Home / Tử vi tháng / 4 Con giáp này phúc khí cực vượng, may mắn cát tường, vạn sự như ý nửa cuối tháng 6/2018

4 Con giáp này phúc khí cực vượng, may mắn cát tường, vạn sự như ý nửa cuối tháng 6/2018

Trong tháng 6/2018 dương lịch, có 4 con giáp cực kì may mắn, bao nhiêu chuyện tốt đều về họ hết, tình yêu, công danh, tài lộc đều đủ đầy.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 7 ngày 09/06/2018 của 12 Con giáp

Vì sao tháng 5 âm lịch được gọi là tháng CỬU ĐỘC?

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong nửa cuối tháng 6 dương lịch này vận trình khá tốt, chuyện may liên tiếp tới, đến mức họ ngồi ở nhà thôi cũng thấy tiền rơi trúng đầu mình. Xem bói tử vi, tin vui tới tấp khiến cho con giáp này không khỏi mừng vui.

Sự chân thành và đáng tin cậy ở tuổi Tuất giúp cho bản mệnh gặp nhiều chuyện tốt lành, được quý nhân giúp đỡ, phúc khí dồi dào. Nhiều phương diện trong cuộc sống có những bước chuyển mình rõ rệt, thay đổi diễn ra theo chiều hướng tích cực, công danh tài lộc lẫn tình duyên đều như ý.

4 Con giáp này phúc khí cực vượng, may mắn cát tường, vạn sự như ý nửa cuối tháng 6/2018
4 Con giáp này phúc khí cực vượng, may mắn cát tường, vạn sự như ý nửa cuối tháng 6/2018

Tuổi Thân

Tử vi tháng 6 báo hiệu rằng nửa cuối tháng này sẽ là thời điểm mà người tuổi Thân muốn gì được nấy, vạn sự như ý. Vốn tính tình vui vẻ cởi mở, hòa đồng với mọi người, lại có năng lực làm việc thực sự nên chuyện thăng tiến trong công việc của con giáp này là điều rất đỗi bình thường.

Quý nhân cũng sẽ tới bên và trợ giúp cho tuổi Thân mỗi khi gặp khó khăn, giúp họ dù làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ. Tiền tài đến ào ào như nước, thực sự đã đến lúc mà vận may đứng về phía người này, phú quý không ngừng đổ về nhà.

Nửa cuối tháng 6 này, Chính Tài và Thứ Tài đều vượng, các nguồn thu nhập không ngừng gia tăng, bản mệnh có thể thực hiện được ước mơ của mình, làm được những điều mình mong muốn đã lâu.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão trong nửa cuối tháng này vận may cực kì tốt, mọi sự bạn mong muốn đều sẽ trở thành hiện thực. Vốn là người hiền lành, không có tâm kế gì, bản mệnh làm gì cũng luôn suy nghĩ cho người khác trước tiên, nhất là khi đối phương là người thân, bạn bè của họ. Luôn phóng khoáng đại độ, chính công vô tư, con giáp này trước giờ không tính toán với ai bao giờ, thậm chí còn nhận phần thiệt về mình.

Về cuối tháng, vận trình của người tuổi Mão càng tốt. Dường như những hy sinh trước đó của bản mệnh giờ lại được bù đắp. May mắn nhiều đến mức không thể đong đếm được, cuộc sống của tuổi Mão như bước sang 1 trang mới, tài lộc đến bất ngờ ngoài sức tưởng tượng, những chuyện xui xẻo cũng chẳng bao giờ chạm đến mình, người tuổi Mão sẽ có 1 khoảng thời gian thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Xem thêm Vượt qua áp lưc cuộc sống, 3 con giáp này tiền tài ngày một dồi dào, cả đời được hưởng vinh hoa phú quý

Tuổi Dậu

Trong nửa cuối tháng 6 này, cuối cùng người tuổi Dậu cũng vượt qua những khó khăn, trở ngại trước đó, vận trình càng ngày càng khởi sắc. Trải qua nhiều sóng gió cuộc đời, được rèn luyện ý chí vững vàng, con đường phía trước của người tuổi Dậu hanh thông rộng mở.

Những mối quan hệ mà bản mệnh tích lũy được trong suốt thời gian qua sẽ mở cửa cho sự nghiệp cầu tài của tuổi Dậu lên hương, không gì có thể ngăn được bước chân của bạn. Tài lộc không ngừng tăng tiến, vị trí của bản mệnh cũng có nhiều cải thiện. Những kế hoạch bạn dự định đều tiến hành thuận lợi và trôi chảy.

Tiết lộ thêm 1 điều nữa, cuối tháng này có thể người độc thân sẽ tìm thấy 1 nửa của đời mình nữa đó. Đừng để hạnh phúc tuột khỏi tay mình, duyên phận đâu phải dễ dàng mà có được. Hãy trân trọng những gì mình đang có, đừng mãi mơ tưởng bóng trăng nơi đáy nước, những thứ hào nhoáng chưa chắc đã phù hợp với bản thân mình.

Xem thêm “Truy tìm” quý nhân của 12 con giáp

About Dương Công Hầu

Check Also

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 10/2019 âm lịch (từ 08/11/2019 đến 06/12/2019 dương lịch)

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 10/2019 âm lịch (từ 08/11/2019 đến 06/12/2019 dương lịch)

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 10/2019 âm lịch (từ 08/11/2019 ...