Home / Tử vi / 12 Con giáp / 4 con giáp đáng tin cậy đã hứa thì chẳng bao giờ lật lọng

4 con giáp đáng tin cậy đã hứa thì chẳng bao giờ lật lọng

Những con giáp đáng tin cậy dưới đây một khi đã hứa hẹn với ai điều gì thì chắc chắn sẽ thực hiện. Họ rất khinh thường hành vi lật lọng, nói không giữ lời.

Xem thêm Chỉ khi đối mặt với sai lầm, con giáp nam này mới nhận ra điểm yếu của bản thân

Đồ vật gây ra lỗi phong thủy ngấm ngầm hại gia đình mà bạn không biết

Vậy bạn có biết ai là con giáp đáng tin cậy như vậy không?

4 con giáp đáng tin cậy đã hứa thì chẳng bao giờ lật lọng
4 con giáp đáng tin cậy đã hứa thì chẳng bao giờ lật lọng

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu tạo cho người ta cảm giác đáng tin cậy một phần là vì họ luôn biết giữ lời hứa, một khi đã đồng ý với ai chuyện gì, họ chắc chắn sẽ thực hiện đến cùng, cho dù có vì chuyện đó mà gặp phải khó khăn đi chăng nữa.

Con giáp này quan niệm, sống trong hoàn cảnh nào, thời đại nào cũng vậy, chữ tín là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp con người có thể giữ liên hệ với nhau.

Những người hứa xong để đấy chắc chắn không nhận được sự tin cậy của mọi người, và chẳng ai lại muốn hợp tác với những người như vậy.

Vì quan điểm trên, họ ghét nhất những kẻ không biết giữ lời trong cuộc sống, một khi gặp phải kẻ như vậy, họ sẽ lập tức tránh xa. Đồng thời, họ còn khuyên nhủ những người xung quanh mình không nên hợp tác.

Xem thêm Top 4 con giáp điềm tĩnh, chẳng bao giờ tranh đoạt với bất cứ ai

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần nói một là một, nói hai là hai, một khi họ đã hứa với người khác điều gì thì chắc chắn họ sẽ thực hiện đến cùng, chẳng bao giờ viện lý do để không thực hiện lời hứa của mình cả.

Nhờ vậy mà họ nhận được sự tin tưởng của tất cả mọi người xung quanh. Ai cũng yên tâm khi nhờ vả họ việc gì. Nhờ tinh thần trách nhiệm cao, con giáp này trở thành cánh tay đắc lực của cấp trên

Đức tính này giúp họ phát triển rất nhanh trong sự nghiệp.

Nếu là người làm kinh doanh buôn bán, con giáp đáng tin cậy này sẽ chẳng bao giờ vì cái lợi trước mắt mà làm trái lương tâm. Chữ tín quý hơn vàng, họ sẽ coi chữ tín chính là một trong những giá trị cốt lõi trong việc làm ăn của mình.

Xem thêm Những nét tướng mạo của người đáng tin cậy

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn là người biết giữ lời hứa, bởi họ hoàn toàn thấu hiểu cảm giác bị thất hứa khó chịu ra sao.

Con giáp này cảm thấy, để có thể xây dựng những mối quan hệ xã giao lành mạnh trong xã hội, điều cần thiết nhất là mỗi người cần đối xử với nhau một cách chân thành, một khi đã nói điều gì là chắc chắn phải thực hiện.

Những người nói mà không biết giữ lời chắc chắn sẽ khiến danh tiếng của mình bị tổn hại, đồng thời, khiến những người xung quanh xa lánh.

Vì vậy, một khi đã đồng ý với ai việc gì, họ luôn cố gắng hết sức để hoàn thành. Cho dù sau đó phải chịu thiệt thòi vì người khác, họ cũng không cảm thấy bất mãn hoặc hối tiếc.

Con giáp này chỉ thấy vui mừng vì mình đã thực hiện được điều đã nói, khiến người ta tin tưởng vào nhân cách của mình.

Xem thêm Top 3 con giáp vất vả thời tuổi trẻ, giàu có độ trung niên

TUỔI TUẤT

Một khi đã hứa hẹn với ai điều gì, người tuổi Tuất sẽ luôn tôn trọng lời hứa của mình.

Họ chẳng bao giờ tùy tiện hứa hẹn mà luôn suy nghĩ một cách rất kỹ càng. Họ phải xem khả năng thực tế của mình có thực hiện được không trước khi đưa ra lời hứa.

Họ biết rằng nếu gặp ai cũng đồng ý rồi cố gắng thực hiện mà không xét đến năng lực của chính mình thì không những chẳng thể thực hiện tốt lời đã hứa, mà còn khiến bản thân mình thêm mệt mỏi và áp lực nữa.

Vì thế, một khi con giáp đáng tin cậy này đã hứa điều gì, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng họ sẽ thực hiện lời hứa của mình đến nơi đến chốn.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của tuổi Tuất: Tình tiền như ý, chỉ ngại tiểu nhân

About Dương Công Hầu

Check Also

Những con giáp ngại từ chối này CẨN THẬN kẻo nhận "quả đắng" khi bị lợi dụng

Những con giáp ngại từ chối này CẨN THẬN kẻo nhận “quả đắng” khi bị lợi dụng

Mong muốn làm người tốt khiến bạn trở thành con giáp ngại từ chối nhưng ...