Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 5 anh chàng hoàng đạo lạnh lùng nhưng vẫn khiến con gái đổ rầm rầm

5 anh chàng hoàng đạo lạnh lùng nhưng vẫn khiến con gái đổ rầm rầm

Trong 12 Cung hoàng đạo nam có 5 anh chàng hoàng đạo lạnh lùng nhưng vẫn khiến con gái đổ rầm rầm. Vậy họ là ai?

Nên xem Vận hạn 12 con giáp tháng 4/2018 dương lịch

Dự đoán vận mệnh tháng 4/2018 theo Thần số học thông qua ngày tháng năm sinh

Chàng thì cứ bình tĩnh, lạnh lùng như chẳng màng thế sự. Chàng chẳng làm gì cả. Thậm chí, chàng còn chẳng có ý định gì cả. Chàng còn không ý thức được việc bản thân luôn tự phát ra các tín hiệu thả thính vô điều kiện.. Họ cứ lạnh lùng vậy thôi nhưng vẫn khiến con gái đổ rầm rầm.

5 anh chàng hoàng đạo lạnh lùng nhưng vẫn khiến con gái đổ rầm rầm
5 anh chàng hoàng đạo lạnh lùng nhưng vẫn khiến con gái đổ rầm rầm

Cung Ma Kết

Nam cung Ma Kết đa phần khá tập trung vào công việc, ít để tâm tới các cô gái xung quanh. Nếu có quan tâm, chàng cũng chỉ làm cho tròn nghĩa vụ mà những khuôn thước xã hội đã đặt ra từ trước. Chính sự lạnh lùng, cầu tiến và có chí tiến thủ ấy đã khiến cho các chàng trai Ma Kết luôn cuốn hút các cô gái nhờ hình ảnh vững chãi, đáng tin cậy của mình.

Xem thêm Đừng hy vọng 12 cung hoàng đạo sẽ làm những điều này

Cung Bọ Cạp

Các anh chàng Bọ Cạp khi sinh ra thường sở hữu một nét cuốn hút chết người, vậy nhưng họ không hề biết. Vậy nên nam cung Bọ Cạp khá thu hút các cô gái một cách vô thức. Chàng cùng với bản tính dễ thấu hiểu của mình lại cũng vô thức đón nhận và an ủi mọi buồn vui. Ấy thế nên, chàng trai này cũng là một trong những ‘tội đồ’ khét tiếng gây thương nhớ vô cùng trên vòng tròn hoàng đạo.

Cung Nhân Mã

Nam cung Nhân Mã ưa trải nghiệm, ưa phiêu lưu. Chàng coi cả thế gian là tri kỷ. Thật dễ hiểu vì sao chàng cứ vô tình đốn tim các cô nàng trên vòng trọn hoàng đạo một cách ngây thơ vô số tội. Nàng cứ đổ. Còn chàng thì cứ chỉ coi tất cả mọi cô gái là những điểm dừng trải nghiệm, cho tới khi gặp được đúng ‘thiên địch’ của chính mình. Nhưng dĩ nhiên thì, cô gái may mắn đó, về sau vẫn luôn nằm trong tình trạng lo lắng vì xung quanh chàng có quá nhiều ’em gái’.

Tham khảo Những chòm sao khó tính chẳng ai muốn lại gần

Cung Bảo Bình

Lạnh lùng kiểu ‘hotboy’ là điểm đặc trưng ở các chàng trai Bảo Bình. Tất cả những gì chàng quan tâm là thế giới và những điều to tát khác. Chàng bận tâm tới chuyện kết giao hơn là chuyện yêu đương. Cũng chính vì thế mà các cô nàng hoàng đạo cứ thế đổ rạp trước chàng đầy ngưỡng mộ. Một chàng trai tinh tế hoàn hảo của vũ trụ. Cũng đáng để say nắng một lần trong đời chứ. Chưa kể, sự vô tâm ngây ngô của chàng trai Bảo Bình cũng là nét đáng yêu chết người nữa.

Cung Xử Nữ

Gọn gàng, cẩn thận, chu đáo với mọi ’em út’ trên vòng tròn hoàng đạo, sự quan tâm thường nhật theo thói quen của anh chàng Xử Nữ sẽ khiến con tim bạn xao động không ngừng và rất dễ lầm tưởng rằng chàng đang có tình cảm và theo đuổi bạn. Rất khó để phân biệt khi nào là Xử Nữ thích một người hay chỉ là quan tâm theo bản năng. Tất cả chỉ sáng tỏ khi chàng sẵn sàng thổ lộ rồi tuyên bố với cả thế giới người thương trọn đời của mình.

Xem thêm Thói quen xấu của 12 cung hoàng đạo: Bỏ được đời sẽ sang trang khác!

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...