Home / Tử vi / 12 Con giáp / 4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện. Tính cách này của họ thường khiến mọi người cảm thấy rất phiền phức.

Nên xem Tử vi tài lộc tháng 5/2020 của 12 con giáp: Ai có cơ hội bứt phá vươn lên? 

Vận hạn 12 con giáp tháng 5/2020: Mỗi người sẽ phải đương đầu với khó khăn gì?

May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

Những con giáp có cơ hội bứt phá, thành công vượt ngoài mong đợi trong tháng 5/2020 Dương lịch

Những con giáp hay cằn nhằn dưới đây có thói quen nhắc đi nhắc lại một vấn đề gì đó. Liệu tính cách ấy của họ là tốt hay xấu? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

TUỔI TỊ

Người tuổi Tị mặt ngoài là một người lạnh lùng, khi đối diện với những người xa lạ hoặc không thân thiết, họ thường không nói nhiều mà chỉ nói những gì cần thiết.

Nhưng một khi gặp được người thân quen hoặc người mà họ yêu mến, họ sẽ trở thành một người nói nhiều, thậm chí nhắc đi nhắc lại một chuyện mãi không thôi.

Tuổi Tị một khi đã thân thiết với ai thì sẽ đối xử với người đó vô cùng chân thành, có thể chia sẻ rất nhiều chuyện bức xúc trong lòng với người đó, khiến họ trở thành một người hay càu nhàu hoặc kêu ca.

Những ai quen với tính cách của họ sẽ cảm thấy họ là một người rất thật thà và dành toàn bộ sự tin tưởng cho họ.

Xem thêm Top 4 con giáp dễ trở mặt với người khác khi nóng nảy, chẳng biết nể nang ai

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện
4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão vốn là con giáp nữ dịu dàng và lịch sự, thế nhưng người quen biết với họ lâu sẽ nhận ra rằng họ cũng khá hay cằn nhằn. Dưới đa số tình huống, khi nhìn thấy một sự việc gì đó không được theo như ý mình, họ sgẽ nói đi nói lại mãi không thôi.

Vì thế, dù là trong công việc hay trong cuộc sống, người tuổi này hay do dự chứ không mấy quyết đoán, đôi khi điều này khiến họ bỏ lỡ những cơ hội đáng tiếc.

Người thân của con giáp hay cằn nhằn đôi khi cũng cảm thấy khó chịu với tính cách này của họ, yêu cầu họ phải thay đổi, tuy nhiên “giang sơn dễ đổi bản tính khó dời”, con giáp này vẫn khó có thể thay đổi được tính xấu nào của mình, có hay chăng chỉ là giảm bớt mà thôi.

Xem thêm Top 4 con giáp phát tài bất ngờ ngay từ những mối làm ăn nhỏ

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu thường tạo cho người ta ấn tượng họ có tính tình trầm lặng, chín chắn, tựa như chỉ cần giao cho họ bất cứ công việc gì là có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên, họ lại khá cố chấp, một khi đã có quan điểm của mình là rất khó có thể thay đổi.

Họ cũng đối xử với người thân và bạn bè một cách khá nghiêm khắc, một khi đã thấy không hài lòng hoặc không đồng ý với điều gì đó, họ sẽ nói đi nói lại mãi, đến tận khi đối phương chấp nhận mới thôi.

Dù mọi người xung quanh đôi khi cũng cảm thấy khó chịu với cái tính này của tuổi Sửu, nhưng vì ai cũng biết đây là một biểu hiện của sự quan tâm nên thường chọn cách yên lặng lắng nghe chứ không phản đối nhiều.

Xem thêm Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi có tính cách dịu dàng, nhưng như vậy không có nghĩa họ là một người không thích càu nhàu.

Họ thích thể hiện sự quan tâm tới mọi người, luôn chăm sóc tốt cho gia đình, vì vậy, họ lại thành ra một người có tính tình tỉ mỉ, soi xét, so đo, nhất là đối với những chuyện nhỏ trong nhà.

Họ thường xuyên càu nhàu với người nhà và bạn bè thân thiết, mục đích chủ yếu là để mọi người sửa đổi những thói quen xấu.

Tuy mục đích của con giáp hay cằn nhằn này rất tốt, mọi người cũng hiểu được điều ấy nhưng vẫn sẽ cảm thấy phiền phức.

Đôi khi, tuổi Mùi cũng cảm thấy mình nói đi nói lại một sự việc là không nên, tuy nhiên, đây đã trở thành đặc điểm của họ, có muốn sửa cũng khó mà thực hiện được.

Xem thêm Top 5 con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm 2020, tình – tiền đầy tay, vận may phấp phới

About Dương Công Hầu

Check Also

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Những con giáp nghiêm khắc với bản thân dưới đây luôn ép mình vào khuôn ...