Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 4 chàng trai giỏi che giấu cảm xúc nhất vòng tròn hoàng đạo

4 chàng trai giỏi che giấu cảm xúc nhất vòng tròn hoàng đạo

4 chòm sao nam dưới đây mỗi người “cứng đầu” theo một kiểu, nhưng đều không bao giờ thể hiện sự yếu đuối của mình trước mặt người khác. Cùng điểm danh 4 chàng trai giỏi che giấu cảm xúc nhất vòng tròn hoàng đạo nhé!

Xem thêm Năm 2018, 12 chòm sao Ế bền vững hay TÌNH bể bình?

Loài cây phong thủy tăng may tăng phúc cho 12 chòm sao

Nhân Mã

Nhân Mã nam là tia nắng mặt trời, bất kể lúc nào cũng thấy nụ cười sáng lạn nở trên môi. Vì thế mà người ngoài lầm tưởng rằng hắn là kẻ không buồn không lo, chẳng qua là hắn đã đem những gì không vui xử lý theo một cách tích cực nhất mà thôi. Mã Mã thích một khuôn mặt cười thay vì những nét mặt khác, cho dù phải gặp qua chuyện ly biệt, thất bại, tủi thân, hay trong lòng có khó chịu. Vì thế, khó khi nào thấy nước mắt của chàng trai Nhân Mã.

4 chàng trai giỏi che giấu cảm xúc nhất vòng tròn hoàng đạo
4 chàng trai giỏi che giấu cảm xúc nhất vòng tròn hoàng đạo

Sư Tử

Nhiệt tình như lửa, uy nghiêm khí phách, Sư Tử nam được xem như là hình ảnh của một nam nhi kiểu mẫu. Hắn có kiên cường, chín chắn của đàn ông trưởng thành cũng có chất phác, lương thiện của thiếu niên. Thật ra thì nội tâm bên trong Sư Tử rất tình cảm, thậm chí có chút yếu đuối, chẳng qua là không tình nguyện để người khác thấy rõ sự yếu đuối trong bản thân mình mà thôi.

Xem thêm Trẻ nhỏ có 3 nốt ruồi này trên người, tương lai nhất định thành công

Ma Kết

Ma Kết là chòm sao nam không biết biểu đạt cảm xúc, một kẻ luôn cô độc lẻ loi, luôn gánh vác rất nhiều trọng trách, trong ánh mắt luôn tràn đầy vẻ u buồn, Ma Kết nam là con người kiên cường nhưng cô đơn, tịch mịch. Vì thế, muốn nhìn thấy những phút yếu đuối của chàng trai này quả thực rất khó.

Bạch Dương

Bạch Dương thường khiến người khác cảm thấy hắn là một kẻ không sợ trời không sợ đất, cởi mở, hiếu động, thích bảo vệ người xung quanh. Vì thế ngay từ cái nhìn đầu tiên, người ngoài đã có ấn tượng rằng cừu là một con người rắn rỏi, tựa hồ như không có chuyện gì có thể đánh ngã, càng không thể làm hắn rơi lệ. Mỗi khi có điều uất ức trong lòng, Bạch Dương sẽ tìm nơi thật kín đáo mới thể hiện cảm xúc, nên hiếm người thấy bộ mặt ủ dột.

Xem thêm Dịp Tết 2018, 12 con giáp nhớ mặc đồ màu này để cả năm may mắn cát tường, lộc lá nhiều không đếm xuể

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...

Leave a Reply