Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 5 cô nàng hoàng đạo tự tin nói rằng: “Cả thế giới để đó em lo”

5 cô nàng hoàng đạo tự tin nói rằng: “Cả thế giới để đó em lo”

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là 5 cung hoàng đạo nữ vô cùng mạnh mẽ, sau này sẽ là trụ cột trong gia đình. Yêu những cô nàng này, phái mạnh sẽ luôn có cảm giác an tâm.

12 Cung sao xem này Mệnh Thổ hợp màu gì? Biết lựa chọn phù hợp để tài lộc đổ về ầm ầm

Mệnh Hỏa hợp màu gì? Đọc ngay để chọn đồ đẹp thu hút cát khí!

1. Cung hoàng đạo nữ Sư Tử

Cô nàng Sư Tử có cá tính vô cùng mạnh mẽ và sở hữu một thể diện cực lớn.

Chòm sao này luôn hiểu cần phải làm gì để gia đình mình cũng tỏa sáng như chính mình, và sẽ nỗ lực hết sức để tạo ra bức tranh đó, dù họ có phải trả bằng một cái giá rất đắt là sắc đẹp, tuổi thanh xuân hay sức khỏe của mình đi chăng nữa.

Thế nên, ở bên một cô nàng Sư Tử, bạn chỉ việc mỉm cười thật tươi tắn, còn đâu cả thế giới sẽ có nàng lo. Lúc mệt mỏi, nàng sẽ chủ động nói với bạn rằng “Vai em, anh hãy tựa vào”.

5 cô nàng hoàng đạo tự tin nói rằng: “Cả thế giới để đó em lo”
5 cô nàng hoàng đạo tự tin nói rằng: “Cả thế giới để đó em lo”

Ngoài ra, nếu là con của một bà mẹ Sư Tử, hẳn bạn sẽ sớm trở thành ngôi sao của vũ trụ ngay từ tấm bé. Và bất kỳ ai dám động vào gia đình bé nhỏ của một nàng Sư Tử, chắc chắn hệ quả sẽ cực khôn lường.

2. Cung hoàng đạo nữ Ma Kết

Trong lá số tử vi, đa phần nữ cung Ma Kết mang trên mình khá nhiều trách nhiệm. Cô nàng này luôn cứng rắn trước mọi khó khăn trong cuộc sống.

Với nét tính cách ấy, Kết nhi sẽ không cần dựa dẫm vào bất kỳ ai trong cuộc sống cả. Bản thân họ đã đủ mạnh mẽ để sinh tồn trên thế gian này rồi.

Trong tình yêu, Ma Kết quan tâm nhiều hơn đến mục đích cuối cùng của mình, nên có lúc sẽ tỏ ra trẻ con cho bạn chiều chuộng, lúc cần sẽ lại vững vàng, tự lập, không để bạn phải lo lắng.

Cung hoàng đạo nữ Ma Kết chính là mẫu phụ nữ lý tưởng có thể gánh vác cả thế giới trên vai và trở thành trụ cột của một đại gia đình.

Nếu yêu nàng, bạn luôn có cảm giác an tâm giao phó trọng trách quán xuyến gia đình để bản thân tập trung phấn đấu sự nghiệp.

Xem thêm 5 con giáp nữ này toát lên vẻ cuốn hút và hấp dẫn, chỉ có thể ngưỡng mộ chứ chẳng thể chê bai

3. Cung hoàng đạo nữ Hổ Cáp

Với bản tính thích kiểm soát của mình, các cô nàng Hổ Cáp sẽ trở thành trụ cột trong gia đình, điều đó khỏi phải bàn cãi nhiều.

Chòm sao này quyết đoán, biết rõ mình và mọi người xung quanh cần gì. Hổ Cáp không chần chừ đưa ra quyết định trong khi đối phương còn chưa kịp tư duy xong.

Nàng Hổ Cáp an bài mọi chuyện trước khi bạn kịp động não. Khi đã quen ở bên nàng, bạn sẽ dễ dàng rơi vào trạng thái lệ thuộc như một cơn nghiện khó dứt.

Xem thêm Miệng lưỡi hiểm độc phải bị báo ứng ngay tại đời này

4. Cung hoàng đạo nữ Kim Ngưu

Nhắc tới cô nàng Kim Ngưu, bạn sẽ thấy ngay sự chu đáo và tận tình. Càng trưởng thành, cô nàng Ngưu nhi càng chín chắn, bạn càng cảm nhận được rõ nét sức mạnh của nàng.

Phương châm của các cô nàng Kim Ngưu chính là, cái gì không giải quyết được bằng tiền sẽ giải quyết được bằng rất nhiều tiền.

Kim Ngưu tin vào sức mạnh tài chính, nên sẽ chẳng bao giờ để gia đình mình phải túng thiếu. Bằng mọi giá, nàng sẽ lo cho chồng con một cuộc sống ngang bằng người ta, chí ít là như vậy, còn không sẽ là hơn ấy chứ.

Vậy nên, yêu cô nàng Kim Ngưu, bạn yên tâm sẽ có cuộc sống đầy đủ vật chất, tiện nghi, tha hồ mà hưởng thụ.

Xem thêm Lông mày như thế nào thì được xem là có nhân duyên tốt đối với quý nhân và tài vận?

5. Cung hoàng đạo nữ Nhân Mã

Có vẻ như Nhân Mã bay nhảy, phóng khoáng, khiến đối phương cảm thấy nàng đang thờ ơ với tất cả mọi thứ xung quanh.

Tuy nhiên, đó chỉ là vẻ bên ngoài mà thôi. Mã nhi có một tầm nhìn bao quát và đủ thông minh để nắm bắt được mọi chuyện đang diễn ra xung quanh mình, tối thiểu là về mặt lý trí.

Sau kết hôn, một tay nàng có thể quán xuyến được mọi thứ cơm áo gạo tiền, tài chính chi tiêu trong nhà, đảm bảo bạn vừa được ăn ngon mặc đẹp lại vừa hay được đi chơi xa mà không lo túng thiếu.

Có cô nàng Nhân Mã trong nhà quán xuyến mọi việc, bạn sẽ yên tâm phấn đấu phát triển công danh sự nghiệp.

Xem thêm Trong năm 2018, chỉ có 3 con giáp này sở hữu tài vận thăng tiến, thu nhập mỗi tháng mỗi tăng, muốn nghèo đến năm sau cũng khó

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...