Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 4 chòm sao keo kiệt cả khi yêu

4 chòm sao keo kiệt cả khi yêu

Bánh mì và hoa hồng, bạn chọn cái nào? Đối mặt với tình yêu, 4 chòm sao keo kiệt dưới đây thường không muốn tốn tình phí, có thể do tính cách, có thể vì điều kiện. Nên hãy cân nhắc thật kĩ trước khi gật đầu nhận lời yêu họ nhé.

Xem thêm 12 chòm sao mua cái gì mà đắn đo nửa ngày cũng không nỡ?

12 cung Hoàng đạo sợ điều gì?

Song Tử

Bề ngoài chòm sao Song Tử rất phóng khoáng nên dễ khiến người khác bị lừa, họ có thể tùy tiện mời bạn đi ăn, đi mua sắm nhưng đừng có vội tin là họ sẽ trả tiền nhé. Thế nào chòm sao keo kiệt này cũng tìm lý do tránh đi hoặc có việc bận đột xuất. Nếu bạn chú ý kĩ thì mới thấy, trong suốt quá trình yêu nhau, thứ họ cho bạn nhiều nhất là những lời nói ngọt ngào, bóng bẩy chứ có phải cái gì hiện hữu, thực tế đâu.

4 chòm sao keo kiệt cả khi yêu
4 chòm sao keo kiệt cả khi yêu

Bạch Dương

Chòm sao Bạch Dương đối với tiền bạc rất thoải mái, nhưng là thoải mái với chính bản thôi chứ không phải là với người khác, kể cả người yêu. Dù đang trong mối quan hệ thân thiết cũng không có chuyện sẽ tiêu tiền cho bạn đâu. Một năm mua đồ vài lần, đi ăn cơm vài bữa là họ đã cảm thấy đủ để thể hiện tình cảm của mình rồi.

Xem thêm 3 con giáp này là người có tầm nhìn, luôn chọn đúng người để kết hôn, đúng thời cơ để tiền bạc sinh sôi nảy nở

Cự Giải

Chòm sao tiết kiệm và chi li như Cự Giải thì dù yêu cũng khá keo kiệt. Họ thường dùng tiền của mình cho những nhu cầu cần thiết của bản thân và gia đình chứ ít khi để ý tới việc vun đắp tình cảm thông qua những món quà hay những buổi hẹn hò lãng mạn mà phải tốn chi phí. Cung hoàng đạo Cự Giải có tính toán trong lòng, chỉ khi nào kết hôn, trở thành người một nhà thì họ lại tương đối vô tư trong vấn đề tài chính, nhất là khi có dấu hiệu cho thấy vật chất có thể giữ bạn lại bên họ.

Song Ngư

Song Ngư đại đa số tiêu tiền không suy nghĩ, không tính toán nhưng lại không có bản lĩnh kiếm tiền. Nên người khác có thể vì họ mà tiêu tiền chứ họ nhất định không vì người khác mà chi trả. Trong tình yêu, họ thường mặc định là đối phương sẽ là người chịu tình phí, còn mình chỉ cần có tình yêu là đủ.

Xem thêm 4 con giáp này cực kỳ giỏi trong việc quản lý tiền bạc, họ có khả năng “tay hòm chìa khóa” tốt

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...