Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 5 chòm sao nam dễ khiến bạn gái “chết mê chết mệt”

5 chòm sao nam dễ khiến bạn gái “chết mê chết mệt”

5 chòm sao nam này dễ khiến bạn gái “chết mê chết mệt”. Vậy họ có sức hấp dẫn gì mà các bạn gái lại “chết mê chết mệt”? 

Xem thêm Những điều cấm kỵ trong chuyện tình cảm yêu đương của 12 cung hoàng đạo nam

Cách nhìn của 12 cung hoàng đạo nam về mối tình đầu

Hẳn bạn nam nào cũng mong muốn mình sẽ là một người tràn đầy sức hấp dẫn, thu hút ánh nhìn của bất cứ cô gái nào, nhiều bạn còn không ngại học thêm nhiều kỹ năng như đánh đàn, chụp ảnh, ca hát để cộng điểm cho chính bản thân mình.

Nhưng các bạn có biết, những điều thu hút con gái nhất lại chính là những đặc điểm ẩn sâu trong tính cách, con người bạn, chỉ thể hiện ra khi bạn giao tiếp với mọi người?

5 chòm sao nam dễ khiến bạn gái “chết mê chết mệt”
5 chòm sao nam dễ khiến bạn gái “chết mê chết mệt”

1. Nam Cự Giải

Những bạn nam thuộc cung Cự Giải thực sự là những người vô cùng tốt bụng, có thể sẽ có lúc bạn cảm thấy bởi vì họ quá hài hước, nên thành ra lại quá mức thân cận với những người con gái khác ngoài mình.

Chòm sao nam Cự Giải cũng vô cùng quý trọng gia đình, hơn nữa mỗi lần tham gia tụ tập bạn bè, chòm sao nam này nhất định sẽ rất vui vẻ dẫn theo nửa kia của mình. Mỗi lần đưa ra một quyết định nào đó, họ đều lấy gia đình, lấy người nhà làm mục tiêu cao cả nhất.

Vậy nên, dù có khiến cho bạn đời của mình có chút bất an, nhưng bạn cũng biết tất cả chỉ xuất phát từ sự quan tâm mà thôi, nam Cự Giải hoàn toàn xứng đáng để con gái trao trọn đời mình.

Xem thêm Kiểu phụ nữ khiến 12 cung Hoàng đạo nam “dị ứng”

2. Nam Xử Nữ

Ưu điểm lớn nhất của chòm sao nam Xử Nữ là họ sống cực kỳ có nguyên tắc, họ có những cách suy nghĩ rất riêng của mình trong nhiều chuyện, hơn nữa, họ cũng sẽ rất chăm chỉ mỗi khi học tập những điều mới mẻ.

Điều đáng giá nhất để bạn gửi trọn đời mình cho một nam Xử Nữ, ấy là anh ta cực kì lãng mạn, sẵn sàng trả giá không chút hối hận cho tình cảm của mình.

Cung hoàng đạo nam này sẵn sàng “lên núi đao, xuống biển lửa” vì bạn gái, lại còn cực kì quan tâm đến cảm nhận của đối phương, tạo cho bạn cảm giác mình đang được che chở. Vì làm vui lòng người yêu, họ thậm chí có thể coi nhẹ những cảm xúc của chính bản thân mình, bất cứ lúc nào cũng đặt suy nghĩ của người yêu lên trên hết.

3. Nam Kim Ngưu

Người thuộc cung Kim Ngưu là những người có tinh thần trách nhiệm rất cao, tinh thần trách nhiệm của họ cao đến nỗi cho dù có không yêu một người, họ cũng sẽ đồng ý ở bên người đó.

Nam cung Kim Ngưu sẽ không tùy tiện ngỏ lời muốn cưới bạn, nhưng một khi họ đã quyết định mở lời, thì có nghĩa là họ sẽ chịu trách nhiệm đến cùng. Sự lãng mạn cũng được họ sử dụng nhuần nhuyễn đến mức khiến bạn kinh ngạc.

Sau khi trở thành vợ của Kim Ngưu, tất cả mọi thứ của họ đều trở thành của bạn, vì thế cung hoàng đạo này cũng cực kỳ đáng giá để bạn gửi gắm cả đời.

Xem thêm Tính cách trẻ con của 12 Cung hoàng đạo nam là gì?

4. Nam Sư Tử

Nam Sư Tử là những kẻ cực kỳ gia trưởng, khiến các bạn nữ có thể có đôi chút dè chừng.

Đích thật họ có hơi độc đoán, hơi bá đạo một chút, nhưng tất cả những điều họ làm đều là vì bảo vệ gia đình. Vì người nhà, cung hoàng đạo Sư Tử nam sẵn sàng trả giá, chịu đựng mọi vất vả, khổ sở.

Cô gái nào quyết định sẽ ở bên Sư Tử trọn đời hãy cứ yên tâm, họ nhất định sẽ dùng hết sức lực của mình để bảo vệ cho bạn, khiến bạn cảm thấy mình cực kì an tâm.

5. Nam Hổ Cáp

Các bạn nam thuộc chòm sao Hổ Cáp dù có hơi phong lưu, trăng hoa một chút, nhưng họ vẫn là những người rất có trách nhiệm.

Cho dù Hổ Cáp nam có ra ngoài ăn vụng nhưng họ vẫn xác định rất rõ ràng đâu là công, đâu là tư, ai mới là người quan trọng nhất, nên nếu họ đi vụng trộm, cô gái thứ ba nhất định sẽ phải chịu thiệt thòi.

Chòm sao nam này cũng sẽ nỗ lực hết sức vì công việc, làm ăn kiếm sống chăm sóc cả nhà.

Xem thêm 3 chòm sao nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông ngả mũ thán phục

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...