Home / Tử vi / 12 Con giáp / 4 Con giáp có thể chết vì SĨ DIỆN

4 Con giáp có thể chết vì SĨ DIỆN

Mỗi chúng ta chắc hẳn đều coi trọng sĩ diện, chẳng ai muốn bị mất mặt trước người khác cả. Vì thế mà có rất nhiều người chỉ vì sĩ diện mà làm ra những chuyện ngu ngốc, nực cười. Trong 12 con giáp, những con giáp nào coi trọng sĩ diện hơn hết thảy?

Xem thêm Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Tý năm 2017

Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Hợi năm 2017

Những người thuộc 4 Con giáp này vô cùng đề cao sĩ diện, họ có thể nghèo, có thể đói, cuộc sống có thể như ý nhưng không bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ sĩ diện, họ coi trọng sĩ diện còn hơn cả mạng sống của mình..

No.4: Tuổi Thân

Người tuổi Thân đặc biệt ưa thể diện, vì thế họ tuyệt đối không cho phép bản thân phạm phải bất cứ lỗi lầm nào, dù là nhỏ nhất.

Nhâm Thân nam mạng nên xem Tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 nam mạng

Trong mọi chuyện, người tuổi Thân đều yêu cầu sự hoàn hảo, tự tạo áp lực cho mình. Cũng chính vì coi trọng sĩ diện nên họ vô cùng nghiêm khắc với bản thân, khiến cho cuộc sống của chính mình trở nên nặng nề, mệt mỏi.

Top 4 con giáp coi trọng sĩ diện hơn mạng sống
4 Con giáp có thể chết vì SĨ DIỆN

 

No.3: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là người chăm chỉ, có cá tính hơi mạnh, thậm chí có phần kì quặc, trong bảng xếp hạng những điều không tốt của 12 con giáp hiếm có khi nào vắng mặt con giáp này. Họ luôn để tâm đến ánh mắt của người khác, luôn lo lắng mình lỡ có điều gì thất thố khiến người khác cười chê.

Người tuổi Sửu rất coi trọng sĩ diệ, dù làm bất cứ việc gì họ đều để tâm tới người khác nghĩ gì. Thực tế người tuổi Sửu khá lạnh lùng trong tình cảm, coi trọng sự nghiệp, và trong bản tính của người tuổi Sửu có nhược điểm cọn sĩ diện quá mức.

Xem thêm 4 Con giáp nam càng già vận đỏ như son, phát tài phát lộc

No.2: Tuổi Hợi

Những người sinh năm Hợi cũng là người cực kì ưa sĩ diện. Họ thích nổi bật trước đám đông, đam mê cảm giác đắm chìm trong ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người.

Dù là chuyện gì người tuổi Hợi cũng đều giành phần thể hiện, không cần biết đó có phải là sở trường của mình không, cũng không quan tâm việc đó mình có làm nổi hay không. Họ chỉ cần trở thành người tiên phong, dẫn đầu trong tất cả mọi việc, cũng vì không suy nghĩ kĩ càng trước khi làm nên thường phải chịu thiệt thòi.

Xem thêm Cuộc đời 3 con giáp như được thần linh phù hộ

No.1: Tuổi Tị

Đứng đầu danh sách thích sĩ diện chính là những người cầm tinh con Rắn. Người tuổi Tị coi trọng sĩ diện quá mức, thậm chí được phong danh “sĩ diện hão”. Họ luôn theo đuổi danh vọng, mong muốn có được sự ngưỡng mộ của mọi người, cũng rất để tâm đến suy nghĩ của người khác về mình. Họ có thể vì ham hư vinh mà đi mua danh bán tước, vay mượn để mua nhà to, xe đẹp, nhịn ăn nhịn uống để mua đồ hàng hiệu.

Người tuổi Tị không thực sự coi trọng những thứ họ bỏ tiền ra mua, mà đơn giản chỉ muốn thể hiện với mọi người rằng mình có khả năng làm những việc đó, mình là người cực kì tài giỏi. Vì sĩ diện, họ có thể làm tất cả mọi thứ, dâng đi tất cả những gì mình có, kể cả mất mạng cũng không hối tiếc.

Xem thêm Xem hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tị vượng khí vượng tài

About Dương Công Hầu

Check Also

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Những con giáp nghiêm khắc với bản thân dưới đây luôn ép mình vào khuôn ...

Leave a Reply