Home / Tử vi / 12 Con giáp / 5 Con giáp trời sinh “SỐ HƯỞNG”

5 Con giáp trời sinh “SỐ HƯỞNG”

5 Con giáp trời sinh SỐ HƯỞNG bởi số phận họ có nhiều phúc khí, gặp nhiều may mắn. Họ có khả năng giao tiếp khéo léo lại hòa đồng, thân thiện với mọi người khiến người ta ghen tị.

Xem thêm Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi phương đông thứ 5 ngày 14/12/2017 của 12 Con giáp

Những con giáp có phúc khí lớn, trời sinh “số hưởng”:

1. Tuổi Mùi

“Ngu nhân hữu ngu phúc” luôn chịu thua thiệt với người cũng là một cái phúc của người tuổi Mùi. Bất kể chuyện gì tuổi Mùi thường không thích tranh luận, đôi co, cố gắng giữ hòa khí.

Mọi người chung sống với người tuổi Mùi luôn cảm thấy rất nhẹ nhàng, đồng thời tràn đầy tình thương và tinh thần cống hiến, giúp đỡ và hy sinh vì người khác. Có đôi lúc cũng bị tiểu nhân bắt nạt hoặc hãm hại nhưng phần lớn người tuổi Mùi luôn được bình an, hạnh phúc bởi sự nhân ái của bạn.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nữ mạng

2. Tuổi Hợi

Top 5 Con giáp trời sinh SỐ HƯỞNG
5 Con giáp trời sinh SỐ HƯỞNG

Người tuổi Hợi có tính cách tương đối khảng khái, luôn chu đáo nhiệt tình với tất cả mọi người cho nên nhân duyên rất vượng, bạn bè đông. Mỗi khi gặp khó khăn người tuổi Hợi luôn có rất nhiều người cùng chung tay giúp đỡ.

3. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sinh ra đã phúc dày, mệnh lớn. Hơn nữa, họ cũng luôn mang tinh thần trượng nghĩa, bạn bè khó khăn chỉ cần nói một tiếng họ luôn ra tay giúp đỡ không toan tính cho dù là tiền bạc hay sức lực.

Cũng có nhiều khi bạn bị bạn bè quay lưng hoặc phản lại nhưng cũng không làm thay đổi được tinh thần trượng nghĩa của người tuổi Ngọ.

Đa phần người tuổi Ngọ được hưởng phúc, cuộc sống được hưởng sung sướng cả đời. Chính bạn bè là người luôn mang đến cho bạn vận may trong cuộc đời.

Canh Ngọ nữ nên xem Tử vi 2018 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nữ mạng

4. Tuổi Mão

Tuổi Mão tuy có tính đa nghi luôn theo bạn cả đời nhưng nếu như đã quyết định kết bạn với ai thì bạn luôn tin tưởng và chân thành với bạn bè không phân biệt tuổi tác, thời gian, thân phận hay địa vị xã hội.

Chân thành đổi lấy chân thành chính vì thế mà bạn luôn là người “ở hiền gặp lành”.

5. Tuổi Thân

Tuổi Thân là một trong những con giáp có phúc khí trong 12 con giáp. Tuy không có được tinh thần hy sinh cống hiến cao, thậm chí có lúc làm việc tốt là vì mình chứ không phải vì người khác nhưng họ vẫn là người luôn may mắn và được hưởng phúc.

Có lúc vô tình giúp ai đó mà bạn quên lãng không biết rằng chính sự giúp đỡ của bạn đã giúp họ thay đổi được cuộc đời và quay lại tìm bạn báo đáp.

Xem thêm 4 con giáp dễ trở thành ĐẠI GIA khi bước qua tuổi 30

About Dương Công Hầu

Check Also

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Những con giáp nghiêm khắc với bản thân dưới đây luôn ép mình vào khuôn ...

Leave a Reply