Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / 5 con giáp phải NHỚ đề phòng tiểu nhân hãm hại kẻo tai bay vạ gió trong năm 2018

5 con giáp phải NHỚ đề phòng tiểu nhân hãm hại kẻo tai bay vạ gió trong năm 2018

Trong lá số tử vi 12 Con giáp năm 2018 có 5 con giáp phải NHỚ đề phòng tiểu nhân hãm hại kẻo tai bay vạ gió trong năm 2018.

Xem thêm Dịp Tết 2018, 12 con giáp nhớ mặc đồ màu này để cả năm may mắn cát tường, lộc lá nhiều không đếm xuể

Cách chọn ngày giờ và hướng XUẤT HÀNH TỐT đầu năm 2018 để cả năm may mắn, thịnh vượng và nhiều tài lộc

Năm Mậu Tuất với nhiều điều mới mẻ đang chờ đón mỗi người. Trong cuộc sống có bước thấp bước cao, cuộc đời cũng có thăng trầm, cũng có người may mắn hết phần thiên hạ nhưng cũng có người gặp rủi mãi không thôi. Trong năm 2018 có những con giáp bị tiểu nhân ngáng trở vận trình, dễ gặp vận xui. Vậy họ là ai?

Xem thêm Tết Mậu Tuất 2018 không cắm hoa này trên bàn thờ ngày Tết

Tuổi Dậu

Tử vi năm 2018 của người tuổi Dậu phạm Thái Tuế nên vận trình khó bề suôn sẻ thuận lợi. Về chuyện tình cảm, bản mệnh cần chú ý chăm sóc tình cảm đôi bên sao cho bền vững. Điềm báo cho thấy vận tình duyên bị tiểu nhân gây khó dễ, có thể sẽ gặp phải nhiều sóng gió khó lường trước được.

Với các cặp đôi, nếu tình cảm đã chín muồi nên nhanh chóng về xin phép hai bên gia đình, tránh để “đêm dài lắm mộng”, dễ bị nhiều kẻ dèm pha. Trong tình cảm phải tin tưởng vào đối phương, đừng để kẻ tiểu nhân có cơ hội nói xấu, nói đểu, khiến cho tình cảm đôi bên sứt mẻ.

Tử vi 2018: Tiểu nhân hãm hại, 5 con giáp sau nhớ đề phòng kẻo tai bay vạ gió
5 con giáp phải NHỚ đề phòng tiểu nhân hãm hại kẻo tai bay vạ gió trong năm 2018

Với các cặp vợ chồng, sự quan tâm chăm sóc lẫn nhau càng không thể thiếu. Đặc biệt, trong các mối quan hệ xã giao, cần phải vạch rõ ranh giới với người khác phái, đừng để người khác hiểu lầm, cũng đừng để nửa kia của mình phải phiền lòng suy nghĩ. Có thể sẽ có kẻ muốn chen chân vào cuộc hôn nhân của hai người, song nếu tuổi Dậu biết cách để giữ gìn tình cảm gia đình thì không gì có thể phá hoại hạnh phúc của bạn.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu cũng khá tốt đẹp. Bản mệnh nhận được sự giúp sức của quý nhân, nhờ vậy mà dễ thăng tiến hơn nhiều. Song người cầm tinh con giáp này gặp sự ngáng trở của kẻ tiểu nhân. Nên thận trọng đề phòng kẻo nảy sinh chuyện thị phi, nhất là trong mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp càng phải để tâm. Có thể những lời đồn đoán thất thiệt không cơ sở cũng sẽ khiến cho uy tín cá nhân của bản mệnh chịu ảnh hưởng nặng nề.

Ngoài ra, bản mệnh cũng phải chú ý kẻo bị cấp phó lấn lướt, cướp mất vị trí và quyền lực của mình. Áp lực khá lớn, bản mệnh phải chịu nhiều sức ép từ xung quanh, dễ để lộ sơ hở mà kẻ tiểu nhân biết và lợi dụng.

Xem thêm Top con giáp lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng thành đại gia

Tuổi Thân

Lá số tử vi năm 2018 của người tuổi Thân vận trình có phần suy giảm do bị nhiều hung tinh ám hại. Kẻ tiểu nhân chủ yếu hoành hành trong công việc của con giáp này. Bản mệnh nên chú ý giữ sự hài hòa trong các mối quan hệ xã giao.

Người tuổi Thân cần học cách ứng xử khéo léo, bạn thẳng thắn chỉ muốn bảo vệ quan điểm của mình nhưng cũng sẽ đắc tội với người, công việc sau này dễ bị ngáng trở, khó bề suôn sẻ. Đôi khi chỉ lời nói, hành động vô tình cũng có thể khiến cho mối quan hệ đôi bên trở nên xấu đi.

Ngoài ra, vận tình duyên của người tuổi Thân cũng bị ảnh hưởng bởi đào hoa dữ. Có kẻ thứ ba chen ngang, khiến cho cuộc hôn nhân đang êm đẹp bỗng nổi lên sóng gió. Các cặp đôi khó tránh khỏi việc phải xa cách nhau trong một khoảng thời gian. Điều này càng tạo cơ hội cho tiểu nhân lộng hành, khiến cho khoảng cách về địa lý đã xa mà khoảng cách tinh thần cũng càng xa hơn.

Tuổi Thân nên tranh thủ cơ hội dịp Tết này bởi quý bạn là một trong những con giáp gặp may dịp Tết này, quý bạn xem tại Tết đến, 3 con giáp nữ được hồng phúc tề thiên, thần tài ban tài, thượng đế ban phước, may mắn hết cả năm

Qúy bạn nên phấn đấu dù gặp họa tiểu nhân bởi 3 năm tới Làm gì thì làm, bằng mọi giá trước năm 2020, 3 con giáp này sẽ có nhà có xe, hơn nữa hôn nhân viên mãn vẹn toàn

Tiểu nhân hãm hại, 5 con giáp sau nhớ đề phòng kẻo tai bay vạ gió
Tiểu nhân hãm hại, 5 con giáp sau nhớ đề phòng kẻo tai bay vạ gió

Tuổi Mùi

Tử vi năm 2018 của người tuổi Mùi có dấu hiệu bị tiểu nhân cản trở nên khó bề thăng tiến trên con đường sự nghiệp, quan lộ u tối. Những chuyện thị phi chốn quan trường khó có thể tránh được, chỉ là bản mệnh có đủ khéo léo để giảm bớt thiệt hại có thể phải chịu hay không. Công việc phải cạnh tranh, giành lấy từng cơ hội nhỏ nhoi, chỉ một chút lơ là cũng có thể bị kẻ tiểu nhân cướp mất. Bản mệnh có thể nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp, thậm chí là cấp trên vì không được trọng dụng đúng như xứng đáng.

Người tuổi Mùi càng xác định rõ vị trí của mình, tuyệt đối không nên gây bè kết phái, càng không được a dua theo đám đông, đến lúc bạn sẽ phải hối hận khi không chịu làm tốt việc của mình mà cứ lo lắng những chuyện đâu đâu, đường tắt đi không xong, cuối cùng lại thành đi đường vòng.

Năm 2018 người tuổi Mùi có kế hoạch hợp tác làm ăn hay dân kinh doanh càng phải chú ý, các mối quan hệ xã giao có vị trí vô cùng quan trọng. Việc chọn lựa đối tác làm ăn không thể bừa bãi, kẻ tiểu nhân vì lợi nhuận có thể phá vỡ mọi giao kèo, thậm chí đẩy bạn vào nước sôi lửa bỏng, bày mưu hãm hại lừa nhau vào chốn lao tù. Khi ấy chẳng những tiền bạc tổn hao mà cả danh dự, tự do cũng chẳng còn.

Người tuổi Mùi khởi nghiệp phải chuẩn bị sẵn tinh thần “vạn sự khởi đầu nan”, càng nhiều khó khăn thử thách thì thành công sau này càng lớn. Tập trung phát triển thế mạnh của mình, đừng để các đối thủ làm lung lạc, tránh xa chuyện thị phi, cơ hội phát triển sẽ tự tới. Nếu không tránh được thì hãy học cách đối diện với thị phi theo lời cổ nhân nữa nhé.

Xem thêm 3 con giáp luôn cảm thấy lo lắng, bất an với cuộc sống này

Tuổi Dần

Xem tử vi 2018 của người tuổi Dần có hung cát đan xen. Hung tinh vây hãm tựa như tiểu nhân đe dọa, nhiều điều phiền phức xảy ra trong năm với con giáp này. Đặc biệt người tuổi Dần bị tiểu nhân hãm hại, bày mưu để lừa tiền bạc nên cần thận trọng và tỉnh táo trong các vấn đề tài chính. Khi kí kết hợp đồng, giấy tờ, cần kiểm tra kĩ càng, có người kiểm tra chéo để hạn chế tối đa sai sót có thể xảy ra.

Các cụ xưa vẫn dặn không được bỏ trứng vào chung một giỏ, có đầu tư thì nên chia lẻ ra để còn có chỗ vớt vát trong trường hợp xấu nhất. Mình bỏ tiền thì mình phải tìm hiểu kĩ càng, đừng tin người quá đáng mà tới lúc bị lừa vẫn hoang mang không hiểu tại sao, còn minh oan cho kẻ xấu đã hại mình. Đồng tiền đi liền khúc ruột, không cẩn thận để tiểu nhân lừa gạt thì chỉ biết khóc ròng chứ chẳng thể đổ lỗi cho ai ngoài chính bản thân mình.

Công việc của người tuổi Dần năm 2018 có điềm thăng tiến tốt, song phải chú trọng chuyện tạo dựng và giữ gìn các mối quan hệ, đừng để kẻ tiểu nhân lợi dụng mà phá hoại vận trình, gây ảnh hưởng đến công việc. Chuyện này tuy nhỏ nhưng có sức ảnh hưởng lớn, công việc không trôi chảy thì khó bề làm ăn, bản mệnh cần ghi nhớ trong lòng và cố gắng hết sức tránh xa những chuyện bao đồng, thị phi.

Việc mình còn chưa xong mà lao đầu vào giúp đỡ người khác là hành động ngu ngốc, dễ khiến cho chính mình vướng phải chuyện rắc rối không đâu. Chớ vì người quá mà hại tới bản thân mình, kẻ tiểu nhân chẳng ngại ngần gì mà bồi thêm cho bạn thực sự gục ngã đâu.

Xem thêm 3 con giáp nữ nếu làm SẾP sẽ mạnh mẽ và quyết đoán hơn cả sếp nam

Tuổi Sửu

Tử vi năm 2018 của người tuổi Sửu có đường tài lộc khá ảm đạm. Anh em bạn bè thay lòng đổi dạ, vì lợi ích cá nhân mà đạp đổ hết tấm chân tình. Kẻ tiểu nhân không thể rõ mặt ngay từ thủa ban đầu nên bản mệnh không biết mà đề phòng, hao tiền tốn của, mất mát đủ kiểu.

Đừng nên tin tưởng ai tuyệt đối mà phải giữ cho mình đường lùi. Dù lúc này tình cảm tốt nhưng không thể biết sau này sẽ ra sao. Bản mệnh có thể phải chịu tổn thương cả về tinh thần khi bị phản bội chứ không chỉ đơn giản là thiệt hại về tiền. Chớ nên cả nể hay tin người quá đáng, cũng đừng vì hai chữ “sĩ diện” mà tự dồn mình vào bước đường cùng. Bạn ngại từ chối nhưng điều đó có thể đẩy bạn vào cảnh túng quẫn vì thiếu thốn.

Họa thị phi có thể ập đến bất cứ lúc nào nếu bạn không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Coi thường kẻ tiểu nhân mà đùa cợt, khích bác không phải lối, bạn có thể phải trả giá đắt cho những sai lầm của mình. Các mối quan hệ xã giao bị phá vỡ do đôi bên không tìm được tiếng nói chung, lại thêm kẻ xấu xúc xiểm nên hậu họa khôn lường, tiền bạc đi tong mà tình cảm thì bị sứt mẻ, gây xung đột trong các mối quan hệ gia đình.

Xem thêm Những điều kiêng kị trong năm 2018 đối với con giáp phạm Thái Tuế

About Dương Công Hầu

Check Also

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp tưởng rằng sẽ không thể vượt ...

Leave a Reply