Home / Tử vi / 12 Con giáp / 4 con giáp càng giỏi giữ tiền càng giàu vật vã

4 con giáp càng giỏi giữ tiền càng giàu vật vã

Dưới đây là 4 con giáp có khả năng giữ tiền của cực tốt, tiền bạc vào túi họ thường không mấy khi nhỏ giọt ra ngoài nên ngày càng giàu có.

Xem thêm Lá số tử vi phương đông chi tiết của 12 Con giáp trong tháng 2/2018 (dương lịch)

Tử vi tháng 02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tuổi Tý

Tài vận con giáp Tý ổn định vững chãi, phần lớn cũng là do họ quá nhiều tham vọng. Họ nhanh nhạy thông minh, khám phá ra những con đường mới nên tiền tài cứ cuồn cuộn chảy vào túi. Thay vì làm một công việc nhàm chán cả đời thì tuổi Tý luôn lao mình vào những cuộc phiêu lưu tiền bạc.

Mong muốn làm giàu vĩnh viễn theo đuổi tuổi Tý nên tiền bạc chỉ chảy vào túi họ chứ chẳng mấy khi được tiêu đi.

Tử vi 4 con giáp càng giỏi giữ tiền càng giàu vật vã
4 con giáp càng giỏi giữ tiền càng giàu vật vã

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão rất có duyên với việc kiếm tiền. Cuộc đời họ rất ít khi phải ngẫm nghĩ về chuyện tiền nong. Với lối tư duy nhạy bén, tính tình lạc quan, vui vẻ, hiếm khi thấy người tuổi Mão xích mích hay gây thù chuốc oán với ai. Về phần mình, dù là tín đồ cuồng mua sắm, thích mê mệt những món đồ xa xỉ nhưng con giáp này luôn biết cách kiềm chế ham muốn bản thân, chi tiêu có kế hoạch cụ thể vì những mục đích lớn trong cuộc sống.

Có thể nói, đây là một trong những con giáp tay hòm chìa khóa cực giỏi, chi tiêu đâu ra đấy, thậm chí còn có thể bỏ ra khoản dự phòng kha khá, dùng cho tình huống cấp bách.

Xem thêm Tử vi thứ 5 ngày 01/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tính tình hiền lành, thiện lương, cũng chính vì thế cuộc sống rất hay gặp những điều may mắn. Tuổi Mùi thuộc phái hành động, họ nghĩ thì sẽ làm ngay lập tức không do dự nên tiền bạc đến cũng nhanh như tư duy của họ. Thông minh nhanh nhạy nên tiền bạc không dễ gì chảy ra khỏi túi tuổi Mùi vô nghĩa được.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân có sức nhạy bén lớn về con số. Họ làm gì cũng có tính toán kỹ lưỡng, rõ ràng. Người tuổi Thân làm ra được và không bao giờ phung phí quá mức những gì mình đã dày công gây dựng. Thậm chí, khi họ tập trung làm việc, “thu hoạch” tăng lên gấp bội, cuộc sống giàu có khiến không ít người thầm ngưỡng mộ, thậm chí có chút ghen tỵ.

Xem thêm Những con giáp nam tình duyên thắm sắc, “cưa đâu đổ đấy” trong năm Mậu Tuất 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Trong tử vi, những con giáp này nếu thực sự cố gắng, nỗ lực vượt ...

Leave a Reply