Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Cung hoàng đạo 2022 / 5 cung Hoàng đạo được quý nhân trợ giúp, may mắn suốt cả năm Mậu Tuất 2018

5 cung Hoàng đạo được quý nhân trợ giúp, may mắn suốt cả năm Mậu Tuất 2018

Lá số tử vi chỉ ra 5 cung Hoàng đạo này có số mệnh được quý nhân trợ giúp, may mắn suốt cả năm Mậu Tuất 2018. Họ là những cung sao có vận mệnh đã may mắn lại còn nhận được sự trợ giúp của các quý nhân.

Xem thêm Top con giáp HỐT VÀNG HỐT BẠC trong tháng Giêng đầu năm mới

Top 6 con giáp cần đề phòng TIỂU NHÂN hãm hại trong tháng Giêng năm 2018

Cùng chiêm bốc xem những cung Hoàng đạo nào sẽ có cuộc sống đáng mơ ước trong năm 2018 này nhé!

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương được xem là một trong những cung Hoàng đạo luôn may mắn được hưởng sự trợ giúp từ các quý nhân. Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương cho thấy đây là một năm tuyệt vời của Bạch Dương.

5 cung Hoàng đạo được quý nhân trợ giúp, may mắn suốt cả năm Mậu Tuất 2018
Cung hoàng đạo Bạch Dương được quý nhân trợ giúp, may mắn suốt cả năm Mậu Tuất 2018

Đối với công việc, Bạch Dương đừng chần chừ khi phải chia sẻ bất kỳ ý tưởng gì với đồng nghiệp của mình, vì họ chính là những nhân tố tạo nên sự thành công cho bạn trong năm 2018 này. Tuy trong năm 2018 Bạch Dương có những bước ngoặt quan trọng, nhiều khi phải nhịn ăn nhịn tiêu nhưng tổng quan chung năm nay của bạn khá may mắn.

Lá số tử vi cũng chỉ ra Bạch Dương có ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình. Vì thế mà Bạch Dương luôn trong trạng thái đầy năng lượng và sẵn sàng thích nghi với những thay đổi trong cuộc sống.

Xem thêm Các chòm sao may mắn, sinh ra có mệnh phú quý hơn người

Khuyết điểm của 12 chòm sao khiến sự nghiệp lao đao

Song Tử (21/5- 21/6)

Tử vi 2018 của cung hoàng đạo Song Tử cho thấy năm 2018 sẽ đánh dấu những thay đổi đáng kể trong cuộc sống của Song Tử. Tuy có nhiều khó khăn nhưng Song Tử luôn có quý nhân phù trợ.

Trong năm 2018 nhiều người cung Song Tử sẽ thực hiện được nhiều kế hoạch, họ có số may mắn nên gần như mọi sự đa phần đều suôn sẻ, Song Tử gặp may nhận được sự trợ giúp đúng thời điểm của những mối quan hệ xung quanh mình. Ngoài ra, những kinh nghiệm từ quá khứ cũng đóng vai trò như một quý nhân giúp Song Tử tránh xa những sai lầm không đáng có.

Chiêm bốc cũng dự đoán, những tiền bối giàu kinh nghiệm sẽ giúp định hướng cho Song Tử cách nắm bắt cơ hội thế nào là trọn vẹn nhất.

Xem thêm 4 chòm sao có trí thông minh hơn người

Top 3 chòm sao vận trình sung túc, một đời giàu sang

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Tử vi 2018 của cung hoàng đạo Xử Nữ có nhiều biến chuyển, gặp nhiều may mắn. Năm 2018 là một năm rất thuận lợi để Xử Nữ thực hiện những công việc quan trọng mà bấy lâu bạn vẫn ấp ủ. Do được quý nhân trợ giúp mà sự nghiệp của Xử Nữ sẽ rất ổn định và có thể đạt được những thành công như mong muốn.

Năm nay Xử Nữ sẽ khá tất bật với khối lượng công việc. Tuy nhiên mọi thứ sẽ được dung hòa nhờ vào các yếu tố tích cực như môi trường làm việc thoải mái hay đồng nghiệp giỏi chuyên môn… Một năm nhiều thuận buồm xuôi gió nhiều may mắn, Xử Nữ chỉ cần xem tử vi tháng để chú ý tháng sao Thủy nghịch hành sẽ có một số rắc rối và không may xảy tới, tránh là được.

Xem thêm 3 chòm sao giỏi kiếm tiền, một bước thành đại gia

Top 5 chòm sao là đệ nhất nguy hiểm

Bọ Cạp (Hổ Cáp 23/10- 21/11)

Tử vi năm 2018 của Bọ Cạp (Hổ Cáp) cho thấy cung hoàng đạo này có vận quý nhân phù trợ. Chính vì điều đó mà bạn sẽ nhận được rất nhiều may mắn trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm. Năm 2018 những nhiệm vụ do Bọ Cạp phụ trách sẽ được hoàn thành rất tốt và thậm chí là trước thời hạn. Điều này sẽ tạo cơ hội thăng tiến và giúp thu nhập của bạn tăng đáng kể.

Ngoài ra, nếu Bọ Cạp là một người làm kinh doanh cá nhân thì các thành viên trong gia đình sẽ luôn ủng hộ và tạo chỗ dựa tài chính vững chắc cho bạn. Bên cạnh đó, những mối quan hệ xã hội sẽ chính là cầu nối cho chuyện tình cảm của Bọ Cạp. Nếu bạn đang còn độc thân, thì năm 2018 sẽ là thời gian để bạn có dịp trải nghiệm những buổi hẹn hò lãng mạn đấy.

Xem thêm 4 chòm sao giỏi kinh doanh, ắt thành ông chủ, giàu sang bậc nhất

Chọn nghề thích hợp cho Bọ Cạp để nhanh giàu có

Ma Kết (22/12- 20/1)

Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Ma Kết chỉ ra trong những giai đoạn khó khăn và nhiều thử thách nhất trong năm 2018, Ma Kết luôn may mắn nhận được sự trợ giúp của những người xung quanh. Chính vì thế mà bạn luôn có những bứt phá trong công việc của mình.

Lá số tử vi chỉ ra vào một vài thời điểm, Ma Kết có thể sẽ đối mặt với áp lực do tính cạnh tranh cao ở công ty, nhưng mọi thứ đều được giải quyết nhờ vào lời khuyên đến từ đồng nghiệp hay thậm chí là sếp của bạn. Bên cạnh đó, bạn còn được các tiền bối giàu kinh nghiệm chỉ cho cách tập trung năng lượng và sử dụng nó một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm 10 điều bạn cần biết trước khi yêu Ma Kết

Lấy vợ sinh tháng này,chồng tậu 3 lầu 4 bánh dễ như trở bàn tay

About Dương Công Hầu

Check Also

Top các chòm sao tình yêu mỹ mãn nhất năm 2018

Top các chòm sao tình yêu mỹ mãn nhất năm 2018

Top các chòm sao tình yêu mỹ mãn nhất năm 2018. Họ là cung hoàng đạo ...

Leave a Reply