Home / Tử vi / 12 Con giáp / 4 con giáp ba phải, luôn mù quáng nghe theo ý kiến của người ngoài

4 con giáp ba phải, luôn mù quáng nghe theo ý kiến của người ngoài

Những con giáp ba phải dưới đây làm việc gì cũng phải tham khảo ý kiến của mọi người, nhất là trong những việc trọng đại. Họ thường không tin tưởng vào quyết định của chính mình.

Xem thêm Top 4 con giáp nóng nảy, bốc đồng dễ đâm đầu vào rắc rối

Trong 12 con giáp, ai là người nóng tính nhất?

Trong cuộc sống, có những người không có chính kiến, làm việc gì cũng cần phải dựa vào lời khuyên của người khác, nếu không sẽ cảm thấy thiếu tự tin.

Vậy bạn có biết ai là con giáp ba phải như vậy?

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý thường tạo cho người khác cảm giác họ rất thông minh và khôn khéo, đặc biệt là trong xử lý công việc và trong kết giao các mối quan hệ. Nhưng thực ra, đó vốn chỉ là những công việc nhỏ có thể giúp họ kiếm lợi cho bản thân mà thôi.

Một khi con giáp này phải đối diện giải quyết những công việc lớn, trọng đại, họ sẽ bắt đầu chằn chừ, băn khoăn rất nhiều và không thể đưa ra quyết định dứt khoát được.

Những lúc như vậy, họ thường xin lời khuyên của hết người này đến người khác, và một khi có ai phản đối cách làm của họ, họ sẽ chùn bước ngay lập tức. Chỉ khi nhận được lời khuyên của nhiều người, họ mới dám bắt tay vào giải quyết.

Xem thêm Bảy cửa ải sau khi chết con người phải trải để đầu thai sang kiếp khác

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão rất nhạy cảm trong các mối quan hệ, vì thế mà họ rất được lòng mọi người.

Thoạt nhìn, họ là người rất nhanh nhẹn, một khi đã được giao cho công việc gì là họ sẽ lập tức hăng hái bắt tay vào làm ngay. Tuy nhiên, đó chỉ là biểu hiện bề ngoài, trong những nhiệm vụ thường ngày mà thôi.

Một khi đến lúc quyết định một điều quan trọng nào đó, họ sẽ lại bắt đầu chần chừ, do dự, nghe người khác nói thế nào là sẽ làm theo thế đó ngay.

Thêm vào đó, con giáp ba phải này rất để ý đến cái nhìn của người ngoài với mình như thế nào, vì vậy, họ sẽ cố gắng để sống vừa lòng tất cả mọi người, chứ có thể đó không thực sự là cách sống họ mong muốn.

Xem thêm Hại người để mong đổi đời, chàng trai chưa kịp “hưởng thụ” đã lập tức phải chịu báo ứng

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân rất thông minh và nhanh nhẹn, đây là điều mà ai cũng phải công nhận. Họ thích chạy theo trào lưu, vì thế nên thường là người đi đầu trong các phong trào.

Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa họ là một người vững vàng, chắc chắn với ý kiến của bản thân và sẵn sàng rẽ theo một hướng đi khác hẳn với mọi người.

Dù con giáp ba phải này là người có đầu óc linh hoạt nhưng họ lại rất lười sáng tạo, rất lười chủ động làm một việc gì đó mới mẻ. Họ thích bắt chước theo người khác hơn.

Vì vậy, cuộc sống của người tuổi này rất bình thường, không có gì đặc sắc hơn người khác cả. Dù vậy, họ lại cảm thấy rất thỏa mãn với điều đó, không muốn thay đổi tính cách của mình, muốn cuộc sống đi tới đâu thì tới.

Xem thêm Tướng người hình Thủy như thế nào? Có ảnh hưởng gì tới số mệnh?

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu vốn có tính cách rất ba phải, họ chẳng bao giờ thực sự nghiêm túc suy nghĩ về một vấn đề để đưa ra ý kiến của bản thân cả. Lúc nào họ cũng nghe theo ý kiến của mọi người, ai nói thế nào thì họ sẽ nghe thế ấy.

Thêm vào đó, con giáp này cũng chẳng bao giờ cân nhắc xem ý kiến của người khác có chính xác hay không, nếu mình nghe theo thì sẽ có lợi hoặc có hại gì.

Thực ra tính cách này sẽ làm thui chột sự tự tin của họ, khiến họ dần dần chẳng thể tin tưởng vào chính bản thân mình nữa.

Họ sẽ chỉ dám nghe theo người khác ở tất cả mọi chuyện. Cho dù được mọi người xung quanh cổ vũ thế nào đi nữa, họ cũng sẽ khó có thể đưa ra ý kiến của riêng mình được. Về lâu về dài, tính cách này sẽ khiến họ khó có thể thăng tiến lên một vị trí cao hơn được.

Xem thêm Tính cách người Thiên Can Quý: Kín đáo, ảo tưởng nhưng cũng rất tham vọng

About Dương Công Hầu

Check Also

Những con giáp ngại từ chối này CẨN THẬN kẻo nhận "quả đắng" khi bị lợi dụng

Những con giáp ngại từ chối này CẨN THẬN kẻo nhận “quả đắng” khi bị lợi dụng

Mong muốn làm người tốt khiến bạn trở thành con giáp ngại từ chối nhưng ...