Home / Tử vi / 12 Con giáp / 4 con giáp năm 2017 không may phạm Thái Tuế nửa cuối năm này vận hạn ra sao

4 con giáp năm 2017 không may phạm Thái Tuế nửa cuối năm này vận hạn ra sao

Trong năm 2017 có những con giáp phạm Thái Tuế cuộc sống gặp nhiều điều xui. Qúy bạn thuộc những con giáp không may phạm Thái Tuế nửa cuối năm 2017 có muốn biết vận hạn ra sao?

Xem thêm Vận hạn của 12 Con giáp trong tháng 12/2017

Top 6 Con giáp sự nghiệp thăng tiến ầm ầm trong tháng 12/2017

Năm 2017 là năm Đinh Dậu, trong năm này, các con giáp phạm Thái Tuế năm 2017 gồm có Dậu, Mão, Tý và Tuất.

Vậy quý bạn thuộc 4 con giáp này có biết trong khoảng thời gian sắp tới, sẽ gặp phải những rắc rối hay những vấn đề gì không?

1. Tuổi Tý

1.1  Tai họa bất ngờ, may mắn thoát hiểm

Tý Dậu tương phá, bản mệnh có điềm gặp phải chuyện không lành, may được tổ tiên phù hộ nên tai qua nạn khỏi, người nhà thở phào nhẹ nhõm.

1.2 Tranh cãi, kiện tục liên miên

Năm 2017 người tuổi Tý phạm Thái Tuế, tuổi Tý rất dễ rơi vào cảnh mâu thuẫn tranh cãi, hai bên không ai chịu ai, quyết sống mái thắng thua.

Top 4 con giáp năm 2017 không may phạm Thái Tuế nửa cuối năm này vận hạn ra sao
4 con giáp năm 2017 không may phạm Thái Tuế nửa cuối năm này vận hạn ra sao

1.3 Tiểu nhân nhập cục, thị phi không ngừng

Dù người tuổi Tý làm bất cứ chuyện gì thì sau lưng luôn có người chỉ trỏ chê bôi. Khó tránh khỏi điều này bởi đây là vận hạn trong nửa cuối năm 2017 này con giáp Tý nhất định gặp phải, bị kẻ xấu nói móc đặt điều, cản trở vận trình.

Xem thêm Top con giáp có SỐ SƯỚNG, giàu sang sung túc

2. Tuổi Mão

2.1 Hay phải di chuyển, dễ gặp tai nạn xe cộ

Mão Dậu tương xung, Chính Đông xung với Chính Tây nên nửa cuối năm 2017 này, người tuổi Mão nên cẩn thận khi tham gia giao thông kẻo dễ gặp tai nạn bất ngờ.

2.2 Bạn bè người thân trở mặt thành thù

Bản mệnh của người tuổi Mão có thể thường xuyên gặp chuyện tranh cãi, đánh nhau, thậm chí vào cả đồn công an hay bệnh viện.

Xem thêm 3 Con giáp nữ một đời đào hoa, đến già vẫn có người theo đuổi

Bạn bè hay người thân vốn tình nghĩa bao lâu nhưng nay chỉ vì vài câu nói không vừa ý nhau mà cãi cọ, nghiêm trọng hơn còn gây thù kết oán, chẳng muốn nhìn mặt nhau, tuyệt giao tình cảm. Đó điều là những xui rủi do phạm Thái Tuế gây ra.

2.3 Vì chuyện nữ sắc mà mâu thuẫn không yên

Năm Đinh Dậu 2017 nhập cung Đoài (Thiếu Nữ), vợ chồng dễ sinh chuyện ngoại tình, có người thứ ba xen vào giữa hai người. Nam giới rất dễ bị quyến rũ, cũng có thể vì chuyện nam nữ trai gái mà phiền não không thôi.

2.4 Tài lộc hư hao, gặp kẻ lừa đảo

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão có phần sa sút, tài lộc xuống dốc, đó là do phạm Thái Tuế dẫn đến phá Tài khố, không có đủ tiềm lực để vực dậy vận thế tiền tài, lại gặp kẻ lừa đảo nên càng lâm vào cảnh khốn cùng.

Xem thêm Đông đến rồi, ai là con giáp phúc khí dồi dào mùa đông 2017 này?

3. Tuổi Dậu

3.1 Gặp nhiều chuyện kiện cáo, tranh cãi

Năm Đinh Dậu 2017 được Hỏa luyện Kim nên người tuổi Dậu bị họa từ kiện cáo khá nhiều. Nếu quý bạn bị người khác tố cáo, đâm đơn thưa kiện hay có chuyện mâu thuẫn, cãi cọ liên miên thì đều là do phạm Thái Tuế mà ra.

3.2 Có thể mắc chứng trầm cảm, chán nản

Trong lá số tử vi của tuổi Dậu chỉ ra năm 2017 Dậu Dậu tự hình, bản mệnh có nhiều chuyện lo lắng suy nghĩ, cũng tự tạo áp lực cho bản thân, mua dây buộc mình. Bạn hay cảm thấy có điều phiền muộn, dù nghĩ thế nào cũng không có cách giải quyết, đó rất có thể là những triệu chứng ban đầu của chứng trầm cảm.

Qúy Dậu nên xem Tử vi 2018 tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 nam mạng; nữ mạng xem tại Tử vi 2018 tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 nữ mạng

3.3 Bị lừa gạt, mất tiền mất của

Bình thường chúng ta hiếm khi để quên đồ đạc, nhất là những đồ tùy thân như điện thoại hay ví tiền, trừ những người đãng trí hay quên. Có khi mấy năm chẳng mấy khi mất đồ bao giờ, nhưng năm nay quý bạn tuổi Dậu phạm Thái Tuế nên cứ mất mát liên tục, còn chẳng may gặp phải kẻ xấu lừa gạt tiền của nữa. Người tuổi Dậu cuối năm 2017 nên cẩn trọng trong việc mất mát tiền của.

3.4 Bị kẻ tiểu nhân hãm hại, “giậu đổ bìm leo”

Trong cuộc sống hay trong công việc, sẽ có kẻ tiểu nhân chen ngang phá hoại vận trình tốt đẹp của quý bạn tuổi Dậu. Năm 2017 này vận thế của tuổi Dậu cũng tựa như “Hổ lạc đồng bằng bị chó ăn hiếp”, vốn dĩ bao người kiêng nể, trước kia chẳng có mấy người ganh ghét nhưng nửa cuối năm này, bạn không may liên tiếp bị tiểu nhân hãm hại.

Xem thêm Top NHỮNG con giáp GIÀU nứt đố đổ vách trong tháng 12/2017

4. Tuổi Tuất

4.1 Sức khỏe suy yếu

Nửa cuối năm 2017 người tuổi Tuất có thể cảm thấy sức lực của mình không được như trước, bệnh tật liên miên, sức khỏe sa sút khá nhiều. Đó là vì Tuất Dậu tương hại, khiến cơ thể phải chịu nhiều thương tổn. Đó là tín hiệu khá nguy hiểm, bạn chớ nên coi thường mà hãy đi khám chữa ngay khi cần nhé.

Nên xem Vận mệnh cuộc đời nữ tuổi Giáp Tuất 1994: Nghĩa hiệp nhưng cô độc

4.2 Kiếm tiền khó khăn

Trước đây, bạn cảm thấy chuyện kiếm tiền không mấy khó khăn thì nay dường như có thế lực vô hình cản trở vận trình tài lộc, khiến tiền bạc bị chặn ngoài cửa nhà bạn. Đó chính là do Thái Tuế đang phá hoại Tài vận người tuổi Tuất.

4.3 Tiểu nhân vô lối

Bạn bị kẻ khác tố cáo hãm hại, lừa gạt lấy tiền… nhưng chẳng có ai đứng ra giúp đỡ, cũng chẳng được ai đứng ra đánh đuổi kẻ tiểu nhân. Vận tiểu nhân được Thái Tuế trợ lực, kẻ xấu xa không e sợ gì mà liên tục xuất hiện phá hoại cuộc sống của bạn.

4.4 Thị phi không đâu, người đời chê trách

Vì những chuyện vô căn cứ, tin tức hành lang mà không may bạn bị tố cáo, tố giác, phá hỏng vận thế sự nghiệp của người tuổi Tuất, khiến bạn gặp khó khăn trong chuyện thăng lương tăng chức.

Xem thêm Top 3 Con giáp lanh lẹ với thời cuộc, giỏi kinh doanh buôn bán

About Dương Công Hầu

Check Also

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Những con giáp nghiêm khắc với bản thân dưới đây luôn ép mình vào khuôn ...

Leave a Reply