Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 4 chòm sao thường xuyên có lỗi không nhận

4 chòm sao thường xuyên có lỗi không nhận

4 chòm sao này thường xuyên có lỗi không nhận, nhiều khi họ sẽ giả ngu để giấu diếm hay rụt đầu rụt cổ chui ngay vào cái mai rùa chỉ để trốn tránh.

Xem thêm Bói Thần số học: Dựa vào ngày sinh dương lịch dự đoán VẬN MỆNH hung cát năm 2019

Tử vi thứ 7 ngày 15/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Đời người không ai là không mắc sai lầm, quan trọng nhất là biết sửa sai. Nhưng 4 chòm sao ngoan cố dưới đây dường như không hiểu đạo lý này, dù làm sai cũng nhất quyết không chủ động nhận lỗi, bày ra bộ dạng vô tội rất đáng ghét.

4 chòm sao thường xuyên có lỗi không nhận
4 chòm sao thường xuyên có lỗi không nhận

Cung Cự Giải

Khi Cự Giải làm sai bất cứ chuyện gì thì thái độ đầu tiên của họ chính là giả ngu giấu diếm. Khả năng giải quyết hậu quả của Cự Giải rất kém lại thêm tâm lý sợ trách nhiệm, cho rằng tốn rất nhiều sức lực cùng thời gian nên phát sinh sai lầm là tận lực che giấu. Mắt điếc tai ngơ, coi như mình chẳng liên quan gì đến sự vụ, thật là chòm sao ngoan cố.

Cung Thiên Bình

Làm con rùa rụt cổ, chui ngay vào cái mai của mình chính là cách mà chòm sao thiếu trách nhiệm Thiên Bình đối diện với sai lầm của bản thân.

Khi gặp sai lầm chòm sao này thường hoang mang, rối loạn, gọi điện cầu viện khắp nơi nhưng lại chẳng nghe được cách nào hợp lý, cuối cùng lại chọn cách tệ nhất, coi như không biết gì, để mặc sự việc muốn tới đâu thì tới. Chính cách giải quyết này có thể đẩy Thiên Bình vào những rắc rối lớn hơn đấy.

Xem thêm Cổ nhân dạy: Đời này có 3 lời không được nói, 3 việc không được làm và 3 người không được kết giao

Cung Hổ Cáp

Đều là lỗi khắp thiên hạ lỗi, chính mình tuyệt đối đúng, suy nghĩ này của Hổ Cáp biến họ trở thành chòm sao bảo thủ, không bao giờ dám nhìn thẳng vào khuyết điểm của bản thân. Có câu “tiên trách kỷ, hậu trách nhân”, chỉ cần là sai lầm thì bản thân phải nhận lỗi đầu tiên. Nhưng chòm sao Hổ Cáp thì ngoan cố, sống chết phủ nhận, đổ lỗi cho người khác để giữ sĩ diện, kể cả khi bị vạch mặt công khai thì họ cũng sống chết phủ nhận sạch sẽ.

Cung Song Tử

Dùng vẻ mặt cùng thái độ cười cợt để lấp liếm qua chuyện, Song Tử khó mà chủ động nhận lỗi rồi giải quyết hậu quả nếu như chính mình gây ra sai lầm. Thông minh, lanh lợi nhưng lại khôn lỏi, Song Tử không muốn bị người khác chỉ trích hoặc nghi ngờ năng lực, họ muốn là người giỏi nhất, tốt nhất nên tìm mọi cách trốn tránh.

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo không muốn lớn để mãi mãi ỷ lại vào cha mẹ

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...