Home / Tử vi / 12 Con giáp / 5 con giáp cẩn thận đề phòng khi xuất hành dịp cuối năm cũ, đầu năm mới

5 con giáp cẩn thận đề phòng khi xuất hành dịp cuối năm cũ, đầu năm mới

Trong tử vi của 12 Con giáp có 5 con giáp cần cẩn thận đề phòng khi xuất hành dịp cuối năm cũ, đầu năm mới.

Xem thêm MƯỢN XÁC HOÀN HỒN: Câu chuyện thu hút các học giả trên thế giới, truyền thông, và làm kinh động tới tổng thống

Top 4 nàng giáp đứng đầu bảng xếp hạng lận đận tình duyên

Người xưa vẫn dạy “Cẩn tắc vô áy náy”, có thờ có thiêng có kiêng có lành. Vậy nên những quý con giáp này khi làm việc hay đi đâu làm gì, cần cẩn thận đề phòng thì có thể tránh được rất nhiều tai họa.

Họa xảy ra nhiều nhất với 5 con giáp này là thời điểm cuối năm cũ, đầu năm mới có nhiều việc nằm ngoài dự kiến, nhẹ thì phá tài hao lộc, nặng thì tổn thương thân thể, đây đều là những việc chẳng ai mong chờ.

Xem bói 5 con giáp cẩn thận đề phòng khi xuất hành dịp cuối năm cũ, đầu năm mới
5 con giáp cẩn thận đề phòng khi xuất hành dịp cuối năm cũ, đầu năm mới

Thời điểm này nếu xuất hành thì nên chú ý giữ mình, nhất là 5 con giáp sau đây.

Người tuổi Ngọ

Lá số tử vi của tuổi Ngọ chỉ ra trong thời điểm này quý bạn có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc, không phải về năng lực của người tuổi Ngọ, vì bất tài mà là vì có tiểu nhân cản lối.

Qúy bạn tuổi Ngọ ra đường càng dễ gặp chuyện bởi chẳng có ai bảo vệ, bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh vì chuyện vô tình nhỏ nhặt mà gây họa thị phi, kéo theo phong ba bão táp, phiền phức ngợp trời.

Có thể quý bạn quan tâm 3 con giáp trước 30 tuổi bị cản đường tài vận, sau 30 thuận buồm xuôi gió giàu có thả ga

Người tuổi Tuất

Tử vi phương Đông của tuổi Tuất cảnh báo số mệnh của quý bạn trong dịp cuối năm cũ, đầu năm mới có hạn. Nếu quý bạn tuổi Tuất xuất hành thì chớ nên lơ là, thiếu đề phòng, nếu không dễ gặp phải tai họa.

Đặc biệt quý con giáp này có thể gặp họa xe cộ, đi đường nên tập trung chú ý, cố gắng tránh phân tâm. Nếu đã làm việc muộn, cơ thể mệt mỏi thì nên hạn chế lái xe. Đi tiệc cuối năm uống rượu bia càng không nên lái xe kẻo tai họa tới tránh cũng không kịp.

Xem thêm Top 5 con giáp TÌNH TIỀN viên mãn trong tháng 1/2018

Người tuổi Dậu

Tử vi của người tuổi Dậu cho thấy khi xuất hành cuối năm, bản mệnh nên chú ý có đào hoa dữ bám theo. Người tuổi Dậu độc thân nên nhìn người cho kĩ, chọn lựa cho cẩn thận, chớ vì một phút yếu lòng mà đưa ra quyết định thiếu lý trí.

Người tuổi Dậu có gia đình càng phải vạch rõ ranh giới trong các mối quan hệ, đừng để tình cảm bình thường biến tướng và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Chớ nên đùa với lửa kẻo có ngày lửa thiêu thân, chú ý thời điểm này có điềm báo họa huyết quang từ quan hệ nam nữ.

Tuổi Qúy Dậu nên xem Căn duyên tiền định của chồng tuổi Quý Dậu

Người tuổi Mùi

Trong thời gian này, quý bạn tuổi Mùi nếu cần phải xuất hành cuối năm cũ, đầu năm mới thì người tuổi Mùi nên đề phòng kẻ xấu lừa gạt, khiến bản thân mắc mưu trúng kế. Đi đâu cũng nên chú ý an toàn, chớ nên đi một mình hay đi đến chỗ vắng vào đêm khuya, sáng sớm để tránh phường trộm cướp.

Họa phá tài xuất hiện trong tử vi người tuổi Mùi, chủ yếu là do con giáp này nhẹ dạ cả tin, dễ dàng đặt lòng tin vào người khác. Đi lại cũng nên tập trung chú ý, có thể sẽ bị ngã xây xát nhẹ, chảy máu chút… về cơ bản không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng cũng có thể gây bất ngờ, xáo động tinh thần. Nhất là những quý bạn hay lái xe càng phải để tâm đến vấn đề này, bản thân tổn thương đã đành, ngay cả người thân hay bạn bè đi cùng mình cũng có thể bị liên lụy nữa.

Xem thêm Top 6 con giáp số đen vì bị TIỂU NHÂN hành trong tháng 01/2018

Người tuổi Tý

Việc xuất hành cuối năm ai cũng phải đi lại, song lá số tử người tuổi Tý không thể dễ dàng vượt qua mọi sự như người khác. Vận trình của quý bạn tuổi Tý thời gian này bản mệnh khá trắc trở, nhiều vấn đề phát sinh, có mâu thuẫn tranh chấp, chủ yếu là các vấn đề xuất phát từ yếu tố con người.

Người tuổi Tý nên biết cách biến hóa linh hoạt, chớ cứng nhắc, chú tâm quá mức đến tiểu tiết mà nên hướng tới mục tiêu cuối cùng. Đặc biệt trong tháng này bản mệnh có điềm báo di chuyển nhiều, có thể phải chuyển nhà, chuyển công ty hay đi công tác, đi du lịch… Ra ngoài đi kèm với nhiều bất trắc, nên có những sự chuẩn bị đề phòng cho tình huống bất ngờ phát sinh ngoài dự kiến.

Xem thêm Tuổi Tý sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

Những con giáp giỏi chịu đựng dưới đây sẽ không bao giờ đầu hàng trước ...

Leave a Reply