sẽ rất dễ rơi vào tình trạng rỗng túi do thói quen “vung tay quá trán” của mình.

5 cung Hoàng đạo này rất dễ tiêu hoang, vung tay quá trán, tiêu tiền vô tội vạ
5 cung Hoàng đạo này rất dễ tiêu hoang, vung tay quá trán, tiêu tiền vô tội vạ

Top 5. Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu được mệnh danh là cung Hoàng đạo thực tế nhất, họ rất biết cách quản lý tài chính nhưng song song đó, chòm sao này lại còn có sở thích mua sắm cực kỳ cao. Mỗi lần họ chi tiền thường là số tiền không hề nhỏ, bởi vì họ theo trường phái thích hưởng thụ những thứ xa hoa, cao cấp.

Để trải nghiệm sở thích này của mình, Kim Ngưu không ngại vung tay quá trán, vì họ cho rằng điều này là xứng đáng chứ không hề là phung phí. Có thể nói, kiếm tiền và tiêu tiền đồng thời là hai thứ khiến Kim Ngưu cảm thấy vui vẻ, hài lòng trong cuộc sống.

Kim Ngưu nên xem Những cung Hoàng đạo bẩm sinh đã có số may mắn, giàu sang

Top 4. Song Tử (22/5 – 21/6)

Chỉ cần là thứ gì mới mẻ, kích thích đều sẽ khiến Song Tử muốn trải nghiệm ngay. Đây là chòm sao không quá xem trọng hư vinh, họ thường chi tiền chỉ để muốn thử cảm giác tò mò mà thôi.

Có điều cuộc sống muôn màu muôn vẻ này, những thứ mới lạ luôn xuất hiện xung quanh chúng ta, thế nên Song Tử vẫn có lúc rơi vào tình trạng túng thiếu do thỏa mãn tính hiếu kỳ của mình.

Song Tử có biết khả năng thiêm bẩm của mình không? Xem tại Khả năng thiên bẩm của 12 cung Hoàng đạo là gì?

Top 3. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Bẩm sinh Nhân Mã là người tiêu tiền không hề có kế hoạch. Họ có bao nhiêu tiền trong tay cũng có thể hết sạch trong chớp mắt chỉ vì thói quen thích gì làm nấy của mình. Bản tính thích tự do tự tại, cộng thêm tính cách hơi bốc đồng, lại có lúc ham chơi nên Nhân Mã cực kỳ dễ vung tay quá trán.

Kỳ thực, cung Hoàng đạo này nếu muốn có tích lũy tài chính thì e rằng phải sau khi họ lập gia đình, hoặc là vì một người nào đó thật sự quan trọng thì họ mới bắt đầu có trách nhiệm hơn trong chuyện tiền bạc.

Top 2. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương khi mua sắm thật sự quá dễ dãi, gần như họ không hề tính toán thiệt hơn nên rất dễ bị người bán thuyết phục. Chỉ cần đối phương nói rằng thứ đó giá trị cao thì bao nhiêu tiền Bạch Dương cũng thấy xứng đáng và lập tức móc hầu bao.

Bạch Dương là cung Hoàng đạo nhanh nhẹn, nhạy bén nên họ có khả năng kiếm tiền rất tốt, nhưng cũng vì tính cách “ngây thơ” trong việc chi tiêu mà họ cũng là người rất dễ khiến túi tiền của mình hao hụt không nhỏ.

Xem thêm Top chòm sao cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe năm 2018

Top 1. Sư Tử (22/7 – 23/8)

Tốc độ kiếm tiền của Sư Tử không bao giờ theo kịp tốc độ tiêu tiền của họ. Đây là chòm sao có cái tôi ngất ngưởng và họ thích được người ta ngưỡng mộ cả về tinh thần lẫn vật chất. Bất cứ sản phẩm mới nào đều có ma lực thu hút Sư Tử. Họ muốn mình là người sở hữu và trải nghiệm thứ đó trước tiên để thỏa mãn lòng tự tôn của mình.

Đối với bạn bè hay người thân, Sư Tử rất rộng rãi, hào phóng nhưng đôi lúc vì quá xem trọng thể diện lại khiến họ dễ bị lợi dụng. Một số tiền lớn được chi ra không hề khiến họ cảm thấy nuối tiếc nếu nó đem lại cho họ sự ngưỡng mộ từ người xung quanh.

Sư Tử ơi, xem đi này Nữ cung Sư Tử: bóng tối bên trong ánh mặt trời rạng rỡ

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...